23/03/2018 10:52:35 SA
Nasco Express có hơn 25 năm hoạt động trong lĩnh vực chuyển phát nhanh uy tín. Chúng tôi mang tới dịch vụ chuyển phát nhanh đi Châu Âu với giá cước phù hợp, tiết kiệm nhất cho quý khách hàng.
 
Chuyển phát nhanh đi Châu Âu uy tín
Xem ngay bảng giá chuyển phát nhanh quốc tế đi Châu Âu và nhiều quốc gia khác 
(HOTLINE hỗ trợ: 1900 1106)
 
Theo số liệu thống kê, Châu Âu có nền kinh tế của hơn 710 triệu dân sinh sống ở 48 quốc gia. Nền kinh tế lớn nhất ở Châu Âu là Đức, có GDP danh nghĩa đứng thứ 4 trên thế giới, và đứng thứ 2 là Vương quốc Anh. Do đó, Châu Âu luôn là điểm đến cho rất nhiều người hướng tới để tự do trao đổi hàng hóa, hợp tác phát triển, sinh sống và học tập.
 
Năm 2018, nền kinh tế Việt Nam sẽ chuyển mình từ mọi góc độ, đáng chú ý nhất là sự khởi sắc cho hoạt động xuất nhập khẩu với nhiều hiệp định thương mại tự do (FTA) có hiệu lực. Vì vậy khi quý khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh đi Châu Âu sẽ được Nasco Express cung cấp các giải pháp tốt nhất để vận chuyển hàng hóa của quý khách luôn an toàn, đảm bảo đến tay người nhận trong thời gian nhanh nhất.
Xem thêm: Dịch vụ gửi hàng đi Đức giá rẻ - uy tín tại Nasco Express

Nasco Express cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh đi Châu Âu

Với những quý khách hàng là doanh nghiệp tiếp cận sử dụng dịch vụ Nasco Express đã trở nên quen thuộc nhưng lĩnh vực đường hàng không này còn khá mới mẻ đối với 1 số khách hàng là người tiêu dùng, cá nhân, đặc biệt là khách hàng lẻ.
 
 
Nasco Express chúng tôi là công ty vận chuyển quốc tế lớn, có kinh nghiệm lâu năm trong việc giao nhận hàng hóa đi quốc tế bằng đường hàng không. Nasco Express luôn cố gắng nỗ lực hết mình để cung cấp các giải pháp chuyển phát nhanh đi Châu Âu chuyên nghiệp đảm bảo đúng và cao hơn các cam kết của mình với khách hàng, đối tác.
 
Quý khách hàng có thể gửi hàng đi các nước Châu Âu: Đức, Pháp, Ý, Bỉ, Anh, Hà Lan, Tây Ban Nha, Đan Mạch, Thụy Sĩ, Ba Lan,....
Xem thêm: Vận chuyển hàng đông lạnh đi Mỹ tại Nasco Express

Các mặt hàng quý khách có thể gửi chuyển phát nhanh đi Châu Âu:

- Các loại chứng từ, hồ sơ, giấy tờ quan trọng, tài liệu, thư từ gửi cho đối tác/khách hàng.
- Các mặt hàng quà tặng, bưu phẩm, thiệp, quà sinh nhật cho người thân sinh sống, du học, bạn bè.
- Các loại hàng nặng, hàng nhẹ, hàng mẫu cho cá nhân hoặc doanh nghiệp, công ty
- Chuyển phát nhanh các loại thực phẩm khô, đặc sản khô, dụng cụ cá nhân
- Các loại hàng điện tử như điện thoại di động, máy tính bảng
Bên cạnh đó, Nasco Express có khả năng nhận gửi một số loại hàng đặc biệt khác đi Châu Âu theo yêu cầu với giá cước phù hợp nhất.

Khi quý khách sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế tại Nasco Express

Thời gian chuyển phát nhanh đi Châu Âu sẽ giao động trong vòng từ 2-5 ngày do còn tùy thuộc rất nhiều vào vị trí các nước, địa chỉ cụ thể các khu vực. Ngoài ra, Nasco Express đưa 2 gói dịch vụ chuyển phát nhanh thông thường đi Châu Âu và dịch vụ chuyển phát nhanh tiết kiệm áp dụng cho các loại hàng hóa cồng kềnh, trọng lượng lớn khi đó quý khách gửi càng nhiều sẽ có cước phí càng thấp.
 
Dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế đi Châu Âu
 
Nasco Express có thể hỗ trợ khách hàng về các thủ tục hải quan đi Châu Âu, tư vấn liên tục 24/24 trong suốt hành trình gửi hàng từ Việt Nam đi Châu Âu. Có khả năng vận chuyển đa dạng các mặt hàng hạn chế nhập khẩu như các loại thực phẩm, đồ khô, quần áo,...
 
Quý khách hàng phải nắm rõ trọng lượng tính cước được tính trên nguyên tắc so sánh giữa trọng lượng thực tế của hàng hóa (gross weight) và khối lượng hàng hóa (volumetric weight) theo công thức chiều dài*chiều rộng*chiều cao (cm)/5000 đơn vị nào lớn hơn sẽ được áp dụng làm cơ sở để tính cước vận chuyển.
 
Hoạt động cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế của Nasco Experss tuân thủ các quy định của phát luật Việt Nam, Luật bưu chính Việt Nam và thông lệ quốc tế, Nasco Express không nhận chuyển phát nhanh đi Châu Âu những vật phẩm hàng hóa mà nhà nước cấm lưu thông, cấm kinh doanh hay những loại hàng hóa mà nhà nước cấm xuất nhập khẩu.
 
Nasco Express luôn mở rộng và phát triển dịch vụ tới 63 tỉnh/thành phố toàn quốc cùng với hơn 220 quốc gia và vùng lãnh thổ trên khắp thế giới.  Do đó, quý khách hàng có thể mang trực tiếp hàng hóa đến gửi ở các văn phòng Nasco Express tại Hà Nội, Đà Nẵng, Hồ Chí Minh để chuyển phát nhanh đi Châu Âu nhanh chóng và thuận tiện.
Rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng!
Tổng đài chăm sóc khách hàng: 1900 1106
Email: info@nascoexpress.com
Website: www.nascoexpress.com