17/03/2018 10:00:16 SA
Với hàng nghìn đơn vị gửi hàng trên thị trường, làm thế nào để biết dịch vụ chuyển phát nhanh hãng nào rẻ nhất, phù hợp nhất cho hoạt động kinh doanh?
 
Để trả lời được câu hỏi “dịch vụ chuyển phát nhanh hãng nào rẻ nhất” trước hết, chúng ta cần hiểu rõ khái niêm “rẻ’ ở đây là như thế nào? Một dịch vụ chuyển phát nhanh cần đạt điều kiện gì mới được coi là “rẻ”?

Khái niệm chuyển phát nhanh giá rẻ

Nếu xét khái niệm theo hướng “thuần chi phí”, dịch vụ chuyển phát nhanh giá “rẻ” có thể hiểu đơn giản là dịch vụ có mức cước vận chuyển hàng hóa/tài liệu thấp hơn nhiều so với cước phí vận chuyển trung bình của nhiều đơn vị khác cùng lĩnh vực.
Dịch vụ chuyển phát nhanh rẻ nhất sẽ là dịch vụ có mức cước vận chuyển thấp nhất, ưu đãi nhất so với những đối thủ cạnh tranh cùng ngành.
 
Chuyển phát nhanh hãng nào rẻ nhất hiện nay
Lựa chọn dịch vụ chuyển phát nhanh hàng hóa với giá cước phù hợp
(HOTLINE hỗ trợ: 1900 1106)

Lý thuyết là như vậy, tuy nhiên trong thị trường Logistics nói chung và vận chuyển hàng hóa nói riêng, thì cước phí của các hãng vận chuyển sẽ thay đổi từng ngày, từng giờ. Mỗi hãng lại cung cấp những giải pháp gửi hàng với những ưu điểm về dịch vụ khác nhau. Vì vậy, để nói chuyển phát nhanh hãng nào rẻ nhất thì không có một cơ sở nào có thể xác định cụ thể được.

Thay vì việc chăm chăm vào khái niệm “rẻ” theo hướng cước phí đơn thuần, chúng tôi khuyên bạn nên hiểu khái niệm “rẻ” theo hướng so sánh với lợi ích bạn nhận được từ dịch vụ.

Cụ thể để quyết định xem một hãng có dịch vụ chuyển phát giá rẻ hay không thì chúng ta nên dựa vào các yếu tố như: mức độ uy tín, tỷ lệ chi phí/doanh thu, tỷ lệ chuyển hoàn, chất lượng dịch vụ, chế độ chăm sóc, đánh giá khách hàng về chất lượng vận chuyển,…

Tổng hợp tất cả các yếu tố đó, chúng ta mới có thể đánh giá chính xác nhất được hãng vận chuyển nào là rẻ và phù hợp nhất cho cá nhân/doanh nghiệp.

Hãng nào cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh giá rẻ nhất?

Nếu dựa vào khái niệm “chuyển phát nhanh giá rẻ nhất” nói trên, phân khúc thị trường cùng nhận xét chung của các khách hàng kinh doanh hiện nay thì những đơn vị sau đây sẽ là gợi ý mang tới mức cước phí tối ưu và phù hợp nhất
 
Lựa chọn hãng chuyển phát nhanh tốt nhất
Lựa chọn hãng chuyển phát nhanh tốt nhất để đảm bảo khi gửi hàng

* Phân khúc gửi hàng siêu nhanh, hỏa tốc, giao nhận trong ngày: Nasco Express, Viettel Post
* Phân khúc gửi hàng thông thường, chuyển 63 tỉnh thành: EMS, Viettel Post
* Phân khúc gửi hàng TMĐT: giaohangnhanh, giao hangtietkiem

Hy vọng bài viết trên đã giúp bạn trả lời được phần nào cho câu hỏi chuyển phát nhanh hãng nào rẻ nhất.
Nếu có thêm những thắc mắc, tư vấn cần giải đáp
Đừng ngần ngại, hãy liên hệ với
Nasco Express ngay hôm nay để được hỗ trợ và giải đáp

---
Nasco Express – Always Faster
Tổng đài chăm sóc khách hàng: 1900 1106 (Hỗ trợ 24/24)