05/07/2018 11:23:54 SA
Nasco Express là một đơn vị vận chuyển hàng hóa được thành lập từ năm 1993 với mạng lưới rộng khắp trên cả nước. Nasco Express hiện đang cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng đi Đà Nẵng hỗ trợ cho các khách hàng/đối tác tiết kiệm tối đa thời gian và chi phí khi gửi hàng hóa.
 
Nhu cầu trao đổi các khách hàng/đối tác/doanh nghiệp và người tiêu dùng đang không ngừng gia tăng từ đó dịch vụ vận chuyển hàng hóa đã trở thành nhu cầu thiết yếu. Nasco Express với lợi thế vận chuyển hàng hóa bằng máy bay hay còn gọi là vận chuyển đường hàng không. Phương thức vận chuyển hàng hóa bằng máy bay có thể tiết kiệm thời gian rõ ràng so với vận chuyển bằng đường biển, đường sắt, đường bộ. Đối với khách hàng vận chuyển hàng có giá trị cao, thời gian giao hàng nhanh, có tính an toàn cao nhất rất phù hợp khi sử dụng vận chuyển hàng đi Đà Nẵng bằng đường hàng không này.

1, Dịch vụ vận chuyển hàng đi Đà Nẵng của Nasco Express

a, Vận chuyển hàng hóa từ Hà Nội đi Đà Nẵng

Ưu điểm lớn nhất tại Nasco Express là có tốc độ giao hàng nhanh. Vận chuyển hàng hóa từ Hà Nội đi Đà Nẵng trong vòng 10 đến 12 tiếng áp dụng cho khách hàng sử dụng dịch vụ hỏa tốc khi gửi tài liệu, bưu phẩm, hàng hóa gấp trong ngày. Quý khách lưu ý khi gửi hàng phải trước 9h30 tại phòng giao dịch - Giờ trả hàng tại phòng dịch sẽ 18h cùng ngày. Nếu quý khách hàng muốn trả hàng tại địa chỉ sẽ được phát trước 20h cùng ngày.

b, Vận chuyển hàng hóa từ Tp. Hồ Chí Minh đi Đà Nẵng

Thành phố Hồ Chí Minh là 1 trong 3 trung tâm lớn khai thác chính tại Nasco Express. Do đó, khi sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng hóa từ Tp. Hồ Chí Minh đi Đà Nẵng sẽ có thời gian toàn trình ngắn nhất có thể 8 đến 12 tiếng áp dụng cho khách hàng sử dụng dịch vụ Hỏa tốc khi gửi tài liệu, hàng hóa nhận trong ngày. Quý khách lưu ý khi gửi hàng phải gửi trước 12h tại phòng giao dịch - Giờ phát hàng tại phòng giao dịch hoặc địa chỉ sẽ 19h cùng ngày hoặc 21h cùng ngày.
 
Dịch vụ gửi hàng đi Đà Nẵng vận chuyển nhanh trong ngày
Lựa chọn dịch vụ phù hợp nhất khi gửi vận chuyển hàng đi Đà Nẵng
 
Xem thêm: Bảng giá gửi hàng Đà Nẵng Sài Gòn siêu tốc
Bên cạnh dịch vụ hỏa tốc tốt nhất của Nasco Express, quý khách có thể lựa chọn các dịch vụ vận chuyển bay thẳng có giá cước tiết kiệm hơn hỏa tốc, thời gian vận chuyển 12-24 tiếng. Đối với khách hàng gửi hàng hóa là hàng có giá trị cao nên sử dụng dịch vụ này để vận huyển hàng bằng đường hàng không rất nhanh chóng và an toàn.

2. Tại sao lại lựa chọn dịch vụ vận chuyển tại Nasco Express

Nasco Express cung cấp dịch vụ vận chuyển thư từ, tài liệu, hàng hóa thông thường, hàng hóa khó, giá trị cao cho người tiêu dùng ở cả trong nước và quốc tế. Công ty có thể vận chuyển khắp 63 tỉnh thành cả nước với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, đông đảo được đào tạo kỹ càng. Cùng với hệ thống văn phòng giao nhận trên khắp 3 trung tâm lớn như Hà Nội, Đà Nẵng và Tp. HCM từ đó đưa ra nhiều dịch vụ cho khách hàng lựa chọn.
 
Nasco Express đơn vị vận chuyển hàng nhanh nhất trên thị trường bằng đường hàng không khi gửi hàng đi Đà Nẵng. Hệ thống Website đầy đủ cung cấp thông tin giá cước, hành trình giao hàng, dịch vụ chăm sóc khách hàng luôn tốt. Luôn có trách nhiệm, uy tín cao ít xảy ra tình trạng mất hàng.
 
Nasco Express có các dịch vụ hỗ trợ khác đi cùng với dịch vụ vận chuyển như: 
- Dịch vụ COD 4.0 giao hàng thu tiền hộ trên Toàn Quốc cho các đơn vị, tổ chức kinh doanh Online.
- Dịch vụ phát tận tay: Người gửi sẽ được đảm bảo rằng hàng hóa/bưu phẩm sẽ được phát đến tận tay cho người nhận đúng theo thông tin về địa chỉ và họ tên ghi trên bưu gửi.
- Dịch vụ khai giá - bảo hiểm: Để tránh trường hợp gửi mất mát, hư hỏng hoặc bị tráo đổi quý khách hàng nên sử dụng dịch vụ này.
- Dịch vụ báo phát: 1 tin nhắn thông báo hàng đã được phát thành công.
- Dịch vụ chuyển hoàn: Người nhận từ chối nhận hàng (do hàng hóa không đúng như mô tả khi mua bán), số điện thoại, họ tên, địa chỉ,… người nhận hàng không được cung cấp chính xác, không thể phát được hàng cho người nhận dù đã liên lạc rất nhiều lần.
- Dịch vụ đóng gói hàng hóa: Đóng gói theo đúng tiêu chuẩn yêu cầu về kích thước trọng lượng và đóng thành các kiện theo yêu cầu trước khi được vận chuyển một cách bài bản.
Tham khảo thêm: Nhà xe gửi hàng Hà Nội Đà Nẵng siêu tốc trong ngày
Nếu bạn có những thắc mắc hay tư vấn về dịch vụ vận chuyển hàng đi Đà Nẵng trong ngày
Vui lòng liên hệ ngay với Nasco Express để được hỗ trợ

---
Nasco Express – Always Faster
Tổng đài CSKH: 1900 1106 (Hỗ trợ 24/24)

Email: 
info@nascoexpress.com
Fanpage: 
https://facebook.com/nascoexpress