06/03/2018 2:08:10 CH
Bên cạnh Hà Nội thì Hồ Chí Minh là một trong những tỉnh thành có khối lượng trao đổi hàng hóa với Đà Nẵng lớn nhất cả nước.
Quan hệ hợp tác ngày càng phát triển giữa hai địa phương khiến nhu cầu chuyển phát nhanh và gửi hàng Sài Gòn Đà Nẵng này không ngừng gia tăng trong một vài năm gần đây.

 
Chuyển phát nhanh Đà Nẵng Sài Gòn trong ngày
Nasco Express giúp khách hàng gửi hàng hóa nhanh chóng và đảm bảo (HOTLINE hỗ trợ: 1900 1106)

Nhu cầu gửi và nhận hàng ngay trong ngày đặc biệt phát triển trên tuyến Đà Nẵng – Sài Gòn.
Nắm bắt được cơ hội đó,
Nasco Express đã triển khai dịch vụ hỏa tốc chuyển phát nhanh Đà Nẵng Sài Gòn trong ngày để đáp ứng tốt nhất các yêu cầu gửi hàng đặc thù nói trên.

Dịch vụ chuyển phát nhanh từ Đà Nẵng tới Sài Gòn và ngược lại ngay trong ngày tại Nasco Express

Với lợi thế vận chuyển trực tiếp thông qua đường hàng không, dịch vụ chuyển phát nhanh Đà Nẵng Sài Gòn và ngược lại của Nasco Express có khả năng nhận, giao hàng hóa/bưu phẩm tới địa chỉ của người nhận chỉ trong vài tiếng đồng hồ.
 

Tùy theo yêu cầu gửi hàng Sài Gòn Đà Nẵng của khách hàng, chúng tôi có thể lựa chọn và đưa ra các giải pháp gửi hàng giao nhận ngày trong ngày phù hợp nhất cho cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp.

Dựa theo thời gian vận chuyển, quý khách có thể lựa chọn:
- Dịch vụ hỏa tốc áp tải: thời gian giao nhận toàn trình trung bình chỉ từ 8 – 10 tiếng (hoặc nhanh hơn) khi chuyển phát nhanh từ Sài Gòn ra Đà Nẵng hoặc ngược lại, Hàng hóa/bưu phẩm gửi đi sẽ luôn được đảm bảo mức độ an toàn cao nhất với một nhân viên áp tải theo cùng trong suốt chuyến đi
- Dịch vụ hỏa tốc: thời gian tính từ lúc gửi tới lúc nhận tại Đà Nẵng/Sài Gòn trung bình từ 12 – 15 tiếng. Hàng hóa/bưu phẩm sẽ được bay thẳng từ tỉnh thành gửi đến tỉnh thành nhận mà không cần trung chuyển qua bất cứ văn phòng giao dịch trung gian nào.

Bảng giá chuyển phát nhanh Đà Nẵng Sài Gòn trong ngày

Do đặc thù về chuyển phát nhanh trong nước thông qua đường hàng không tại các tỉnh thành khác nhau, chính vì vậy cùng trên một hành trình Đà NẵngSài Gòn, mức cước phí các dịch vụ gửi hàng có thể sai lệch nhau một chút.

* Nếu quý khách gửi hàng từ Đà Nẵng

Nấc khối lượng Dịch vụ hỏa tốc áp tải Dịch vụ hỏa tốc
Dưới 1kg 170.000 92.600
Từ 1kg đến dưới 2kg 185.400 108.000
Mỗi 500gr tiếp theo 7.700 7.700
Thời gian toàn trình (dự kiến) 8 – 10 tiếng 12 – 15 tiếng

* Nếu quý khách gửi hàng từ Hồ Chí Minh

Nấc khối lượng Dịch vụ hỏa tốc áp tải sáng Dịch vụ hỏa tốc áp tải tối Dịch vụ hỏa tốc
Dưới 1kg 170.000 146.300 104.400
Từ 1kg đến dưới 2kg 227.000 185.900 120.000
Mỗi 500gr tiếp theo 28.500 19.800 9.000
Thời gian toàn trình (dự kiến) 8 – 10 tiếng 8 – 12 tiếng 12 – 15 tiếng
 
* Lưu ý:
- Mức giá phía trên áp dụng cho hành trình gửi từ địa chỉ đến địa chỉ và chưa bao gồm phí VAT, phụ phí xăng dầu
- Mức giá được đề cập phía trên là mức giá tham khảo tại thời điểm bài viết được công bố (do cước phí có thể thay đổi thay các yếu tố thị trường), để tra cứu giá cước chính xác nhất, quý khách có thể sử dụng tiện ích tra cứu giá gửi hàng (link tra cứu) tại trang chủ website

Các dịch vụ chuyển phát nhanh khác với hành trình Đà Nẵng Sài Gòn (tham khảo)

Bên cạnh các dịch vụ gửi hàng Sài Gòn Đà Nẵng trong ngày, tùy theo nhu cầu và để tiết kiệm chi phí, quý khách cũng có thể tham khảo các dịch vụ chuyển phát nhanh trong nước khác cho hành trình Đà Nẵng Sài Gòn của mình.
 
Bảng giá chuyển phát nhanh Đà Nẵng Sài Gòn
Nasco Express đưa ra nhiều giải pháp chuyển phát nhanh đến Sài Gòn trong ngày

- Chuyển phát nhanh bay thẳng: hàng hóa/bưu phẩm khi sử dụng dịch vụ này được vận chuyển trực tiếp thông qua đường hàng không với thời gian toàn trình từ 20 – 24 tiếng
- Chuyển phát nhanh liên tỉnh: bằng việc kết hợp vận chuyển đường bộ với đường hàng không giữa các tỉnh thành vận chuyển, thời gian chuyển phát nhanh Đà Nẵng Sài Gòn và ngược lại dao động chỉ từ 24 – 30 tiếng với cước phí vô cùng tiết kiệm
- Chuyển phát hỏa tốc đường bộ, đường bộ: thông qua các tuyến đường bộ khắp cả nước, hàng hóa/bưu phẩm sẽ được chuyển tới người nhận trong vòng từ 2 – 4 ngày
Bạn đang phân vân và cần tư vấn lựa chọn các dịch vụ chuyển phát nhanh Đà nẵng Sài Gòn
Hãy để Nasco Express giúp bạn

---
Nasco Express – Always Faster
Tổng đài chăm sóc: 1900 1106 (Hỗ trợ 24/24)