06/03/2018 2:08:10 CH
Bên cạnh Hà Nội thì Hồ Chí Minh là một trong những tỉnh thành có khối lượng trao đổi hàng hóa với Đà Nẵng lớn nhất cả nước.
Quan hệ hợp tác ngày càng phát triển giữa hai địa phương khiến nhu cầu chuyển phát nhanh và gửi hàng Sài Gòn Đà Nẵng này không ngừng gia tăng trong một vài năm gần đây.

 
Chuyển phát nhanh Đà Nẵng Sài Gòn trong ngày
Nasco Express giúp khách hàng gửi hàng hóa nhanh chóng và đảm bảo (HOTLINE hỗ trợ: 1900 1106)

Nhu cầu gửi và nhận hàng ngay trong ngày đặc biệt phát triển trên tuyến Đà Nẵng – Sài Gòn.
Nắm bắt được cơ hội đó,
Nasco Express đã triển khai dịch vụ hỏa tốc chuyển phát nhanh Đà Nẵng Sài Gòn trong ngày để đáp ứng tốt nhất các yêu cầu gửi hàng đặc thù nói trên.

Dịch vụ chuyển phát nhanh từ Đà Nẵng tới Sài Gòn và ngược lại ngay trong ngày tại Nasco Express

Với lợi thế vận chuyển trực tiếp thông qua đường hàng không, dịch vụ chuyển phát nhanh Đà Nẵng Sài Gòn và ngược lại của Nasco Express có khả năng nhận, giao hàng hóa/bưu phẩm tới địa chỉ của người nhận chỉ trong vài tiếng đồng hồ.
 

Tùy theo yêu cầu gửi hàng Sài Gòn Đà Nẵng của khách hàng, chúng tôi có thể lựa chọn và đưa ra các giải pháp gửi hàng giao nhận ngày trong ngày phù hợp nhất cho cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp.

Dựa theo thời gian vận chuyển, quý khách có thể lựa chọn:
- Dịch vụ hỏa tốc áp tải: thời gian giao nhận toàn trình trung bình chỉ từ 8 – 10 tiếng (hoặc nhanh hơn) khi chuyển phát nhanh từ Sài Gòn ra Đà Nẵng hoặc ngược lại, Hàng hóa/bưu phẩm gửi đi sẽ luôn được đảm bảo mức độ an toàn cao nhất với một nhân viên áp tải theo cùng trong suốt chuyến đi
- Dịch vụ hỏa tốc: thời gian tính từ lúc gửi tới lúc nhận tại Đà Nẵng/Sài Gòn trung bình từ 12 – 15 tiếng. Hàng hóa/bưu phẩm sẽ được bay thẳng từ tỉnh thành gửi đến tỉnh thành nhận mà không cần trung chuyển qua bất cứ văn phòng giao dịch trung gian nào.

Các loại mặt hàng đư​ợc cấp phép vận chuyển Sài Gòn Đà Nẵng và ngược lại

Hàng hóa được cấp phép vận chuyển Sài Gòn Đà Nẵng và ngược lại là những mặt hàng không thuộc hàng cấm gửi và hạn chế gửi đã được quy định cụ thể trong các văn bản pháp luật. Theo đó, những mặt hàng có thể vận chuyển Sài Gòn Đà Nẵng gồm có:
 • Các loại giấy tờ, hồ sơ, ấn phẩm, bưu thiếp, thư từ,...
 • Các loại thực phẩm tươi sống, đông lạnh và đồ khô: Thịt, hải sản, gạo, bột mì, hoa quả, bánh mứt,...
 • Các mặt hàng thời trang: Áo quần, giày dép, túi xách, mũ nón, khăn quàng,...
 • Các loại đồ gia dụng, đồ dùng học tập, đồ chơi trẻ em,...
 • Các mặt hàng điện tử: Laptop, máy tính, điện thoại, đồng hồ,...
 • Các sản phẩm làm đẹp: Mỹ phẩm, sản phẩm dưỡng da, nước hoa,...
 • Các mặt hàng thiết yếu phục vụ đời sống con người.
mặt hàng đư​ợc cấp phép vận chuyển Sài Gòn Đà Nẵng
mặt hàng đư​ợc cấp phép vận chuyển Sài Gòn Đà Nẵng

Để biết được mặt hàng mình gửi có vi phạm pháp luật hay không, bạn có thể liên hệ trước đến Nasco Express để được tư vấn và hỗ trợ. 

Thời gian gửi hàng Sài G​òn Đà Nẵng là bao lâu?

Tùy vào gói dịch vụ mà khách hàng lựa chọn mà thời gian vận chuyển hàng Sài Gòn đi Đà Nẵng sẽ có sự khác biệt, trong đó:
 • Dịch vụ hỏa tốc áp tải: Thời gian giao nhận toàn trình trung bình chỉ từ 8 – 10 tiếng.
 • Dịch vụ chuyển phát nhanh bay thẳng : Thời gian giao nhận toàn trình trung bình từ 12 – 15 tiếng.
 • Dịch vụ hỏa tốc liên tỉnh: Thời gian giao nhận toàn trình trung bình từ 24 - 36 tiếng.
 • Dịch vụ chuyển phát nhanh tiết kiệm: Thời gian giao nhận toàn trình trung bình từ 30 tiếng.
Nếu quý khách có nhu cầu vận chuyển hàng hóa nhanh chóng, ngay trong ngày thì dịch vụ hỏa tốc áp tải và chuyển phát nhanh bay thẳng sẽ là sự lựa chọn tối ưu. Trong trường hợp không có yêu cầu khắt khe về thời gian giao nhận thì dịch vụ chuyển phát nhanh tiết kiệm sẽ giúp quý khách tiết kiệm được chi phí vận chuyển Sài Gòn Đà Nẵng.

Bảng giá chuyển phát nhanh Đà Nẵng Sài Gòn trong ngày

Do đặc thù về chuyển phát nhanh trong nước thông qua đường hàng không tại các tỉnh thành khác nhau, chính vì vậy cùng trên một hành trình Đà NẵngSài Gòn, mức cước phí các dịch vụ gửi hàng có thể sai lệch nhau một chút.

* Nếu quý khách gửi hàng từ Đà Nẵng

Nấc khối lượng Dịch vụ hỏa tốc áp tải Dịch vụ hỏa tốc
Dưới 1kg 170.000 92.600
Từ 1kg đến dưới 2kg 185.400 108.000
Mỗi 500gr tiếp theo 7.700 7.700
Thời gian toàn trình (dự kiến) 8 – 10 tiếng 12 – 15 tiếng

* Nếu quý khách gửi hàng từ Hồ Chí Minh

Nấc khối lượng Dịch vụ hỏa tốc áp tải sáng Dịch vụ hỏa tốc áp tải tối Dịch vụ hỏa tốc
Dưới 1kg 170.000 146.300 104.400
Từ 1kg đến dưới 2kg 227.000 185.900 120.000
Mỗi 500gr tiếp theo 28.500 19.800 9.000
Thời gian toàn trình (dự kiến) 8 – 10 tiếng 8 – 12 tiếng 12 – 15 tiếng
 
* Lưu ý:
- Mức giá phía trên áp dụng cho hành trình gửi từ địa chỉ đến địa chỉ và chưa bao gồm phí VAT, phụ phí xăng dầu
- Mức giá được đề cập phía trên là mức giá tham khảo tại thời điểm bài viết được công bố (do cước phí có thể thay đổi thay các yếu tố thị trường), để tra cứu giá cước chính xác nhất, quý khách có thể sử dụng tiện ích tra cứu giá gửi hàng (link tra cứu) tại trang chủ website.

Xem thêm: Vận chuyển hàng hóa hà nội sài gòn

Các bước vận chuyển hàng hóa từ Sài Gòn đi Đà ​Nẵng

Quy trình gửi hàng Sài Gòn Đà Nẵng tại Nasco Express bao gồm các bước như sau:

Bước 1: Tiếp nhận ​yêu cầu vận đơn của khách hàng

Khách hàng khi có nhu cầu chuyển phát nhanh hàng Sài Gòn Đà Nẵng có thể tạo đơn ngay trên hệ thống của Nasco Express hoặc đến trực tiếp văn phòng của Nasco Express. Khi tạo đơn online, bạn cần phải cung cấp những thông tin như: Loại hàng hóa; số lượng, trọng lượng, kích thước hàng hóa; loại hình dịch vụ mong muốn; họ tên, số điện thoại, địa chỉ của cả người gửi và người nhận.

Tiếp nhận ​yêu cầu vận đơn của khách hàng
Tiếp nhận ​yêu cầu vận đơn của khách hàng

Bước 2: Lấy hàng tận nơi tại địa chỉ kh​ách hàng yêu cầu

Sau khi tạo đơn thành công, Nasco Express sẽ gọi điện xác minh thông qua số điện thoại được cung cấp và đến tận địa chỉ khách hàng yêu cầu để lấy đơn. Để tiết kiệm thời gian cho đôi bên thì bạn cần đóng gói hàng hóa thật kỹ càng, hoặc nếu không có thời gian đóng gói, bạn có thể sử dụng thêm dịch vụ đóng gói do Nasco Express cung cấp.

Quy trình lấy hàng sẽ được giám sát trực tiếp bởi khách hàng và được nhân viên Nasco Express thực hiện một cách cẩn thận để đảm bảo an toàn tối đa cho hàng hóa. Sau khi lấy đơn, hai bên sẽ ký vào biên bản giao nhận hàng hóa.

Bước 3: Vận chuy​ển hàng hóa

Sau khi lấy đơn và bốc xếp lên phương tiện vận chuyển phù hợp, Nasco Express sẽ tiến hành vận chuyển hàng hóa đến nơi nhận theo yêu cầu của khách hàng. Nasco Express đảm bảo hàng hóa trong quá trình vận chuyển luôn trong trạng thái an toàn, nguyên kiện, không xảy ra tình trạng mất mát hàng hóa.

Thời gian vận chuyển nhanh hay chậm sẽ phụ thuộc vào khoảng cách vận chuyển và gói dịch vụ mà khách hàng lựa chọn. Nasco Express đảm bảo giao nhận hàng hóa đúng thời gian như đã cam kết trong hợp đồng. trừ các trường hợp bất khả kháng không thể vận chuyển như thiên tai, lũ lụt,...

Bước 4: Giao hàng đến​ địa chỉ mà khách hàng yêu cầu

Hàng hóa sẽ được giao đúng thời gian, đúng địa điểm mà khách hàng yêu cầu. Sau khi nhận hàng, khách hàng kiểm tra xem hàng hóa có an toàn, nguyên vẹn không, sau đó ký vào biên bản giao nhận hàng hóa. 

Các dịch vụ chuyển phát nhanh khác với hành trình Đà Nẵng Sài Gòn (tham khảo)

Bên cạnh các dịch vụ gửi hàng Sài Gòn Đà Nẵng trong ngày, tùy theo nhu cầu và để tiết kiệm chi phí, quý khách cũng có thể tham khảo các dịch vụ chuyển phát nhanh trong nước khác cho hành trình Đà Nẵng Sài Gòn của mình.
 
Bảng giá chuyển phát nhanh Đà Nẵng Sài Gòn
Nasco Express đưa ra nhiều giải pháp chuyển phát nhanh đến Sài Gòn trong ngày

- Chuyển phát nhanh bay thẳng: hàng hóa/bưu phẩm khi sử dụng dịch vụ này được vận chuyển trực tiếp thông qua đường hàng không với thời gian toàn trình từ 20 – 24 tiếng
- Chuyển phát nhanh liên tỉnh: bằng việc kết hợp vận chuyển đường bộ với đường hàng không giữa các tỉnh thành vận chuyển, thời gian chuyển phát nhanh Đà Nẵng Sài Gòn và ngược lại dao động chỉ từ 24 – 30 tiếng với cước phí vô cùng tiết kiệm
- Chuyển phát hỏa tốc đường bộ, đường bộ: thông qua các tuyến đường bộ khắp cả nước, hàng hóa/bưu phẩm sẽ được chuyển tới người nhận trong vòng từ 2 – 4 ngày
Bạn đang phân vân và cần tư vấn lựa chọn các dịch vụ gửi hàng Sài Gòn Đà Nẵng.
Hãy để Nasco Express giúp bạn

---
Nasco Express – Always Faster
Tổng đài chăm sóc: 1900 1106 (Hỗ trợ 24/24)