24/07/2018 10:36:12 SA
Nếu gửi theo các hình thức chuyển phát thông thường, thời gian để bưu phẩm từ Hà Nội đến Vũng Tàu sẽ mất từ 8 – 9 ngày, hay từ Hồ Chí Minh sẽ mất từ 1 – 2 ngày. Trong nhiều trường hợp, thời gian vận chuyển như vậy là quá lâu đối với nhu cầu của khách hàng. Nhất là trong thời đại số, khi lợi thế cạnh tranh của doanh nghiệp được quyết định bởi tốc độ “delivery”.

Bằng việc kết hợp vận chuyển đường bộ và đường hàng không, Nasco Express đã rút ngắn thời gian gửi hàng đi Vũng Tàu tại các tỉnh thành nói trên xuống chỉ còn dưới 50%. Theo đó, bưu phẩm sẽ đến tay người nhận nhanh hơn và bảo đảm hơn.

Dịch vụ gửi hàng Vùng Tàu mà Nasco Express cung cấp

Với slogan “Always Faster”, Nasco Express luôn cố gắng mang tới những giải pháp vận chuyển nội địa nhanh hơn so với những gì thị trường đang cung cấp và nhanh hơn mong đợi của khách hàng.

Điều này được thể hiện đặc biệt đối với các dịch vụ gửi hàng đi Vũng Tàu từ Hà Nội hoặc Tp. Hồ Chí Minh của công ty.

 
Gửi hàng đi Vũng Tàu - Nasco Express
Dịch vụ gửi hàng đi Vũng Tàu của Nasco Express có thời gian gửi hàng ngắn hơn
tới 50% các giải pháp thông thường

 
Các dịch vụ gửi hàng Vũng Tàu mà công ty cung cấp luôn có thời gian toàn trình ngắn hơn từ 30  - 50% so với các dịch vụ mà đơn vị vận chuyển khác đang cung cấp trên thị trường (dù là dịch vụ đặc biệt hay dịch vụ thông thường).

Thật vậy …!

* Nếu bạn gửi hàng tới Vũng Tàu tại Hà Nội

Thay vì phải chờ đợi từ 8 – 9 ngày để hàng đến tay như thông thường, với nhóm dịch vụ hỏa tốc của Nasco Express, quý khách chỉ cần đợi khoảng từ 2 – 3 ngày để nhận được tiếng “ting ting” báo hàng đến.

Để đảm bảo thời gian toàn trình ngắn nhất, Nasco Express sẽ tiến hành kết nối chuyển hàng bay thẳng từ Hà Nội đến Sài Gòn rồi thông qua các nhà xe chuyển thẳng tới địa chỉ người nhận theo yêu cầu.

Bên cạnh dịch vụ hỏa tốc nói trên, tủy theo yêu cầu của cá nhân/tổ chức, quý khách cũng có thể tham khảo các dịch vụ gửi hàng đi Vũng Tàu khác mà Nasco Express cung cấp bao gồm:
  • Hỏa tốc đường bộ: vận chuyển bưu phẩm thông qua các tuyến đường bộ kết nối nhanh với thời gian toàn trình dao động chỉ từ 60 – 66 tiếng.
  • Đường bộ: vận chuyển bưu phẩm thông qua đường bộ thông thường với thời gian cam kết khoảng từ 8 – 9 ngày.

* Nếu bạn gửi hàng tới Vùng Tàu tại Hồ Chí Minh

Gửi hàng từ Hồ Chí Minh (Sài Gòn) vào Vũng Tàu
Dịch vụ gửi hàng từ Hồ Chí Minh vào Vũng Tàu

Hồ Chí Minh và Vũng Tàu không cách nhau quá xa. Tuy nhiên, do quy trình giao nhận và thời điểm cắt hàng ở các đơn vị vận chuyển nên thông thường, thời gian gửi hàng từ Hồ Chí Minh đi Vũng Tàu bằng các dịch vụ chuyển phát nhanh vẫn phải mất từ 1 – 2 ngày.

Bằng việc tối ưu lại quy trình, bổ sung giờ cắt hàng, khi gửi hàng tới Vũng Tàu tại Nasco Express, bưu phẩm sẽ đến nơi sau chỉ từ 18 – 24 tiếng.
Tìm hiểu thêm: Dịch vụ gửi hàng từ tphcm đi quảng nam tại Nasco Express

Những đặc điểm nổi trội của dịch vụ gửi hàng đi Vũng Tàu của Nasco Express

Là doanh nghiệp khai thác các dịch vụ chuyển phát nhanh nội địa từ năm 1993, tuyến Hà Nội/Hồ Chí Minh – Vũng Tàu là hành trình vận chuyển có thế mạnh đặc biệt của Nasco Express. Khi sử dụng các dịch vụ vận chuyển của công ty để gửi hàng theo hàng trình này, quý khách sẽ được đảm bảo:
  • Thời gian gửi hàng ngắn nhất trên hành trình vận chuyển.
  • Nhiều lựa chọn đa dạng về cước phí và dịch vụ phù hợp với yêu cầu của cá nhân/tổ chức.
  • Hỗ trợ đóng gói theo quy trình khép kín chuyên nghiệp, theo tiêu chuẩn từng loại hàng riêng.
  • Gửi đi được nhiều loại hàng hóa từ hàng thông thường cho tới các mặt hàng đặc biệt, khó gửi, hàng hóa cồng kềnh, trọng lượng lớn.
  • Tiếp nhận, xử lý các yêu cầu giao nhận hàng hóa 24/7 thông qua hệ thống phản hồi trực tuyến của công ty.
Nếu bạn đang tham khảo dịch vụ gửi hàng đi Vũng Tàu tối ưu cho cá nhân/doanh nghiệp?
Liên hệ ngày Nasco Express để được hỗ trợ sớm nhất

Nút liên hệ sử dụng dịch vụ vận chuyển Nasco Express
---
Nasco Express – Always Faster
Tổng đài CSKH: 1900 1106 (Hỗ trợ 24/7)
Email:
info@nascoexpress.com
Website: www.nascoexpress.com