09/04/2018 2:59:04 CH
Không giống các quốc gia láng giềng khác khi có thể tận dụng hệ thống đường bộ để vận chuyển hàng hóa với giá cước tiết kiệm, với địa hình là đảo và bao quanh bởi biển, khi gửi hàng đi Đài Loan giá rẻ, quý khách chỉ có thể vận chuyển thông qua đường hàng không hoặc đường hàng không kết hợp với đường bộ.
 
Gửi hàng đi Đài Loan giá rẻ
Dịch vụ gửi hàng từ Việt Nam đi Đài Loan uy tín và nhanh chóng

Chính vì vậy, gửi hàng đi Đài Loan thường có mức giá cao hơn một chút so với việc gửi hàng đến các quốc gia khác nằm trong khu vực Đông Nam Á nói riêng và Châu Á nói chung.
Làm thế nào để gửi hàng đi Đài Loan tiết kiệm hơn?
Làm thế nào để có thể chuyển hàng hóa 2 chiều Việt – Đài bảo đảm?
Các dịch vụ gửi hàng đi Đài Loan giá rẻ dưới đây của Nasco Express sẽ là câu trả lời phù hợp nhất cho những thắc mắc trên của quý khách hàng.

Dịch vụ gửi hàng đi Đài Loan giá rẻ của Nasco Express

Đài Loan nằm trong nhóm quốc gia mà Nasco Express có lợi thế đặc biệt khi vận chuyển.
Với hơn 25 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực khai thác hàng hóa, chuyển phát nhanh trong nước/quốc tế cùng lợi thế về đường bay thẳng giữa Việt Nam – Đài Loan, chúng tôi mang tới các giải pháp gửi hàng có thời gian vận chuyển nhanh nhất cùng giá cước tiết kiệm nhất.
Là thương hiệu thành viên trực thuộc tổng công ty hàng không Việt Nam (Vietnam Airlines), Nasco Express luôn có mức cước chuyển hàng không tốt nhất so với các hãng chuyển phát nhanh trong nước và quốc tế trên thị trường.

 
Dịch vụ gửi vận chuyển hàng đi Đài Loan
>> Tham khảo thêm bảng giá gửi hàng đi Đài Loan theo phương thức thông thường tại ĐÂY

Dựa trên những thế mạnh đó, chúng tôi đã xây dựng và cung cấp các dịch vụ gửi hàng đi Đài Loan giá rẻ để đáp ứng nhu cầu của quý khách gửi hàng đến đảo quốc tươi đẹp này.

1. Dịch vụ gửi hàng Việt Nam – Đài Loan thông thường

So với các dịch vụ vận chuyển Việt – Đài đang có trên thị trường, dịch vụ gửi hàng tới Đài Loan (theo hình thức thông thường) của Nasco Express có thời gian toàn trình ngắn hơn và mức phí tiết kiệm hơn.

Bằng thế mạnh cước phí đường hàng không, thời gian vận chuyển nhanh cùng mối quan hệ tốt với các đối tác vận chuyển lớn nhất trên thế giới như: DHL, FedEx, SFExpress, TNT,…, hàng hóa khi sử dụng dịch vụ vận chuyển thông thường tới Đài Loan tại Nasco Express sẽ chỉ mất từ 1 – 2 ngày để đến nơi cùng mức cước phí rẻ hơn từ 30 – 50% giá trị thường.

2. Dịch vụ gửi hàng Việt Nam – Đài Loan giá rẻ, tiết kiệm

Bên cạnh chú trọng về mức cước phí tiết kiệm cho quý khách hàng, dịch vụ gửi hàng tiết kiệm Việt – Đài của Nasco Express còn đảm bảo về thời gian giao nhận đến tay người nhận.
 
Gửi hàng đi Đài Loan từ Việt Nam với giá tiết kiệm
> Tham khảo thêm bảng giá gửi hàng đi Đài Loan theo hình thức tiết kiệm tại ĐÂY

Dịch vụ này sẽ là giải pháp tuyệt vời khi quý khách cần vận chuyển các lô hàng lớn, trọng lượng nặng, kích thước cồng kềnh.
Thời gian toàn trình gửi hàng từ Việt Nam đến Đài Loan theo hình thức tiết kiệm dự kiến dao động từ 3 – 5 ngày (không tình thứ bảy, chủ nhất hay các ngày nghỉ lễ)

3. Dịch vụ nhập hàng từ Đài Loan về Việt Nam

Ngoài dịch vụ gửi hàng đi Đài Loan giá rẻ, Nasco Express còn cung cấp thêm dịch vụ nhập hàng từ Đài Loan về Việt Nam với cước phí ưu đãi.
 
Gửi hàng từ Việt Nam đi Đài Loan giá rẻ
> Tham khảo thêm về dịch vụ hàng nhập quốc tế của Nasco Express tại ĐÂY

Tùy theo yêu cầu về loại hàng, trọng lượng hàng nhập, chúng tôi sẽ thiết kế các giải pháp vận chuyển phù hợp nhất cho cá nhân/doanh nghiệp.

Những ưu đãi khi sử dụng dịch vụ gửi hàng đi Đài Loan của Nasco Express

Bên cạnh việc chú trọng về việc tối ưu chi phí gửi hàng cho quý khách, khi sử dụng các dịch vụ gửi hàng đi Đài Loan giá rẻ của Nasco Express, quý khách còn nhận được:
- Thời gian giao nhận nhanh nhất chỉ trong vòng từ 1 – 2 ngày
- Hỗ trợ nhận hàng, đóng gói, bảo quản bưu phẩm đảm bảo tại nhà theo tiêu chuẩn
- Khả năng xử lý, tiếp nhận yêu cầu gửi hàng 24/24
- Các chương trình ưu đãi vận chuyển quốc tế thường xuyên
Nếu những thông tin trên đây vẫn chưa đủ
Quý khách vẫn còn những thắc mắc cần tư vấn về dịch vụ gửi hàng đi Đài Loan giá rẻ
Liên hệ với Nasco Express ngay hôm nay để nhận được tư vấn nhanh nhất

---
Nasco Express – Always Faster
Tổng đài CSKH: 1900 1106 (Hỗ trợ 24/24)
Email:
info@nascoexpress.com
Fanpage: https://facebook.com/nascoexpress