07/12/2017 9:13:59 SA
Dịch vụ chuyển phát nhanh từ Hàn Quốc về Việt Nam của Nasco Express giúp quý khách dễ dàng nhận hàng hóa từ xử sở kim chi về Việt Nam với giá cước tối ưu nhất.

Sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh từ Hàn Quốc về Việt Nam uy tín
Chuyển phát nhanh từ Hàn Quốc về Việt Nam với giá cước tối ưu nhất
Theo thống kê của Tổng cục Hải quan trong năm 2017, Hàn Quốc đang là thị trường cung cấp hàng hóa đứng thứ hai cho Việt Nam với kim ngạch 22,56 tỷ USD, chiếm tỷ trọng 22,4% trong tổng kim ngạch nhập khẩu hàng hóa của cả nước.

Điều này kéo theo nhu cầu chuyển phát nhanh từ Hàn Quốc về Việt Nam trong những năm gần đây đang có sự tăng trưởng đột biến.

Bên cạnh nhóm hàng nhập khẩu chủ đạo như: nguyên liệu, linh kiện, phụ kiện, máy móc, thiết bị phục vụ sản xuất kinh doanh,… thì các mặt hàng nhỏ lẻ như: thực phẩm, hàng tiêu dùng, quần áo,... cũng được chuyển về Việt Nam với số lượng lớn (do phù hợp với thị hiếu của người tiêu dùng trong nước).

Với mong muốn đem tới giải pháp gửi hàng từ Hàn Quốc về Việt Nam phù hợp nhất với từng yêu cầu của cá nhân/doanh nghiệp, Nasco Express đã nghiên cứu và phát triển
dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế dành riêng cho thị trường Hàn Quốc để đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng trong nước.

Dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế từ Hàn Quốc về Việt Nam uy tín

Bạn đang muốn mua hàng tại Hàn Quốc nhưng không biết làm cách nào để chuyển về?
Người thân, bạn bè của bạn ở Hàn Quốc muốn chuyển thực phẩm, hàng tiêu dùng về Việt Nam những không biết hình thức gửi nào phù hợp nhất?
Bạn muốn đang tìm một giải pháp chuyển phát nhanh quốc tế giá rẻ từ Hàn Quốc về Việt Nam cho bản thân?
Nasco Express sẽ giúp bạn!

Với 25 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực
chuyển phát nhanh quốc tế, Nasco Express sẽ cung cấp một giải pháp gửi hàng hoàn chỉnh từ địa chỉ đến địa chỉ trong hành trình gửi Hàn Quốc về Việt Nam.
Chuyển hàng từ Hàn Quốc về Việt Nam
Gửi hàng từ Hàn Quốc về Việt Nam an toàn và nhanh chóng

Chúng tôi sẽ lấy và chuyển hàng hóa/bưu phẩm mà bạn mong muốn tận nơi ở Hàn Quốc và gửi về Việt Nam một cách nhanh chóng và an toàn.

Tùy theo yêu cầu của cá nhân/doanh nghiệp, Nasco Express sẽ thiết kế các phương án nhập khẩu, dịch vụ chuyển hàng từ Hàn Quốc về Việt Nam và chuyển phát nhanh phù hợp nhất.

Những đặc điểm nổi bật trong dịch vụ gửi hàng từ Hàn Quốc về Viêt Nam tại Nasco Express

Nhằm giúp cá nhân/doanh nghiệp thuận tiện nhất khi sử dụng các dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế từ Hàn Quốc về Việt Nam, Nasco Express mang tới một giải pháp vận chuyển:
- Đa dạng về dịch vụ, cước phí và hình thức thanh toán
- Thời gian vận chuyển nhanh chóng, tiết kiệm từ 10 – 20% thời gian chuyển so với hình thức gửi hàng quốc tế thông thường trên thị trường
- Hỗ trợ các thủ tục giấy tờ thông quan, nhập khẩu,… cần thiết
- Giải pháp vận chuyển 2 chiều từ Hàn Quốc về Việt Nam và từ Việt Nam tới Hàn Quốc

Đặc biệt, khi gửi hàng Hàn Quốc về Việt Nam tại Nasco Express, bạn sẽ luôn ước lượng được khoảng thời gian và mức phí chính xác mà bản thân sẽ nhận được hàng.


Nhận hàng tận nơi khi gửi từ Hàn Quốc về Việt Nam
Nhận hàng hóa, bưu phẩm tận nơi khi gửi hàng từ Hàn Quốc về Việt Nam
Các nhân viên của chúng tôi luôn túc trực 24/24 để đảm bảo hàng hóa/bưu phẩm của bạn được gửi hàng từ Hàn Quốc về Việt Nam thông suốt và giải quyết mọi thắc mắc phát sinh của cá nhân/doanh nghiệp.

Với dịch vụ chuyển phát nhanh từ Hàn Quốc về Việt Nam, bạn chỉ cần lo việc chuẩn bị hàng hóa để gửi đi, mọi vấn đề xung quanh khác trong quá trình người nhận nhận được hàng, chúng tôi sẽ làm thay mọi thứ dùm bạn.

---
Nasco Express – Alaways Faster
Tổng đài chăm sóc: 1900 1106 (Hỗ trợ 24/24)