19/09/2018 3:36:55 CH
Theo ước tính, Bình Dương hiện tại là một trong những trung tâm TOP đầu cả nước về phát triển kinh tế.

Thống kê năm 2017 cho thấy, tổng mức bán lẻ hàng hóa và doanh thu dịch vụ tại đây đạt hơn 161 nghìn tỷ đồng. Thặng dư thương mại lên tới 4,7 tỷ USD.

Nhu cầu trao đổi hàng hóa, đặc biệt là các loại hàng gấp tăng trưởng tới 15% mỗi tháng.

Đây chính là động lực để Nasco Express phát triển các dịch vụ hỏa tốc, chuyển hàng nhanh để đáp ứng thị hiếu khách hàng nơi đây.
Xem thêm: Dịch vụ vận chuyển hàng đi Nha Trang

Dịch vụ gửi hàng hỏa tốc từ Bình Dương đi các tỉnh của Nasco Express

Với hơn 25 năm kinh nghiệm trong thị trường chuyển phát cùng lợi thế đặc biệt khi kết hợp linh hoạt được việc vận chuyển thông qua đường hàng bộ & đường hàng không khiến các giải pháp gửi hàng của đơn vị giao hàng nhanh giá rẻ Nasco Express luôn có thời gian toàn trình ngắn và đảm bảo an toàn hơn nhiều so với các dịch vụ thông thường khác trên thị trường.
 
Dịch vụ chuyển phát nhanh tại Bình Dương | Nasco Express
Dịch vụ chuyển phát hỏa tốc từ Bình Dương đi các tỉnh (LH: 1900 1106 - Máy lẻ 974)

 
Tại Nasco Express, chúng tôi quan niệm: “Mỗi giây mỗi phút đều ẩn chứa vô vàn cơ hội kinh doanh – Chỉ chậm hơn đối thủ một chút cũng có thể khiến bạn trở thành thất bại”. Dựa trên tinh thần đó, các dịch vụ chuyển phát của Nasco Express luôn được tối ưu để nhanh hơn từ 15 – 20% so với các dịch vụ thông thường cùng loại.

Trên cùng 1 hành trình, bạn có thể có tới 6 phương án gửi hàng khác nhau. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm rằng bản thân mình sẽ luôn lựa chọn được một giải pháp vận chuyển phù hợp nhất tại Nasco Express.
Tìm hiểu thêm: Dịch vụ gửi hàng từ Hà Nội vào Bình Dương tại Nasco Express

Các dịch vụ hỏa tốc mà Nasco Express cung cấp

Tùy theo hành trình giao nhận, thời gian giao nhận theo yêu cầu mà bạn có thể lựa chọn các dịch vụ gửi hàng hỏa tốc khác nhau mà Nasco Express cung cấp.
  • Dịch vụ hỏa tốc áp tải: đáp ứng nhu cầu gửi hàng gấp chuyên tuyến Bình Dương – Hà Nội với thời gian toàn trình chỉ từ 9 – 11 tiếng. Hàng hóa sẽ đến tay người nhận ở đầu Hà Nội ngay trong ngày
  • Dịch vụ hỏa tốc: đáp ứng nhu cầu gửi hàng hỏa tốc đi các tỉnh thành trung tâm như Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đà Nẵng, Hải Phòng, Phú Quốc, Vinh, Huế với thời gian chỉ từ 8 – 15 tiếng.
  • Dịch vụ bay thẳng: đáp ứng nhu cầu gửi hàng tới các tỉnh thành có sân bay trên cả nước với thời gian toàn trình dao động từ 20 – 28 tiếng.
Bên cạnh các dịch vụ hỏa tốc nói trên, bạn cũng có thể lựa chọn thêm các dịch vụ dưới đây để tiết kiệm thêm chi phí cũng như để đáp ứng nhu cầu vận chuyển của mình.
  • Dịch vụ vận chuyển liên tỉnh: đáp ứng nhu cầu gửi hàng tới toàn bộ 63 tỉnh thành cả nước bằng đường bộ và đường hàng không kết hợp.
  • Dịch vụ hỏa tốc đường bộ, đường bộ: đáp ứng nhu cầu gửi các loại hàng hóa bằng đường bộ với thời gian toàn trình cam kết xác định.
Để được tư vấn kỹ hơn về các dịch vụ chuyển phát hỏa tốc hay giải pháp vận chuyển hàng hóa phù hợp nhất với nhu cầu của cá nhân/doanh nghiệp mình, bạn có thể click nút liên hệ tư vấn phía dưới hoặc liên hệ trực tiếp với Nasco Express thông qua Hotline: 028 7109 6666 (Nhấn máy lẻ: 974) để được hỗ trợ sớm nhất.
Nút liên hệ sử dụng dịch vụ vận chuyển của Nasco Express
---
Nasco Express – Always Faster
Tổng đài CSKH: 1900 1106 (Máy lẻ 974)
Email:
info@nascoexpress.com
Website: www.nascoexpress.com