11/02/2022 2:59:18 CH
Nha Trang là một thành phố ven biển và là nơi luôn diễn ra các hoạt động giao thương mạnh mẽ, chính vì thế nhu cầu gửi hàng hóa từ mọi nơi đến Nha Trang đảm bảo an toàn, nhanh chóng là rất lớn. Nếu bạn chưa tìm được đơn vị nào uy tín để vận chuyển hàng đi Nha Trang thì bài viết này là dành cho bạn. Với nhiều lựa chọn về phương thức vận chuyển cùng thời gian toàn trình ngắn, Nasco Express hiện nay là đơn vị vận chuyển được nhiều cá nhân, tổ chức kinh doanh tin dùng.

Vận chuyển hàng đi Nha Trang bằng phương tiện gì?

Vận chuyển bằng đường hàng không

Tại tỉnh Khánh Hòa có sân bay quốc tế Cam Ranh cách Tp.Nha Trang khoảng 35km. Nhờ đó, việc lưu thông hàng hóa trong và ngoài nước trở nên dễ dàng, thuận tiện hơn.
 
Chuyển hàng đi Nha Trang bằng máy bay nhanh chóng, thuận tiện
Chuyển hàng đi Nha Trang bằng máy bay nhanh chóng, thuận tiện

Khi lựa chọn hình thức vận chuyển hàng đi Nha Trang bằng đường hàng không sẽ có những ưu và nhược điểm sau:
 • Ưu điểm: Thời gian vận chuyển nhanh hơn gấp nhiều lần so với việc sử dụng các phương tiện khác. Ngoài ra, vận chuyển bằng đường hàng không giúp đảm bảo an toàn cho hàng hóa vì tỉ lệ xảy ra tai nạn rất thấp.
 • Nhược điểm: Vì thời gian vận chuyển nhanh nên cước vận tải cũng khá cao. Danh mục ít đa dạng và chuyến bay có thể bị trì hoãn bởi thời tiết.

Gửi vào Nha Trang qua đường sắt

Tại Thành phố Nha Trang có ga Nha Trang, đây là một trong những nhà ga lớn trên tuyến đường sắt Bắc Nam. Với lợi thế tất cả các tuyến tàu lửa Thống Nhất đều dừng tại đây, nên gửi hàng đi Nha Trang bằng đường sắt không còn là một vấn đề đáng lo nữa.
 
Vận chuyển hàng đi Nha Trang bằng đường sắt an toàn cao
Chuyển phát nhanh đi Nha Trang bằng đường sắt an toàn cao

 
Khi lựa chọn vận chuyển hàng hóa bằng hình thức này sẽ có những ưu và nhược điểm sau:
 • Ưu điểm: Giá vận chuyển thấp hơn so với các loại hình vận chuyển khác, ít biến động. Vận chuyển bằng tàu lửa giúp bạn có thể vận chuyển được nhiều loại hàng hóa với trọng lượng và kích thước khác nhau. Thời gian vận chuyển được cố định theo lịch trình của các chuyến tàu. Độ an toàn của hàng hóa cao, đảm bảo không bị thất lạc hay hư hỏng.
 • Nhược điểm: Quá trình vận chuyển không được linh hoạt do chỉ hoạt động trên đường ray cố định. Thời gian giao hàng lâu vì thế đối với các loại hàng hóa có hạn sử dụng ngắn cần giao nhanh sẽ không phù hợp với hình thức này.

Bằng đường thủy

Cảng Nha Trang có khả năng tiếp nhận tàu hàng có trọng lượng tải lớn lên đến 20.000 DWT, đây là đầu mối quan trọng trong việc vận chuyển hàng hóa và hành khách bằng đường biển của Thành phố Nha Trang nói riêng và tỉnh Khánh Hòa nói chung.
 
Đường thủy vận chuyển được những hàng hóa cồng kềnh tới Nha Trang
Đường thủy vận chuyển được những hàng hóa cồng kềnh tới Nha Trang

 
Khi lựa chọn vận chuyển hàng đi Nha Trang bằng hình thức này sẽ có những ưu và nhược điểm sau:
 • Ưu điểm: Vận chuyển bằng đường thủy thông thoáng và vận chuyển được cả các hàng hóa có khối lượng lớn và rất lớn so với đường hàng không. Phí vận chuyển thấp so với các loại hình khác.
 • Nhược điểm: Thời gian vận chuyển lâu và không linh hoạt. Ngoài ra sau quá trình vận chuyển bằng đường thủy cần kết hợp với hình thức giao hàng bằng đường bộ để vận chuyển hàng hóa tận nơi.
Xem thêm: Dịch vụ gửi hàng sài gòn đà nẵng

Bằng đường bộ 

Vận chuyển bằng đường bộ là một hình thức hết sức quen thuộc đối với những khách hàng thường xuyên vận chuyển hàng đi Nha Trang. Đặc biệt là các chuyến hàng từ Sài Gòn đi Nha Trang, tạo điều kiện thuận lợi để khách hàng có thể chuyển hàng hóa một cách an toàn và nhanh chóng.
 
Vận chuyển hàng đi Nha Trang bằng đường bộ
Gửi hàng hóa đi Nha Trang bằng đường bộ

 
Khi lựa chọn vận chuyển hàng hóa bằng hình thức này sẽ có những ưu và nhược điểm sau:
 • Ưu điểm: Hàng hóa được vận tải trực tiếp từ kho ký gửi tới kho người nhận không qua trung gian giúp tiết kiệm thời gian. Vận chuyển bằng các xe tải nên linh hoạt trong quá trình vận chuyển hàng, ngoài ra hình thức này còn đáp ứng được số lượng hàng theo yêu cầu, đảm bảo bảo quản hàng hóa tốt.
 • Nhược điểm: Khối lượng và hàng hóa vận chuyển bị hạn chế hơn so với hình thức đường biển và đường sắt. Bị tác động bởi các yếu tố như tình trạng giao thông, thời tiết,...

Các mặt hàng được cấp phép vận ​chuyển vào Nha Trang

Trừ những sản phẩm, hàng hóa không được Nhà nước cấp phép lưu thông, vận chuyển trên thị trường thì bạn có thể vận chuyển bất cứ loại hàng hóa nào vào Nha Trang như:
 • Các loại hồ sơ, giấy tờ, ấn phẩm, bưu thiếp, thư từ,…
 • Các loại thực phẩm như gạo, bột mì, bánh mứt, kẹo, trái cây,…
 • Các loại mặt hàng thời trang như quần áo, giày dép, túi xách, mũ nón,...
 • Đồ dùng gia dụng, đồ dùng học tập, đồ dùng làm nghề, đồ chơi,...
 • Dược phẩm, thuốc, nước hoa, mỹ phẩm,...
 • Các mặt hàng điện tử, laptop, điện thoại, đồng hồ,...
 • Các loại thiết bị, vật tư, máy móc của nhà xưởng, bệnh viện,...
 • Và nhiều loại mặt hàng thiết yếu phục vụ cho đời sống con người.
Để biết được mặt hàng mình gửi có được phép vận chuyển vào Nha Trang hay không và đảm bảo không vi phạm pháp luật về các mặt hàng cấm gửi và hạn chế gửi khi vận chuyển, bạn có thể liên hệ trước với Nasco Express để được tư vấn và hỗ trợ.

Thời gian vận chuyển đi Nha Trang là ba​o lâu?

Nasco Express hiện cung cấp nhiều gói dịch vụ vận chuyển cho bạn lựa chọn. Tùy vào từng gói dịch vụ cụ thể mà thời gian chuyển phát cũng có sự khác biệt. Nếu bạn có yêu cầu cao về thời gian vận chuyển thì gói dịch vụ vận chuyển hỏa tốc chính là sự lựa chọn tối ưu. Khi sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh hỏa tốc, đơn hàng của bạn sẽ được vận chuyển bằng đường hàng không với thời gian giao nhận chỉ từ 6 - 8 tiếng kể từ khi đơn hàng được tiếp nhận. 

Trên thực tế, thời gian vận chuyển hàng hóa đi Nha Trang đôi khi sẽ không khớp so với thời gian dự kiến do chịu ảnh hưởng của các yếu tố như: 
 • Ảnh hưởng của thời tiết.
 • Những địa điểm khác nhau sẽ có thời gian giao nhận hàng khác nhau.
 • Hàng hóa thuộc các chủng loại khác nhau sẽ có thời gian giao nhận không giống nhau.
Tuy nhiên, Nasco Express vẫn sẽ đảm bảo hàng hóa sẽ được giao nhận đúng như thời gian đã cam kết.

Thời gian gửi hàng hóa vào Nha Trang chỉ mất trong ngày
Thời gian gửi hàng hóa vào Nha Trang chỉ mất trong ngày

Quy trình vận chuyển hàng đi N​ha Trang tại Nasco Express

Nhằm mang đến cho khách hàng sự an tâm, tin tưởng, Nasco Express đã thiết kế nên một quy trình vận chuyển rõ ràng, minh bạch. Dưới đây là quy trình vận chuyển hàng hóa tại Nasco Express mà bạn có thể tham khảo.

Bước 1: Tiếp nhận thôn​g tin đơn hàng, tư vấn và báo giá

Khách hàng khi có nhu cầu thì có thể liên hệ với Nasco Express và cung cấp đầy đủ thông tin về hàng hóa của mình, yêu cầu về thời gian vận chuyển để được tư vấn về gói dịch vụ phù hợp và báo giá. 

Đơn hàng vận chuyển cần có đầy đủ các thông tin như họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người gửi và người nhận; loại hàng hóa gửi đi; trọng lượng và kích thước hàng hóa; hình thức vận chuyển,… Căn cứ vào đơn hàng được người gửi tạo, Nasco Express sẽ tiếp nhận và thông báo đến cho người gửi.

​Bước 2: Tiếp ​nhận hàng hóa

Trong trường hợp khách hàng mang bưu kiện đã được đóng gói đến bưu cục, nhân viên tại đó sẽ tiếp nhận, lưu kho để xử lý. Còn đối với khách hàng tạo đơn online trên hệ thống thì nhân viên Nasco Express sẽ đến tận nơi để nhận hàng. Nếu đơn hàng gửi đi chưa được đóng gói, bạn có thể sử dụng thêm dịch vụ đóng gói được Nasco Express cung cấp để đảm bảo đơn hàng chuyển đi được đóng gói đúng quy cách, an toàn trong suốt quá trình vận chuyển.

Bước 3: Kiểm tra đóng gói, lên lịch vận chuyển

Sau khi hàng hóa đã được tiếp nhận và chuyển về nơi tập kết, Nasco Express sẽ tiến hành xử lý, phân loại đơn hàng. Tiếp đó, nhân viên Nasco Express sẽ nhận đơn và tiến hành vận chuyển theo đúng lộ trình đã đề ra.

Bước 4: Vận chuyển hàng đến tay người nhận, người nhận ký xác nhận

Hàng hóa sẽ được vận chuyển trực tiếp đến địa chỉ của người nhận theo đúng thời gian đã cam kết. Sau khi nhận hàng và kiểm tra đúng hàng hóa, đúng chất lượng, người nhận sẽ ký vào Biên bản giao nhận hàng hóa để xác nhận hoàn thành nghĩa vụ giao hàng của Nasco Express.
 

Các dịch vụ vận chuyển hàng đi Nha Trang của Nasco Express

Tại Nasco Express cung cấp đa dạng các dịch vụ vận chuyển hàng hóa tới Nha Trang giúp khách hàng có nhiều sự lựa chọn phù hợp. Các dịch vụ này bao gồm: 

Dịch vụ hỏa tốc: Cung cấp loại hình vận chuyển hàng hóa thông qua đường hàng không với thời gian chỉ từ 12 - 18 tiếng. Đây là một trong những dịch vụ gửi hàng đi Nha Trang có thời gian nhanh nhất trên thị trường hiện nay.

Dịch vụ chuyển phát nhanh bay thẳng: Cung cấp khả năng vận chuyển hàng hóa/tài liệu trực tiếp tới sân bay quốc tế Cam Ranh. Thời gian toàn trình vận chuyển hàng hóa khi sử dụng dịch vụ này sẽ dao động từ 12 - 24 tiếng.

Dịch vụ chuyển phát nhanh liên tỉnh: Cung cấp khả năng vận chuyển hàng hóa/tài liệu kết hợp giữa đường hàng không và đường bộ. Đảm bảo thời gian giao hàng nhanh nhất và tiết kiệm nhất.
 
Nasco Express với nhiều dịch vụ vận chuyển hàng đi Nha Trang
Nasco Express với nhiều dịch vụ ship hàng nhanh đi Nha Trang giá rẻ

Dịch vụ hỏa tốc đường bộ: Thông qua tuyến đường bộ kết nối nhanh cùng các đầu xe cơ động với tải trọng trung bình, những hàng hóa có khối lượng lớn được vận chuyển theo hình thức này sẽ có thời gian toàn trình giao động 1 - 3 ngày.

Dịch vụ đường bộ: Cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa/tài liệu bằng đường bộ với thời gian vận chuyển cam kết.

Vì sao nên chọn dịch vụ vận chuyển hàng đi Nha Trang của Nasco Express?

Công ty vận chuyển hàng hóa Bắc Nam - Nasco Express với hơn 30 năm kinh nghiệm khai thác và vận chuyển hàng đi Nha Trang, Nasco Express luôn cung cấp các giải pháp gửi hàng có thời gian nhanh chóng cùng mức chi phí hợp lý. Khi sử dụng dịch vụ gửi hàng đi Nha Trang của Nasco Express bạn sẽ nhận được:
 • Vận chuyển hỏa tốc Bắc - Nam nhanh nhất chỉ từ 5 tiếng
 • Vận chuyển tất tần tật mọi loại hàng hóa từ tài liệu, thực phẩm, cây cảnh,...
 • Đa dạng về cách thức vận chuyển để đảm bảo chất lượng hàng hóa
 • Cước phí vận chuyển luôn hợp lý nhất, cạnh tranh nhất trên thị trường
 • Khả năng xử lý và tiếp nhận đơn hàng 24/7 thông qua hệ thống chăm sóc khách hàng trực tuyến
 • Thủ tục gửi hàng đơn giản, không rườm rà phức tạp
Việc giao nhận tất cả các loại mặt hàng từ hàng cỡ nhỏ tới các loại hàng hóa đặc thù đều trở nên dễ dàng với Nasco Express. Nếu quý bạn đọc đang có nhu cầu vận chuyển hàng đi Nha Trang thì Nasco Express chính là sự lựa chọn tối ưu. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn chi tiết nhé.
 
Thông tin liên hệ:
 • NASCO EXPRESS 
 • Địa chỉ: Số 14, ngõ 50 Đình Thôn, P. Mỹ Đình I, Q. Nam Từ Liêm, Tp. Hà Nội 
 • Hotline: 1900 1106 
 • Email: info@nascoexpress.com