23/07/2018 11:01:54 SA
Là 2 trung tâm top đầu cả nước về chỉ số phát triển kinh tế, nhu cầu trao đổi hàng hóa giữa Hải Phòng và Đà Nẵng đang có sự tăng trưởng vượt bậc trong một vài năm trở lại đây.

Theo ước tính, mỗi ngày, có hàng trăm tấn hàng hóa cần được chuyển “NHANH” giữa hải tỉnh thành này. Mức tăng trưởng hàng hóa bình quân đạt từ 10 – 20%/tháng.

 
Nhu cầu giao hàng giữa Hải Phòng và Đà Nẵng
Nhu cầu giao hàng NHANH giữa Hải Phòng và Đà Nẵng đang có sự tăng trưởng nhanh chóng

Bên cạnh đó, với sự lớn mạnh không ngừng của thị trường thương mại điện tử tại Hải Phòng khiến nơi đây đang rất “khát” các giải pháp chuyển phát nhanh có thời gian ngắn.

Hiểu được đặc thù đó, Nasco Express đã nghiên cứu và phát triển các dịch vụ gửi hàng Hải Phòng đi Đà Nẵng hỏa tốc để đáp ứng nhu cầu của khách hàng nơi đây.

Dịch vụ gửi hàng từ Hải Phòng ra Đà nẵng hỏa tốc tại Nasco Express

Hải Phòng cách Đà Nẵng gần 900 km, nếu gửi hàng theo hình thức thông thường bằng đường bộ, quý khách sẽ cần ít nhất từ 36 – 48 tiếng để bưu phẩm được giao đến tay người nhận.

Sẽ không có vấn đề nào với thời gian toàn trình trên nếu như khách hàng/đối tác không có yêu cầu vận chuyển đặc biệt nào.

Tuy nhiên, với những trường cần giao nhận gấp, hàng hóa phải đến tay người nhận trong vòng một ngày hay cần chuyển đến trong giờ hành chính thì những giải pháp gửi hàng nói trên sẽ không còn thích hợp.

Trong thời đại 4.0, Ai nhanh mạnh nhất, khách hàng/đối tác phải “chờ đợi” quá lâu!

Đó chính là động lực để
Nasco Express phát triển nhóm giải pháp gửi hàng Hải Phòng đi Đà Nẵng hỏa tốc.

Dịch vụ gửi hàng hỏa tốc Hải Phòng – Đà Nẵng có gì đặc biệt

Dịch vụ hỏa tốc tuyến Hải Phòng – Đà Nẵng được xây dựng để đáp ứng nhu cầu gửi hàng nhanh nhất giữa 2 tỉnh thành trung tâm.
  • Thời gian toàn trình từ lúc gửi đến lúc nhận dao động chỉ từ 12 – 15 tiếng
  • Hàng hóa được chuyển phát trực tiếp thông qua đường hàng không (HPH – DAD) và đường bộ để gửi đến tay người nhận với thời gian ngắn nhất.
  • Bưu phẩm được chuyển theo quy trình khép kín chuyên nghiệp, hỗ trợ đóng gói, bảo quản hàng hóa an toàn trong suốt hành trình.
Quý khách có thể hoàn toàn yên tâm về việc vận chuyển hàng hóa thông qua việc tra cứu trực tuyến vận đơn trực tuyến và tổng đài hỗ trợ Online 1900 1106 (Hỗ trợ 24/7).

Cước phí và khung giờ cắt dịch vụ gửi hàng Hải Phòng – Đà Nẵng hỏa tốc

Dịch vụ gửi hàng Hải Phòng đi Đà Nẵng hỏa tốc
Dịch vụ gửi hàng hỏa tốc Hải Phòng - Đà Nẵng là giải pháp chuyển phát nhanh nội địa tiêu biểu
của Nasco Express tại thị trường này

 
Quý khách có thể dựa theo bảng giá dưới đây để lên kế hoạch gửi hàng phù hợp nhất cho cá nhân/tổ chức.
Nấc khối lượng Hành trình Hải Phòng – Đà Nẵng
Dưới 1kg 120,000đ
Từ 1kg – 2kg 140,000đ
Mỗi 500gr tiếp theo 12,500đ
Từ 10kg trở lên tính cước theo /kg như sau
Từ 10kg trở lên 24,500đ
Chỉ tiêu thời gian cam kết
Gửi hàng trước 17h00 tại các phòng giao dịch, đại lý của Nasco Express tại Hải Phòng 12h00 ngày hôm sau: hàng tới văn phòng đầu nhận
15h ngay hôm sau: hàng tới tay người nhận tại địa chỉ riêng đăng ký
* Lưu ý:
  • Giá trên chưa bao gồm thuế VAT 10%, phụ phí xăng dầu,…
  • Mức cước phí có thể thay đổi theo thời gian do ảnh hưởng của các yếu tố thị trường. Để tra cứu giá cước chính xác nhất theo thời điểm, quý khách nên sử dụng tính năng tra cứu trực tuyến tại trang chủ website của Nasco Express.

Các dịch vụ gửi hàng từ Hải Phòng ra Đà Nẵng khác mà Nasco Express cung cấp

Bên cạnh nhóm dịch vụ hỏa tốc đặc biệt nói trên, tùy theo yêu cầu về thời gian giao nhận cụ thể, quý khách có thể tham khảo các dịch vụ gửi hàng Hải Phòng đi Đà Nẵng khác mà Nasco Express cung cấp dưới đây.
  • Dịch vụ chuyển phát nhánh I (CPN_1): vận chuyển hàng hóa thông qua đường hàng không với thời gian toàn trình dao động từ 12 – 24 giờ. Bưu phẩm gửi trước 17h ngày hôm trước sẽ được giao đến tay người nhận ngay trong ngày hôm sau.
  • Dịch vụ hỏa tốc đường bộ: vận chuyển hàng hóa bằng đường bộ thông qua hệ thống xe tải tải trung bình cơ động. Thời gian toàn trình gửi từ Hải Phòng đến Đà Nẵng khoảng 30 – 36 tiếng
  • Dịch vụ chuyển phát nhanh II (CPN_2): vận chuyển hàng hóa bằng đường hàng không và đường bộ kết hợp thời gian toàn trình dao động từ 48 – 52 tiếng.
  • Dịch vụ đường bộ: vận chuyển hàng hóa bằng đường bộ thông thường với thời gian toàn trình cam kết từ 4 – 6 ngày.
Nếu bạn đang cần tư vấn thêm về dịch vụ gửi hàng Hải Phòng đi Đà Nẵng hiệu quả nhất?
Liên hệ với Nasco Express ngay hôm nay để được hỗ trợ cụ thể
Liên hệ sử dụng dịch vụ vận chuyển Nasco Express
--- 
Nasco Express - Always Faster
Tổng đài CSKH: 1900 1106 (Hỗ trợ 24/7)
Email: info@nascoexpress.com
Website: www.nascoexpress.com