05/07/2018 2:30:45 CH
Trong thời đại 4.0, khách hàng luôn muốn nhu cầu mua hàng của mình đước đáp ứng tức thì. Họ không muốn bản thân phải chờ đợi quá lâu để hàng hóa có thể chuyển đến tận tay.

Theo khảo sát, thời gian khách hàng mong muốn từ khi mua hàng và nhận được hàng ở nội thành là từ 3 -5 tiếng; còn giao nhận tới các tỉnh thành trung tâm là dưới 1 ngày (24 tiếng).

Tổ chức/doanh nghiệp nếu đáp ứng tốt nhu cầu trên sẽ giúp khách hàng có trải nghiệm “ấn tượng” hơn với thương hiệu.

Đặc biệt là với thị trường khó tính như Hà Nội.

Đó chính là động lực để
Nasco Express phát triển các dịch vụ giao hàng Hà Nội đi các tỉnh bằng đường bộ và đường hàng không nâng cao cảm xúc sở hữu hàng hóa nơi người nhận.
 
Dịch vụ giao hàng Hà Nội đi các tỉnh nhanh nhất
Lựa chọn giải pháp nhanh nhất khi giao hành nhanh Hà Nội đi các tỉnh 
(Hotline hỗ trợ: 1900 1106)
Xem thêm: Dịch vụ giao hàng tận nơi tại Hà Nội siêu tốc - giá rẻ

Dịch vụ giao hàng nội thành Hà Nội của Nasco Express

Với mục tiêu rút ngắn tối đa thời gian giao hàng đến tay khách hàng, quy trình giao hàng nội thành Hà Nội của Nasco Express được chuẩn hóa chặt chẽ để đảm bảo thời gian toàn trình dao động chỉ từ 2 – 4 tiếng.

Ngay sau khi có yêu cầu đặt hàng từ phía khách hàng, bưu phẩm sẽ được đóng gói và chuyển trực tiếp đến kho của bạn, hệ thống giao nhận của Nasco Express sẽ tự động tìm kiếm nhân viên giao nhận gần nhất để qua kho hàng lấy bưu phẩm và chuyển tới tay khách hàng trong thời gian cam kết.

Nhờ vậy, các đơn hàng của bạn được giao đi nhanh và chính xác hơn.

Bên cạnh gói giao hàng nội thành hỏa tốc, Nasco Express cũng cung cấp thêm các gói gửi hàng tiết kiệm để cung cấp nhiều lựa chọn đa dạng hơn với nhu cầu của cá nhân/tổ chức.

Dịch vụ giao hàng Hà Nội đi các tỉnh Toàn Quốc

Bằng sự kết hợp linh hoạt giữa đường bộ và đường hàng không, các dịch vụ giao hàng Hà Nội đi các tỉnh Toàn Quốc của Nasco Express đang là giải pháp có tốc độ chuyển phát nhanh nhất hiện nay.

Bạn có thể sở hữu tới 7 phương án gửi hàng khác nhau trên 1 hành trình vận chuyển.

Với dịch vụ vận chuyển của Nasco Express, sau khi click mua hàng, khách hàng tại Hà Nội hoàn toàn có thể nhận được bưu phẩm từ Hồ Chí Minh gửi ra trong vòng từ 5 – 8 tiếng.

 
Dịch vụ giao hàng nhanh Hà Nội đi các tỉnh

Tùy theo nhu cầu gửi hàng, bạn có thể lựa chọn các phương án giao hàng Hà Nội đi các tỉnh khác nhau:

* Giải pháp giao hàng giữa Hà Nội – Hồ Chí Minh

- Hỏa tốc áp tải: vận chuyển hàng hóa trực tiếp thông qua đường hàng không với một nhân viên theo cùng trong suốt chuyến đi. Thời gian toàn trình dao động chỉ từ 5 – 8 tiếng
- Chuyển phát nhanh tiết kiệm: kết hợp giữa đường bộ và đường hàng không để vận chuyển hàng hóa. Cước phí tiết kiệm tới hơn 30% so với dịch vụ hỏa tốc cùng thời gian toàn trình chỉ từ 30 – 36 tiếng.

* Giải pháp giao hàng Hà Nội tới các tỉnh thành có sân bay:

- Hỏa tốc: giúp hàng hóa bưu phẩm được vận chuyển đến các tỉnh thành trung tâm với thời gian toàn trình dao động từ 12 -15 tiếng
- Chuyển phát nhanh bay thẳng: giúp chuyển hàng hóa giữa Hà Nội với các tỉnh thành có sân bay trên Toàn Quốc trong vòng 12 – 24 tiếng

* Giải pháp giao hàng Hà Nội tới các tỉnh thành Toàn Quốc

- Chuyển phát nhanh liên tỉnh: tận dụng mạng lưới đường bay thế mạnh cùng hệ thống xe tải cơ động có sẵn, hàng hóa khi sử dụng dịch vụ này được chuyển từ Hà Nội tới 62 tỉnh thành Toàn Quốc với thời gian toàn trình ngắn nhất so với các dịch vụ đường bộ thông thường.
- Hỏa tốc đường bộ, đường bộ: nhóm giải pháp gửi hàng đường bộ đi các tỉnh với cước phí tiết kiệm cùng thời gian toàn trình cam kết.
Nếu bạn đang phân vân về việc lựa chọn giải pháp giao hàng Hà Nội đi các tỉnh phù hợp nhất cho doanh nghiệp mình

Liên hệ với Nasco Express để nhận được tư vấn ngay hôm nay

 

---
NASCO EXPRESS – ALWAYS FASTER
Tổng đài CSKH: 1900 1106 (Hỗ trợ 24/24)
Email:
info@nascoexpress.com
Website: www.nascoexpress.com