08/11/2017 01:51 PM
Bằng tên gọi là NASCO EXPRESS, dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế thông thường của NASCO về nhận hàng hóa, tài liệu, bưu kiện để chuyển và giao theo địa điểm và thời hạn được thỏa thuận ( kể cả hỏa tốc) đã trở thành thương hiệu gần gũi và tin cậy của nhiều tổ chức và cá nhân trong và ngoài nước.

chuyen-phat-nhanh-quoc-te-tiet-kiem-tai-nasco-express-(1).jpg
Chuyển phát nhanh quốc tế uy tín tại Nasco Express

Với mạng lưới tổ chức vượt ra ngoài phạm vi một tỉnh thành phố lại được sự hỗ trợ, hợp tác chặt chẽ của các hãng hàng không và các cơ quan hữu quan, NASCO EXPRESS luôn đảm bảo nhanh chóng, an toàn và có cước phí hấp dẫn nhất.

Khách hàng có nhu cầu chuyển phát hàng hóa đi quốc tế bằng máy bay có thể yêu cầu dịch vụ NASCO EXPRESS qua các địa chỉ tại hầu hết các địa điểm nhận hàng, việc tiếp nhận hàng hóa thực hiện từ 06 giờ đến 22 giờ hàng ngày.

Dịch vụ này do Các Chi nhánh NASCO EXPRESS tại Thủ đô Hà nội, thành phố Hồ Chí Minh và thành phố Đà nẵng trực tiếp phối hợp thực hiện.

Khi thực hiện chuyển phát nhanh đi quốc tế, hàng hóa/ tài liệu/ bưu kiện sẽ được vận chuyển qua đường hàng không và giao trong khoảng 24-48 giờ kể từ khi nhận, nếu không có các sự cố bất ngờ cản trở vận tải hàng không.

Với Hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:2008,với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và cầu thị, dịch vụ chuyển phát và chuyển phát nhanh hàng hóa của NASCO không ngừng được đầu tư để thỏa mãn nhu cầu ngày càng đa dạng của khách hàng.

Dịch vụ này do Các Chi nhánh NASCO tại Thủ đô Hà nội, thành phố Hồ Chí Minh và thành phố Đà nẵng trực tiếp phối hợp thực hiện.

=> Bạn có thể nhấn vào ĐÂY hoặc click vào nút đăng ký phía dưới để tiến hành liên hệ đăng ký sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh tiết kiệm của Nasco Express ngay hôm nay:
button-lien-he-nasco-express.gif

 
Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:
CÔNG TY CỔ PHẦN GIAO NHẬN HÀNG HÓA NASCO (NASCO LOGISTICS)
Tổng đài chăm sóc khách hàng: 1900 1106
Hotline (Vui lòng nhấn nhánh 01 để gặp bộ phận tiếp nhận gửi hàng trong nước)
- Chi nhánh miền Bắc: 024 7109 6666
- Chi nhánh miền Trung: 0236 7109 666
- Chi nhánh miền Nam: 028 7109 6666
Email: info@nascoexpress.com
Website: www.nascoexpress.com