27/05/2024 9:51:30 SA
Hiện nay số lượng người Việt định cư tại Mỹ để sinh sống và làm việc là vô cùng lớn. Do đó, nhu cầu gửi quà từ Mỹ về Việt Nam tăng cao thấy rõ, bất kể ngày lễ, tết hay ngày thường. Dịch vụ chuyển phát hàng hóa từ Mỹ về Việt Nam của Nasco Express sẽ giúp bạn nhận được hàng nhanh chóng, an toàn với chi phí vô cùng tốt. 
Xem thêm: Kinh nghiệm gửi nước hoa từ Mỹ về Việt Nam an toàn, giá hợp lý

Nhu cầu gửi quà từ Mỹ về Việt Nam 

Sự ra đời của dịch vụ chuyển phát quốc tế đã giúp việc gửi quà từ Mỹ về Việt Nam thuận tiện và dễ dàng hơn. Thủ tục đơn giản, thời gian giao - nhận hàng hóa nhanh chóng chính là ưu điểm giúp loại hình dịch vụ này được ưa chuộng.
 
Các mặt hàng thường được gửi từ Mỹ về Việt Nam
Các mặt hàng thường được gửi từ Mỹ về Việt Nam
 
Nhu cầu gửi quà từ Mỹ về Việt Nam thường diễn ra quanh năm, tuy nhiên có sự biến động cao hơn vào các dịp lễ, tết tại Việt Nam (như tết Trung Thu, tết Nguyên Đán,...). Các loại hàng hóa phổ biến thường được gửi về làm quà như thực phẩm chức năng, quần áo, phụ kiện, đồ điện tử, mỹ phẩm,...

Các hình thức chuyển phát từ Mỹ về Việ​t Nam

Nhằm đáp ứng nhu cầu gửi quà từ Mỹ về Việt Nam, Nasco Express cung cấp 2 loại hình chuyển phát chính, đó là chuyển phát nhanh tiết kiệm và chuyển phát nhanh thông thường. 

Chuyển phá​t nhanh quốc tế thông thường 

Nếu bạn đang cần gửi gấp hàng hóa thì là loại hình chuyển phát nhanh quốc tế thông thường sẽ tối ưu nhất. Đặc biệt các loại hàng hóa gửi nên có kích thước nhỏ gọn, khối lượng nhẹ để việc vận chuyển diễn ra thuận lợi và an toàn nhất. 
 
Theo đó, hàng hóa sẽ được chuyển phát bằng đường hàng không, có khoang chứa đồ riêng biệt nên sẽ giảm tỷ lệ hư hỏng, mất mát. Trước đó, mọi thủ tục, giấy tờ liên quan đến hàng hóa, Nasco đã hỗ trợ khách hàng từ AZ, đảm bảo sự tiện lợi và đem đến sự yên tâm cho khách hàng. 
 
Nasco hợp tác với hãng VietNam Airline đảm bảo chuyển phát hàng nhanh chóng
Nasco hợp tác với hãng VietNam Airline đảm bảo chuyển phát hàng nhanh chóng
Với hình thức chuyển phát nhanh thường, quý khách hàng sẽ rút ngắn được thời gian nhận hàng, nhanh nhất là 13 giờ và chậm nhất là 24h. Tuy nhiên, nếu bị ảnh hưởng bởi thời tiết và lịch trình chuyến bay thì thời gian nhận sẽ kéo dài hơn. 

Chuyển phát nhanh quốc ​tế tiết kiệm 

Hình thức chuyển phát quốc tế tiết kiệm sẽ phù hợp với những mặt hàng cồng kềnh, có trọng tải lớn và không bị “eo hẹp” về mặt thời gian. Cụ thể, các mặt hàng sẽ được đóng gói cẩn thận theo đúng quy định và chuyển phát bằng đường biển. 
 
Chuyển phát đường biển tối ưu chi phí
Chuyển phát đường biển tối ưu chi phí

Vì tối ưu được về mặt chi phí nên thời gian chuyển phát đường biển sẽ lâu hơn khá nhiều so với đường bay. Ước tính sẽ mất khoảng 4 - 9 tuần để nhận hàng tại Việt Nam, bởi nó còn phụ thuộc vào điều kiện thời tiết và điều kiện giao thông trên biển. 

Nasco Express - đơn vị chuyển phát hàng hóa Mỹ - Việt uy tín, chuyên nghiệp

Lựa chọn đơn vị vận chuyển uy tín sẽ giúp khách hàng yên tâm gửi quà từ Mỹ về Việt Nam. Sở hữu bề dày kinh nghiệm hơn 30 năm trong lĩnh vực logistic, cùng với sự tận tâm và chuyên nghiệp, Nasco Express hiện là đối tác tin cậy của rất nhiều cá nhân và doanh nghiệp trong việc chuyển phát hàng hóa quốc tế. 
 
Nasco Express - người bạn vận chuyển tin cậy của mọi nhà
Nasco Express - người bạn vận chuyển tin cậy của mọi nhà
 
Một số ưu điểm vượt trội khi sử dụng dịch vụ chuyển phát tại Nasco:
  • Thủ tục gửi hàng được xử lý trong vài phút. Nhân viên Nasco luôn sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng.
  • Bảng giá chuyển phát công khai, có đa dạng phương tiện vận chuyển cũng như gói dịch vụ (như chuyển phát hỏa tốc, nhanh, tiết kiệm). 
  • Hỗ trợ đóng gói, lấy hàng tận nhà nếu như khách hàng có nhu cầu. 
  • Tuân thủ thời gian giao hàng như đã thỏa thuận với khách hàng. 
  • Đầy đủ chính sách về bảo hiểm hàng hóa, bồi thường, hỗ trợ chi phí nếu xảy ra mất mát, hỏng hóc hàng hóa. 
Xem thêm: 
Trên đây là toàn bộ chia sẻ của Nasco Express về dịch vụ gửi quà từ Mỹ về Việt Nam. Mong rằng quý khách hàng đã có thêm thông tin hữu ích để chọn lựa hình thức chuyển phát hợp lý và tối ưu cho bản thân. Đừng quên liên hệ với chúng tôi để được tư vấn về các gói dịch vụ chuyển phát quốc tế khác: 
 
THÔNG TIN LIÊN HỆ:
  • Địa chỉ: Số 24 ngõ 158 Nguyễn Sơn, Long Biên, Hà Nội. 
  • Tổng đài CSKH: 1900 1106 (Hỗ trợ 24/24)
  • Email: info@nascoexpress.com
  • Website: www.nascoexpress.com