09/05/2024 3:43:36 CH
Quan hệ Việt Nam - Australia là mối quan hệ ủng hộ, hỗ trợ lẫn nhau. Trong quá trình hỗ trợ, cùng nhau đi lên và phát triển, việc vận chuyển hàng hoá là hoạt động bắt buộc phải có. Để hoạt động gửi hàng đi Úc tại Bình Dương diễn ra trơn tru, sau đây là những điều bạn cần phải nhớ khi vận chuyển quốc tế.
Xem thêm: Dịch vụ gửi hàng đi Úc từ Hà Nội an toàn tại Nasco Express

Quy trình gửi ​hàng đi Úc tại Bình Dương

Nhu cầu gửi hàng đi Úc tại Bình Dương tăng cao
Nhu cầu gửi hàng đi Úc tại Bình Dương tăng cao
 
Để tiết kiệm thời gian, đơn giản hoá thủ tục, hôm nay chúng tôi sẽ chỉ bạn 6 bước gửi hàng đi Úc tại Bình Dương nhanh chóng và gọn gàng. 
 • Bước 1: Nhân viên tiếp nhận thông tin và yêu cầu của khách hàng. Hỗ trợ tư vấn để khách hàng lựa chọn dịch vụ vận chuyển phù hợp cũng như hoàn thiện giấy tờ, thủ tục quan trọng. 
 • Bước 2: Khách hàng có thể tự mình đem hàng qua công ty vận chuyển hoặc có nhân viên đến tận nơi đưa hàng về điểm tập trung. 
 • Bước 3: Nhân viên đóng gói, kiểm tra và chuyển về kho để chuẩn bị gửi đi Úc.
 • Bước 4: Thực hiện thao tác, thủ tục đưa hàng vào tại hải quan Úc. Sau một thời gian, hàng hoá của bạn đã có mặt tại bưu cục chi nhánh Úc. 
 • Bước 5: Nhân viên kho kiểm tra lại hàng hóa, lưu kho và bàn giao cho nhân viên bưu tá giao hàng theo đúng địa chỉ khách hàng yêu cầu.
 • Bước 6: Hàng được giao tận địa chỉ mà khách hàng yêu cầu. Khách hàng kiểm tra và ký vào biên bản giao nhận là hoàn tất quy trình vận chuyển hàng đi Úc tại Bình Dương.
Xem thêm: Dịch vụ gửi hàng đi Úc bằng đường hàng không an toàn - nhanh chóng

Thủ tục và giấy tờ​ quan trọng cần có khi gửi hàng đi Úc tại Bình Dương

Để quá trình gửi hàng diễn ra trọn vẹn và không gặp rủi ro, dưới đây là những thủ tục và giấy tờ bạn cần chú ý trước khi gửi hàng đi.
 • Thủ tục hải quan tại hai đầu xuất nhập
 • Thủ tục khai báo giá và kê khai bảo hiểm hàng hoá
 • Giấy tờ, biên nhận đóng thuế
 • Giấy chứng nhận FDA với các mặt hàng dược phẩm, thực phẩm
 • Đối với các sản phẩm liên quan đến bảo vệ sức khoẻ thì phải có giấy chứng nhận nguồn gốc, xuất xứ
 • Giấy khai báo giá trị hàng hoá
Đối với mỗi điểm gửi nhận khác nhau sẽ có cách và quy định riêng về giấy tờ. Để việc gửi hàng đi Úc tại Bình Dương diễn ra dễ dàng, không gặp vấn đề nghiêm trọng, bạn cần có một bên vận chuyển nắm vững quy trình, giấy tờ để hỗ trợ. 

Nasco Express, đơn vị vận chuyển chuyên nghiệp và tiết kiệm

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và nhiệt tình tại Nasco Express
Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và nhiệt tình tại Nasco Express
 
Với 2 lựa chọn: Vận chuyển thông thường và vận chuyển tiết kiệm quốc tế, khi bạn lựa chọn gửi hàng đi Úc tại Bình Dương với Nasco, bạn sẽ tiết kiệm được 30- 50% chi phí. Và thời gian giao hàng vẫn sẽ được đúng hẹn như bạn yêu cầu.

Thời gia​n giao hàng nhanh chóng

Thời gian vận chuyển hàng từ Bình Dương đến Úc sẽ dao động 7- 15 ngày tuỳ vào phương thức khách hàng chọn. Trước khi giao hàng, công ty sẽ lên kế hoạch chi tiết để đảm bảo thời gian giao hàng đúng hẹn với khách hàng.

Chi phí vận chuyển tiết kiệm

Chi phí vận chuyển chủ yếu sẽ phụ thuộc vào tính chất sản phẩm: Kích thước, cân nặng, những lưu ý về hàng hoá. Để có được chi phí chính xác, bạn cần khai báo đầy đủ thông tin đơn hàng. 
 
Sau khi báo giá, nhân viên bên Nasco Express sẽ gợi ý và tư vấn cho bạn những cách thức tiết kiệm chi phí cho bạn.

Đội ngũ nhân viên nhi​ệt tình

Luôn lắng nghe, luôn tiếp thu, đội ngũ nhân viên tại Nasco Express luôn mong muốn đem tới khách hàng trải nghiệm tốt nhất. Khi sử dụng dịch vụ tại công ty, bạn sẽ không cần phải đem hàng đến tận nơi, chỉ cần nhấc máy, chúng tôi sẽ đem hàng bạn đi.
Tham khảo thêm:
Là đơn vị vận chuyển chuyên nghiệp cùng hơn 20 năm kinh nghiệm gửi hàng đi mọi nơi, việc gửi hàng đi Úc tại Bình Dương không thể làm khó được Nasco Express. Nếu bạn muốn một đơn vị vận chuyển đúng hẹn và giá rẻ, hãy gọi điện ngay cho chúng tôi qua số hotline hoặc nhắn tin qua fanpage/ website để được tư vấn chi tiết nhanh nhất. 
 
THÔNG TIN LIÊN HỆ:
 • Địa chỉ: Số 03 ngõ 84 Trần Thái Tông, Phường Dịch Vọng Hậu, Quận Cầu Giấy, Thành phố Hà Nội 
 • Tổng đài CSKH: 1900 1106 (Hỗ trợ 24/24)
 • Email: info@nascoexpress.com
 • Website: www.nascoexpress.com