19/06/2024 3:02:23 CH
Trung Quốc là đối tác thương mại lớn hàng đầu của Việt Nam và là môi trường học tập, làm việc hấp dẫn đối với các du học sinh, người lao động Việt. Chính vì thế mà nhu cầu gửi hàng từ Việt Nam sang Trung Quốc luôn nhận được đông đảo sự quan tâm và ngày một tăng cao. Vậy, gửi hàng đi Trung Quốc từ Hà Nội như thế nào? Giá cả ra sao? Cần lưu ý gì hay không? Tất cả những thắc mắc của bạn sẽ được Nasco Express giải đáp trong bài viết dưới đây.

Quy trình gửi hàng đi Trung Quốc từ Hà Nội tại Nasco Exp​ress

Nasco Express là đơn vị vận chuyển uy tín hàng đầu tại Việt Nam với mức chi phí cạnh tranh và chất lượng dịch vụ hàng đầu.
 
Dịch vụ gửi hàng đi Trung Quốc tại Hà Nội chuyên nghiệp tại Nasco Express
Dịch vụ gửi hàng đi Trung Quốc tại Hà Nội chuyên nghiệp tại Nasco Express
 
Quy trình gửi hàng đi Trung Quốc từ Hà Nội tại Nasco Express bao gồm những bước sau: 

Bước 1: Liên hệ và tư vấn

Khách hàng liên hệ với Nasco Express qua điện thoại, email hoặc trực tiếp đến văn phòng tại Hà Nội để được tư vấn về dịch vụ và báo giá. Nhân viên của Nasco Express sẽ cung cấp mọi thông tin chi tiết về quy trình vận chuyển, thời gian giao hàng và các giấy tờ cần thiết khi gửi hàng đi Trung Quốc. 

Bước 2: Đóng gói và nhận hàng

Sau khi đã được tư vấn về quy trình và cước phí dịch vụ vận chuyển, bạn hãy tiến hành đóng gói hàng hoá và có thể liên hệ đến Nasco để được hỗ trợ nhận hàng tận nơi. Chúng tôi sẽ thực hiện kiểm đếm, phân loại và đóng gói hàng hóa theo đúng quy định và khoa học nhất. 

Bước 3: Vận chuyển và theo dõi 

Hàng hóa sẽ được vận chuyển qua các tuyến đường uy tín và an toàn nhất. Khách hàng có thể theo dõi lộ trình của hàng hóa và tình trạng đơn hàng của mình thông qua hệ thống Tracking online của Nasco Express.

Bước 4: Giao h​àng và xác nhận

Khi hàng hóa đến nơi, Nasco Express sẽ liên hệ với người nhận để giao hàng và xác nhận tình trạng hàng hóa. Chúng tôi cam kết giao hàng đúng thời gian và đúng địa chỉ.

Bảng giá gửi hàng đi Trung Quốc từ Hà​ Nội mới nhất 2024

Khi tìm hiểu về dịch vụ gửi hàng đi Trung Quốc tại Hà Nội, khách hàng thường quan tâm nhiều nhất đến cước phí vận chuyển. Mức phí trên cân nặng là bao nhiêu? Có phụ phí phát sinh gì hay không? Dưới đây là bảng giá cập nhật mới nhất dịch vụ gửi hàng đi Trung Quốc tại Hà Nội có thể bạn quan tâm: 
 
Cân nặng (kg) Cước phí (đồng)
Đối với chuyển phát tài liệu
0.5 248,216
1.0 403,317
1.5 540,923
2.0 662,651
Đối với vận chuyển hàng hoá
0.5 251,510
1.0 507,318
1.5 612,975
2.0 783,754

Lưu ý: Bảng giá chỉ mang tính chất tham khảo 
 • Từ 2.0kg trở lên,mức cước sẽ tăng thêm 112,853đ với mỗi kg.
 • Giá cước chưa bao gồm phụ phí xăng dầu và 10% VAT, chưa bao gồm thuế phí nhập khẩu tại nước sở tại (nếu có).
 • Các loại phụ phí (nếu có) được áp dụng theo từng thời điểm gửi hàng.
Xem thêm: Vận chuyển hàng đi Trung Quốc giá rẻ, uy tín tại Nasco Express

Những lưu ý khi gửi hàng đi Trung Quốc ​từ Hà Nội

Gửi hàng hóa sang Trung Quốc là một quá trình đòi hỏi sự cẩn trọng và hiểu biết về các quy định, thủ tục cũng như lựa chọn đơn vị vận chuyển uy tín. Dưới đây là những lưu ý quan trọng bạn cần biết khi gửi hàng đi Trung Quốc từ Hà Nội.
 

Yêu cầu về loại hàng hoá khi gửi h​àng sang Trung Quốc

Theo quy định của Việt Nam, những mặt hàng được gửi sang Trung Quốc bao gồm:
 • Các sản phẩm thời trang như quần áo, giày dép, túi xách, phụ kiện…
 • Đồ dùng cá nhân và hàng mỹ phẩm.
 • Các loại hồ sơ chứng từ, tài liệu văn bản.
 • Mặt hàng gia dụng, đồ nội thất và trang trí.
 • Các mặt hàng thiết bị công nghệ điện tử như điện thoại, laptop, máy tính, phụ kiện…
 • Thực phẩm khô, dược phẩm đảm bảo an toàn và rõ nguồn gốc.
Bên cạnh đó, một số mặt hàng bị cấm vận chuyển sang Trung Quốc như thực phẩm tươi sống, hàng hoá gây nguy hiểm như vũ khí, xăng dầu, chất gây kích thích và các loại hàng “nóng”...
 
Chú ý lựa chọn các mặt hàng đúng quy định khi gửi sang Trung Quốc
Chú ý lựa chọn các mặt hàng đúng quy định khi gửi sang Trung Quốc
Xem thêm: Chi tiết dịch vụ gửi yến sào đi Trung Quốc tại Nasco Express

Lựa chọn đơn v​ị vận chuyển uy tín

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị chuyển phát nhanh quốc tế khác nhau, vậy nên việc lựa chọn một đơn vị vận chuyển uy tín là vô cùng quan trọng nếu bạn muốn đảm bảo rằng hàng hoá của mình được giao đến đúng địa chỉ, đúng thời gian, an toàn và không bị thất lạc.

- Kinh nghiệm và chuyên môn: Đơn vị vận chuyển dày dặn kinh nghiệm, dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt, chuyên môn cao sẽ giúp bạn tư vấn hình thức chuyển phát phù hợp với hàng hoá và nhu cầu, tài chính của bản thân. 

- Bảo hiểm hàng hóa: Đơn vị vận chuyển có đầy đủ chính sách về bảo hiểm hàng hoá giúp tránh rủi ro mất mát hoặc hư hỏng hàng hóa trong quá trình vận chuyển.

- Dịch vụ theo dõi: Chọn đơn vị vận chuyển cung cấp dịch vụ theo dõi hàng hóa trực tuyến để bạn có thể cập nhật tình hình vận chuyển bất cứ lúc nào.
 
Chuyển phát nhanh quốc tế Việt - Trung uy tín tại Nasco Express
Chuyển phát nhanh quốc tế Việt - Trung uy tín tại Nasco Express

Những thông tin trên đã cung cấp một cách đầy đủ và chi tiết nhất về dịch vụ gửi hàng đi Trung Quốc từ Hà Nội của Nasco Express. Nếu bạn đang có nhu cầu gửi hàng đi Trung Quốc tại Hà Nội, hãy liên hệ ngay với Nasco Express để nhận được dịch vụ tư vấn chất lượng và uy tín nhất.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
 • Địa chỉ: Số 24 ngõ 158 Nguyễn Sơn, Long Biên, Hà Nội. 
 • Tổng đài CSKH: 1900 1106 (Hỗ trợ 24/24)
 • Email: info@nascoexpress.com
 • Website: www.nascoexpress.com