10/07/2024 11:47:41 SA
Thành phố Hồ Chí Minh là trung tâm kinh tế, thương mại lớn của Việt Nam có nhu cầu vận chuyển hàng hóa quốc tế ngày càng tăng cao. Vì thế, nhiều dịch vụ gửi hàng đi nước ngoài đã được triển khai nhằm mang đến sự tiện lợi, an toàn và hiệu quả cho khách hàng. Vậy gửi hàng đi nước ngoài tại thành phố Hồ Chí Minh như thế nào? Có lưu ý gì hay không? Hãy theo chân Nasco Express để được giải đáp toàn bộ thắc mắc?

Quy trình gửi hàng đi nước ngoài tại TP.Hồ Chí Minh

Gửi hàng đi nước ngoài tại thành phố Hồ Chí Minh là dịch vụ vận chuyển đang nhận được sự quan tâm rất lớn từ các doanh nghiệp và cá nhân. Tuy nhiên, với những người mới gửi hàng đi nước ngoài lần đầu sẽ khó tránh khỏi bỡ ngỡ. Thấu hiểu tâm lý đó, Nasco Express sẽ cung cấp thông tin chi tiết về quy trình gửi hàng hoá tiêu chuẩn, giúp khách hàng dễ dàng hơn khi muốn gửi hàng từ thành phố Hồ Chí Minh ra quốc tế.
 
Quy trình gửi hàng đi nước ngoài tại thành phố Hồ Chí Minh tiêu chuẩn
Quy trình gửi hàng đi nước ngoài tại thành phố Hồ Chí Minh tiêu chuẩn

Bước 1: Liên hệ và tư vấn

Trước tiên, khách hàng cần liên hệ với đơn vị vận chuyển qua hotline, email hoặc đến trực tiếp tại các văn phòng giao dịch để được tư vấn chi tiết về dịch vụ, báo giá và các thủ tục cần thiết. 

Bước 2: Đóng gói hàng hoá

Sau khi nhận được tư vấn và đồng ý với dịch vụ, bạn cần chuẩn bị hàng hoá để gửi đi. Nasco Express có thể sẽ hỗ trợ bạn trong việc đóng gói theo tiêu chuẩn quốc tế để đảm bảo an toàn cho hàng hóa trong quá trình vận chuyển. 
 
Sau khi đóng gói, hàng hóa sẽ được vận chuyển đến kho của Nasco Express và từ đó chuyển đi quốc tế.

Bước 3: Kh​ai báo hải quan

Khai báo hải quan là bước quan trọng trong quy trình gửi hàng đi nước ngoài. Nasco Express sẽ hoàn tất thủ tục trong việc khai báo hải quan, đảm bảo các quy trình diễn ra suôn sẻ và đúng quy định. Bạn cần cung cấp đầy đủ các giấy tờ và thông tin cần thiết để hoàn tất thủ tục này.

Bước 4: Theo dõi ​hàng hoá

Sau khi hàng hóa được gửi đi, bạn sẽ nhận được mã tracking để theo dõi lộ trình vận chuyển. Nasco Express cung cấp dịch vụ theo dõi trực tuyến, giúp bạn nắm bắt được tình trạng và vị trí của hàng hóa mọi lúc, mọi nơi. Bạn có thể truy cập website của Nasco Express hoặc liên hệ trực tiếp với đội ngũ hỗ trợ khách hàng để kiểm tra tình trạng đơn hàng.

Lưu ý khi​ gửi hàng đi nước ngoài tại thành phố Hồ Chí Minh

Để đảm bảo việc gửi hàng đi nước ngoài tại thành phố Hồ Chí Minh được diễn ra thuận lợi, bạn cần lưu ý một số vấn đề sau:

Kiểm tra quy định của quốc gia nhận hàng

Mỗi quốc gia đều có quy định riêng về việc nhập khẩu hàng hóa. Vì vậy, bạn cần kiểm tra kỹ các quy định này để đảm bảo hàng hóa của mình không vi phạm pháp luật của quốc gia nhận hàng.
 
Lưu ý về một số mặt hàng nằm trong danh sách cấm gửi đi nước ngoài
Lưu ý về một số mặt hàng nằm trong danh sách cấm gửi đi nước ngoài

Sử dụn​g bảo hiểm hàng hoá

Việc mua bảo hiểm hàng hoá giúp bạn tránh được những rủi ro không mong muốn trong quá trình vận chuyển bởi việc đóng gói, kiểm tra hàng hóa sẽ được kiểm soát chặt chẽ, nghiêm ngặt hơn. Bên cạnh đó, khi có trường hợp xấu xảy ra với đơn hàng của bạn, bạn sẽ được bồi thường và hoàn trả chi phí tùy thuộc vào tình trạng đơn hàng và nguyên nhân của sự cố.

Dịch vụ vận chu​yển

Có 2 hình thức vận chuyển hàng hóa đi nước ngoài phổ biến đó chính là chuyển phát nhanh tiết kiệm và chuyển phát nhanh thông thường. Tuỳ theo loại hàng hoá và nhu cầu về thời gian cũng như tài chính mà bạn nên lựa chọn dịch vụ phù hợp.

Nasco Express - ​đơn vị gửi hàng đi nước ngoài tại TP HCM nhanh chóng và uy tín

Với kinh nghiệm hơn 20 năm trong lĩnh vực logistic, là đối tác của nhiều đơn vị vận chuyển lớn trong nước và quốc tế, đồng thời có tuyến quốc tế mở rộng đến hơn 220 quốc gia và vùng lãnh thổ, Nasco Express tự tin là đơn vị chuyển phát nhanh chuyên nghiệp, uy tín cho cá nhân và doanh nghiệp.
 
Đặc biệt, Nasco Express là đơn vị khai thác đường bay của hãng hàng không top đầu Việt Nam - Vietnam Airlines, vì vậy nên có lợi thế hơn trong việc gửi hàng đi nước ngoài tại thành phố Hồ Chí Minh. 
 
Nasco Express - đơn vị chuyển phát nhanh quốc tế uy tín, chuyên nghiệp
Nasco Express - đơn vị chuyển phát nhanh quốc tế uy tín, chuyên nghiệp
 
Với dịch vụ CPN hỏa tốc của Nasco Express, thời gian vận chuyển hàng hóa từ thành phố Hồ Chí Minh đến các nước châu Á chỉ từ 1-2 ngày và đến các nước châu  u, châu Mỹ hay châu Phi chỉ từ 3-4 ngày. 
 
Thời gian vận chuyển nhanh chóng với chi phí tiết kiệm, ưu đãi, cạnh tranh trên thị trường, Nasco Express chắc chắn sẽ là lựa chọn đáng tin cậy cho quý khách hàng.
 
Vừa rồi Nasco Express đã chia sẻ thông tin liên quan đến dịch vụ gửi hàng đi nước ngoài tại thành phố Hồ Chí Minh. Hy vọng quý khách hàng đã có thêm kiến thức hữu ích để việc vận chuyển hàng hoá được diễn ra an toàn và nhanh chóng. Đừng quên liên hệ với Nasco Express để được trải nghiệm dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế tối ưu nhất.
 
THÔNG TIN LIÊN HỆ:
  • Địa chỉ: Số 24 ngõ 158 Nguyễn Sơn, Long Biên, Hà Nội. 
  • Tổng đài CSKH: 1900 1106 (Hỗ trợ 24/24)
  • Email: info@nascoexpress.com
  • Website: www.nascoexpress.com