18/05/2023 4:44:40 CH
Trong những năm gần đây, nhu cầu gửi hàng hoá đến Hoa Kỳ ngày càng tăng cao, việc tìm kiếm đơn vị vận chuyển uy tín và giá cả phải chăng là điều cần thiết. Vậy gửi hàng đi Mỹ ở đâu giá rẻ? Trong bài viết này, Nasco Express sẽ gợi ý Top 5 đơn vị giao hàng đi Mỹ giá tốt nhất hiện nay để giúp bạn lựa chọn được đối tác vận chuyển phù hợp nhất. 
Tham khảo ngay: Dịch vụ gửi hàng đi Mỹ tại Đà Nẵng uy tín giá rẻ

Gửi hàng đi Mỹ ở đâu giá rẻ? 5 đơn vị giao hàng đế​n Hoa Kỳ có chi phí hấp dẫn

Nhu cầu tăng cao đồng nghĩa với việc các đơn vị cung cấp cũng xuất hiện ngày càng nhiều. Giữa nhiều sự lựa chọn như vậy, việc biết được gửi hàng đi Mỹ ở đâu giá rẻ là vấn đề rất được quan tâm. Dưới đây là 5 đơn vị gửi hàng đi Mỹ với mức giá tốt nhất tại Việt Nam hiện nay.
 
Gửi hàng đi Mỹ ở đâu giá rẻ?
Gửi hàng đi Mỹ ở đâu giá rẻ?

Gửi hàng quốc tế - DH​L

DHL là gợi ý đầu tiên cho thắc mắc “Gửi hàng đi Mỹ ở đâu giá rẻ?”. DHL là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa quốc tế, với mạng lưới rộng khắp và đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, đảm bảo hàng hóa được giao đến địa chỉ đích đúng thời gian và an toàn.
 
DHL cung cấp dịch vụ gửi hàng đi Mỹ với nhiều lựa chọn vận chuyển khác nhau, phù hợp với cả hàng giá trị cao và hàng cồng kềnh. Bên cạnh đó, công ty này cũng có chính sách bảo hiểm hàng hoá khá tốt, giúp người gửi yên tâm hơn khi sử dụng dịch vụ..
 
Thế mạnh của DHL là giao hàng nhanh chóng và đáp ứng được nhiều yêu cầu của khách hàng. Với DHL, thông thường hàng gửi đến Mỹ sẽ được giao trong vòng 3 - 7  ngày làm việc. tuỳ vào hình thức giao hàng và địa chỉ đích. 
 
DHL cung cấp dịch vụ gửi hàng đi Mỹ với mức chi phí hợp lý
DHL cung cấp dịch vụ gửi hàng đi Mỹ với mức chi phí hợp lý
Xem thêm: Dịch vụ gửi hàng đi Mỹ siêu tốc - an toàn tại Nasco Express

Nasco Express - Đơn vị vận chuyển hàng hóa quốc tế hàng đầu Việt Nam

Là một trong những đơn vị hàng đầu tại Việt Nam về lĩnh vực vận chuyển hàng hóa quốc tế, đặc biệt là tuyến Mỹ, Canada, Úc, Nga… Nasco Express cung cấp dịch vụ giao hàng tới Hoa Kỳ với mức chi phí vô cùng hấp dẫn.
 
Nếu lựa chọn Nasco Express, bạn có thể gửi hàng đi Mỹ với mức cước phí rẻ hơn 30 - 50% so với các giải pháp thông thường với dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế tiết kiệm. Đây là dịch vụ vận chuyển “đặc biệt” của đơn vị nhằm hướng đến những đơn hàng muốn tiết kiệm chi phí tối đa và không yêu cầu quá khắt khe về mặt thời gian giao nhận.
 
Mặc dù có mức cước phí hấp dẫn nhưng thời gian giao hàng vẫn luôn được đảm bảo thực hiện theo đúng cam kết. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, hỗ trợ khách hàng 24/7 sẽ xử lý nhanh chóng và kịp thời mọi vấn đề phát sinh. Đồng thời, Nasco Express cũng có chính sách bảo hiểm hàng hóa ưu tiên tối đa quyền lợi khách hàng trong trường hợp có rủi ro xảy ra.
 
Gửi hàng đi Mỹ tiết kiệm đến 50% cước phí với Nasco Express
Gửi hàng đi Mỹ tiết kiệm đến 50% cước phí với Nasco Express

Một điểm cộng nữa là khi gửi hàng đi Mỹ tại Nasco Express, bạn có thể dễ dàng theo dõi hành trình đơn hàng trực tuyến chỉ với số điện thoại hoặc mã vận đơn. Với những ưu điểm trên, Nasco Express xứng đáng là lựa chọn hàng đầu cho “Gửi hàng đi Mỹ ở đâu giá rẻ?”.
Xem thêm: Chi tiết bảng giá gửi hàng đi Mỹ tại Nasco Express

Đơn vị Fedex vận chuyển giá rẻ nhất

Nhắc đến gửi hàng đi Mỹ ở đâu giá rẻ không thể không kể đến Fedex. Fedex là một trong những đơn vị gửi hàng đi Mỹ có mức chi phí hợp lý và được nhiều khách hàng tin tưởng sử dụng. Với hơn 40 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa, Fedex đã khẳng định được vị thế của mình trên thị trường quốc tế.
 
Điều đặc biệt của Fedex đó là đơn vị này có nhiều loại hình dịch vụ giao hàng khác nhau, bao gồm cả vận chuyển đường hàng không và đường biển. Điều này giúp khách hàng có nhiều sự lựa chọn hơn sao cho phù hợp với nhu cầu của mình.
 
Fedex cũng cam kết giao hàng đến địa chỉ đích đúng thời gian và đảm bảo an toàn tối đa. Đồng thời, đơn vị cũng hỗ trợ đóng gói hàng hoá đúng quy cách nếu khách hàng có nhu cầu.
 
Dịch vụ gửi hàng đi Mỹ giá tốt chất lượng tại FedEx
Dịch vụ gửi hàng đi Mỹ giá tốt chất lượng tại FedEx
Xem thêm: Dịch vụ gửi hàng đi Mỹ tại Hà Nội nhanh chóng tại Nasco Expess

Viettel Post - Đơn vị vận chuyển uy tín

Viettel Post là một trong những ứng cử viên sáng giá cho câu hỏi “Gửi hàng đi Mỹ ở đâu giá rẻ”. Với hệ thống phân phối rộng khắp cả nước và có mặt tại nhiều quốc gia trên thế giới, Viettel Post là đơn vị đã quá quen thuộc với hầu hết khách hàng Việt Nam. 
 
Điểm mạnh của Viettel Post đó là cung cấp đa dạng các loại hình dịch vụ vận chuyển khác nhau, đáp ứng nhu cầu của nhiều đơn hàng, từ chuyển phát nhanh đến chuyển phát tiết kiệm. Bên cạnh đó, Viettel Post còn mang đến dịch vụ lưu kho, bảo quản hàng hóa, giúp khách hàng tiết kiệm tối đa thời gian và chi phí vận chuyển. 
 
Viettel Post là đơn vị vận chuyển quen thuộc tại Việt Nam
Viettel Post là đơn vị vận chuyển quen thuộc tại Việt Nam
Xem thêm: Dịch vụ gửi hàng đi Mỹ tại TP. HCM uy tín 

Đơn vị gửi hàng đi Mỹ  tốt nhất - UPS

Ngoài các đơn vị trên, UPS cũng là một trong những lựa chọn hàng đầu cho những người cần gửi hàng đi Mỹ với giá rẻ. Với hệ thống giao hàng toàn cầu và dịch vụ chuyển phát nhanh chất lượng, UPS sẽ giao hàng của bạn đến đích nhanh chóng và an toàn, đồng thời đảm bảo giá cả cạnh tranh so với các đối thủ khác trên thị trường. 
 
UPS là lựa chọn hàng đầu cho gửi hàng đi Mỹ giá rẻ
UPS là lựa chọn hàng đầu cho gửi hàng đi Mỹ giá rẻ
Tham khảo thêm: Chia sẻ kinh nghiệm gửi hàng đi Mỹ mà bạn nên biết
Trên đây là danh sách 5 đơn vị vận chuyển hàng hoá đến Hoa Kỳ với mức giá tốt nhất tại Việt Nam hiện nay. Các đơn vị này đều đáp ứng đầy đủ những tiêu chí cơ bản của một dịch vụ chuyển hàng quốc tế chất lượng. Hy vọng qua bài viết này, quý khách hàng sẽ nắm được gửi hàng đi Mỹ ở đâu giá rẻ và lựa chọn được đơn vị phù hợp.
 
THÔNG TIN LIÊN HỆ