30/05/2024 9:51:54 SA
Việt Nam và Hàn Quốc đã trở thành đối tác chiến lược toàn diện vào hồi tháng 6/2023. Bước đánh dấu này đã thúc đẩy kinh tế và thương mại giữa hai nước. Đây cũng chính là lý do nhu cầu gửi hàng đi Hàn Quốc tại Hà Nội tăng đáng kể. Vây cước phí gửi hàng hóa từ Việt Nam sang Hàn Quốc có đắt không, đơn vị nào vận chuyển uy tín? Tất cả thắc mắc của bạn sẽ được Nasco Express giải đáp ngay dưới đây. 

Nhu cầu gửi hàng đi ​Hàn Quốc

Được biết, Hàn Quốc là điểm đặt chân tới của rất nhiều người Việt. Cụ thể, theo thống kế mới nhất vào năm 2023, số lượng du học sinh Việt tại Hàn Quốc lên tới con số 70.000 người, chưa kể mỗi năm người Việt đi xuất khẩu tại đây khoảng 10.000 người. Nhìn vào những con số này ta cũng dễ hiểu tại sao nhu cầu gửi hàng đi Hàn Quốc tại Hà Nội luôn có chiều hướng tăng lên từng ngày. 
 
Xu hướng gửi hàng đi Hàn Quốc tăng mỗi ngày
Xu hướng gửi hàng đi Hàn Quốc tăng mỗi ngày
 
Các loại hàng hoá gửi sang Hàn Quốc thường là tài liệu, thực phẩm khô, thực phẩm chức năng, thuốc hoặc hàng đông lạnh,...
Xem thêm: Gửi hàng xách tay đi Hàn Quốc cực kỳ tiện lợi với Nasco Express

Hình thức gửi hàng đi​ Hàn Quốc phổ biến nhất

Việc gửi hàng đi Hàn Quốc tại Hà Nội hiện nay đã đơn giản hơn rất nhiều so với nhiều năm trước. Không những thủ tục nhanh gọn, cước phí hợp lý mà sự thuận tiện của giao thông giữa 2 nước cũng khiến hàng hoá được chuyển phát nhanh hơn. 
Vận chuyển hàng hóa từ Việt Nam sang Hàn Quốc chủ yếu thông qua đường hàng không và đường thuỷ, mỗi hình thức đều có ưu nhược điểm khác nhau. 

Gửi hàng ​đi Hàn Quốc bằng đường hàng không

Các mặt hàng nhỏ gọn, tiện lợi thường được khuyến khích gửi thông qua đường bay. Nếu bạn cần gửi hàng đi đúng thời gian hoặc là hàng có giá trị cao thì vận chuyển bằng máy bay chính là ưu tiên số 1. Tuy cước phí gửi hàng bằng đường hàng không có hơi cao nhưng sẽ đảm bảo độ an toàn, giao nhận hàng đúng hẹn và đặc biệt thủ tục khá đơn giản. 
 
Vận chuyển đường bay, nhận ngay tức thì
Vận chuyển đường bay, nhận ngay tức thì

Gửi hàng đi Hàn Quốc bằng đ​ường thuỷ

Chuyển phát hàng hóa bằng tàu biển phù hợp với các loại hàng có kích thước quá khổ, cồng kềnh và có khối lượng nặng. Với hình thức vận chuyển này, tuy thời gian giao nhận hàng hoá có hơi lâu (ước chừng từ 7 - 15 ngày tùy theo điều kiện giao thông, thời tiết,..) nhưng đổi lại cước phí phải trả khá tiết kiệm.  
 
Hàng hóa cồng kềnh phù hợp chuyển phát bằng đường thuỷ
Hàng hóa cồng kềnh phù hợp chuyển phát bằng đường thuỷ
Xem thêm: Gửi hàng đi Hàn Quốc tại TP Hồ Chí Minh: Dịch vụ chuyển phát nhanh Nasco Express

Tại sao sử dụng dịch vụ gửi​ hàng đi Hàn Quốc tại Hà Nội của Nasco Express? 

Nasco Express - tự hào với gần 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực logistic, chúng tôi tự tin đem đến chất lượng dịch vụ tốt nhất với giá siêu hợp lý. 
  • Hỗ trợ khách hàng đóng gói hàng hóa và lấy hàng hoá tại nhà. 
  • Cam kết vận chuyển đúng quy trình, có bảo hiểm hàng hóa đi kèm.
  • Cập nhật tình trạng đơn hàng liên tục, chính xác trên app Nasco Express. Ngoài ra bạn có thể tra cứu bằng mã vận đơn trên website của Nasco. 
  • Nasco nhận đa dạng các mặt hàng, từ thông dụng cho đến dễ vỡ, cồng kềnh. 
  • Đội ngũ nhân viên am hiểu thị trường, sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc liên quan. 
Nasco Express - đơn vị chuyển phát hàng quốc tế uy tín, giá tốtNasco Express - đơn vị chuyển phát hàng quốc tế uy tín, giá tốt
Nasco Express - đơn vị chuyển phát hàng quốc tế uy tín, giá tốt
Xem thêm: Dịch vụ vận chuyển hàng hóa Việt Nam - Hàn Quốc tại Nasco Express
Bằng năng lực chuyên môn và trách nhiệm của mình, hiện nay Nasco Express đã trở thành đối tác vận chuyển tin cậy của rất nhiều cá nhân, doanh nghiệp tại Việt Nam. Đặc biệt với dịch vụ gửi hàng đi Hàn Quốc tại Hà Nội. Để được tư vấn thêm về các hình thức vận chuyển cũng như cước phí hàng hoá, bạn có thể kết nối với Nasco Express theo thông tin dưới đây: 
 
THÔNG TIN LIÊN HỆ:
  • Địa chỉ: Số 24 ngõ 158 Nguyễn Sơn, Long Biên, Hà Nội. 
  • Tổng đài CSKH: 1900 1106 (Hỗ trợ 24/24)
  • Email: info@nascoexpress.com
  • Website: www.nascoexpress.com