17/06/2024 11:37:33 SA
Nhu cầu gửi giấy tờ từ Việt Nam sang Nhật ngày càng tăng cao do sự gia tăng của các hoạt động kinh doanh quốc tế, du học và định cư. Nasco Express hiểu rằng giấy tờ của bạn cần được vận chuyển nhanh chóng, an toàn và đúng hẹn. Chúng tôi cam kết cung cấp dịch vụ vận chuyển giấy tờ quốc tế chuyên nghiệp, đảm bảo sự an tâm và hài lòng cho khách hàng.
Xem thêm: Gửi thư từ Việt Nam sang Mỹ an toàn bảo mật tại Nasco Express

Cá​ch gửi giấy tờ từ Việt Nam sang Nhật

Quy trình gửi giấy tờ từ Việt Nam sang Nhật
Quy trình gửi giấy tờ từ Việt Nam sang Nhật
 
Giấy tờ, tài liệu hay hồ sơ đều không phải loại hàng hóa phức tạp, do đó quy trình để gửi giấy tờ từ Việt Nam sang Nhật cũng rất đơn giản. Tuy nhiên, để đảm bảo quá trình chuyển phát chính xác và nhanh chóng, cần tuân theo 4 bước cơ bản sau đây: 

Bước 1: Chuẩn​ bị tài liệu

Trước tiên, khách hàng phải chuẩn bị đầy đủ tất cả những tài liệu cần gửi và khai báo thông tin chính xác, rõ ràng. Đặc biệt, nên chọn loại túi phù hợp với kích thước tài liệu để đảm bảo trong quá trình vận chuyển không bị thất lạc hay nhàu nát. Trên mẫu phiếu thông tin đơn hàng cũng cần khai rõ loại giấy tờ cần gửi như chứng minh thư, hoá đơn, hồ sơ lý lịch, hộ chiếu,... 

Bước 2: Đóng gói tài liệu

Tài liệu của khách hàng sẽ được phía đơn vị vận chuyển đóng gói và cân kích thước. Nhân viên sẽ dán nhãn sản phẩm và phân chia theo từng loại để bảo mật thông tin khách hàng.

Bước 3: Ký xác nhận hồ sơ và thanh toán

Đây là bước cuối cùng trong quy trình gửi giấy tờ từ Việt Nam sang Nhật nhưng không kém phần quan trọng. Bước này đòi hỏi cả khách hàng và nhân viên của đơn vị vận chuyển đều phải xác nhận lại mọi thông tin về người nhận, cước phí, trọng lượng bưu phẩm,... thật kỹ càng và chính xác để tránh nhầm lẫn và phát sinh những sự cố không mong muốn.

Sau đó, hoàn tất các thủ tục và tiến hành thanh toán, nhận lại biên lai thanh toán và phiếu gửi hàng.
Xem thêm: Chuyển phát hồ sơ giấy tờ đi Úc nhanh gọn, giá tốt tại Nasco Express

Cước phí gửi giấy tờ sang Nhật là bao nhiêu?

Cước phí vận chuyển hàng hoá phụ thuộc nhiều vào cân nặng, những loại bưu phẩm như giấy tờ có trọng lượng nhẹ nên chi phí thường không quá cao. Tuy nhiên, mức chi phí sẽ có sự chênh lệch giữa các đơn hàng do địa chỉ nhận hàng là ở các quận huyện, thôn xã nên có thể mất thêm một khoản phí tàu xe. Hơn nữa, nếu bạn sử dụng hình thức vận chuyển là hoả tốc thì mức chi phí cũng sẽ cao hơn rất nhiều.
 
Mỗi đơn vị vận chuyển sẽ có một bảng giá gửi hàng khác nhau. Nasco Express xin đưa ra bảng giá dịch vụ gửi giấy tờ từ Việt Nam sang Nhật giúp bạn tham khảo dưới đây:
 
Cân nặng (kg) Cước vận chuyển (đồng)
1 898,578
10 3,448,952
20 6.176.080
Từ 20kg trở lên, mỗi kg tính như sau:  
21-29 284,856
30-70 267,668
71-300 257,931
 

Những lưu ý khi gửi giấy tờ đi Nhật

Một số điểm cần lưu ý khi gửi giấy tờ từ Việt Nam sang Nhật
Một số điểm cần lưu ý khi gửi giấy tờ từ Việt Nam sang Nhật
 
Giấy tờ, tài liệu, hồ sơ là một trong những loại bưu phẩm mà bạn cần lưu ý nhất khi vận chuyển. Vì vậy, bạn cần chú ý đến những điểm sau để việc gửi hàng được thuận lợi: 

Chọn ​đơn vị gửi hàng uy tín

Thời gian gần đây, đơn vị vận chuyển hỗ trợ gửi giấy tờ từ Việt Nam sang Nhật xuất hiện rất nhiều. Trước khi lựa chọn đơn vị để gửi hàng của mình, bạn cần xem xét và cân nhắc thật kỹ về sự uy tín, chất lượng và kinh nghiệm của họ dựa trên đánh giá khách hàng hay số năm hoạt động trong ngành. Nasco Express đang là một trong những đơn vị vận chuyển thư từ Việt Nhật có đánh giá cao và uy tín nhất hiện nay.

Cung cấp thông tin tài liệu rõ ràng

Khi gửi hàng quốc tế bạn cần lưu ý ghi rõ thông tin giấy tờ là loại giấy tờ gì. Bởi theo quy định của Việt Nam, một số loại giấy tờ như văn hoá phẩm đồi truỵ, tài liệu phản động,... sẽ không được phép mang ra nước ngoài. Cùng với đó, cần phải đảm bảo chính xác thông tin chi tiết, địa chỉ và số điện thoại người nhận. 
Xem thêm: Nasco Express gửi hồ sơ tài liệu chứng từ đi Canada an toàn

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ gửi giấy tờ từ Việt Nam sang Nhật tại Nasco Express

Dịch vụ gửi hồ sơ tài liệu đi quốc tế uy tín tại Nasco Express
Dịch vụ gửi hồ sơ tài liệu đi quốc tế uy tín tại Nasco Express
 
Nasco Express luôn đặt chất lượng dịch vụ lên hàng đầu với những cam kết giúp bạn gửi giấy tờ từ Việt Nam sang Nhật nhanh chóng và an toàn như sau:
  • An toàn tuyệt đối: Chúng tôi đặc biệt chú trọng đến việc bảo mật và an toàn của giấy tờ. Các giấy tờ quan trọng sẽ được đóng gói kỹ lưỡng và bảo quản cẩn thận trong suốt quá trình vận chuyển.
  • Thời gian vận chuyển nhanh chóng: Nasco Express luôn nỗ lực tối ưu hóa thời gian vận chuyển, đảm bảo giấy tờ của bạn đến nơi đúng hẹn, tránh làm gián đoạn công việc hay cuộc sống của bạn.
  • Theo dõi lộ trình dễ dàng: Khách hàng có thể theo dõi lộ trình của giấy tờ thông qua hệ thống trực tuyến của chúng tôi. Điều này giúp bạn dễ dàng biết được giấy tờ của mình đang ở đâu và khi nào sẽ đến nơi.
  • Dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tình: Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và nhiệt tình của Nasco Express luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn 24/7, giải đáp mọi thắc mắc và tư vấn chi tiết về quy trình gửi giấy tờ.
Nếu bạn đang cần gửi giấy tờ từ Việt Nam sang Nhật, hãy liên hệ với Nasco Express ngay hôm nay để nhận được dịch vụ tốt nhất. Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ bạn với tất cả sự tận tâm và chuyên nghiệp.

Thông tin liên hệ:
  • NASCO EXPRESS 
  • Địa chỉ: Số 24 ngõ 158 Nguyễn Sơn, Long Biên, Hà Nội 
  • Hotline: 1900 1106 
  • Email: info@nascoexpress.com
  • Website: www.nascoexpress.com