20/05/2024 9:03:33 SA
Trong bối cảnh hội nhập quốc tế ngày càng sâu rộng, nhu cầu gửi giấy tờ đi Đức ngày càng tăng cao. Hiểu rõ nhu cầu này, Nasco Express tự hào mang đến dịch vụ gửi giấy tờ, tài liệu từ Việt Nam sang Đức nhanh chóng, tiện lợi và an toàn.

Các bước đăng ký dịch vụ gửi giấy tờ đi Đức

Quá trình gửi giấy tờ đi Đức diễn ra như thế nào?
Quá trình gửi giấy tờ đi Đức diễn ra như thế nào?
 
Để quá trình gửi giấy tờ đi Đức diễn ra đảm đảm và chính xác, cần thực hiện các bước cơ bản sau:

Chuẩn b​ị tài liệu

Đầu tiên, khách hàng cần chuẩn bị đầy đủ các tài liệu cần gửi và kiểm tra kỹ thông tin của người nhận. Loại hồ sơ, trọng lượng bưu phẩm sẽ ảnh hưởng đến chi phí chuyển phát.

Đóng gói tài liệu 

Tài liệu của khách hàng sẽ được đóng gói theo từng loại để đảm bảo an toàn và bảo mật thông tin trong quá trình vận chuyển. Sau đó, nhân viên sẽ dán nhãn cẩn thận lên bưu phẩm.

Khách hàng ký xác nhận gửi hồ sơ cùng nhân viên

Đây là bước rất quan trọng trong quy trình đăng ký chuyển phát gửi giấy tờ đi Đức. Khách hàng và nhân viên sẽ kiểm tra kỹ thông tin như: thông tin người nhận, bao bì đóng gói, trọng lượng bưu phẩm và cước phí. Sau đó, cả hai sẽ ký xác nhận để công ty chuyển phát tiếp nhận bưu kiện gửi đi nước ngoài.
Xem thêm: Nasco Express vận chuyển thực phẩm đi Đức an toàn, nhanh chóng

Các loại hình gửi giấy tờ đi Đức phổ biến hiện nay

Hình thức gửi giấy tờ từ Việt Nam sang Đức phổ biến
Hình thức gửi giấy tờ từ Việt Nam sang Đức phổ biến
 
Gửi giấy tờ đi Đức là nhu cầu thiết yếu của nhiều cá nhân và doanh nghiệp. Việc lựa chọn loại hình gửi phù hợp không chỉ đảm bảo giấy tờ đến đúng thời gian mà còn tối ưu chi phí. Dưới đây là các loại hình gửi hàng đi Đức phổ biến hiện nay.

Chuyển phát nhanh giấy tờ đi Đức ​bằng đường hàng không

Với thời gian vận chuyển nhanh chóng, dịch vụ gửi giấy tờ đi Đức bằng đường hàng không được nhiều khách hàng của Nasco Express ưa chuộng. Đây là lựa chọn lý tưởng cho các đơn hàng là các giấy tờ, tài liệu quan trọng cần được gửi đi trong thời gian ngắn.

Vận chuyển giấy tờ đi Đức​ bằng đường biển

Gửi giấy tờ đi Đức bằng đường biển là sự lựa chọn tối ưu chi phí cho các đơn hàng không yêu cầu vận chuyển gấp. Hiện nay, các đơn vị vận chuyển uy tín đều là đối tác lâu năm của các hãng tàu biển lớn, có thể hỗ trợ quý khách để đảm bảo đơn hàng được vận chuyển đúng tiến độ yêu cầu.

Những lưu ý khi gử​i giấy tờ đi Đức

Theo quy định của Việt Nam, một số loại giấy tờ không được phép gửi ra nước ngoài như: văn hóa phẩm đồi trụy, phản động; tài liệu chống phá cộng đồng. Nếu bưu phẩm là sách báo, ổ đĩa cứng thì phải qua kiểm tra của Sở Thông tin Truyền thông và Sở Văn hóa Thể thao Du lịch.
 
Bưu phẩm chứa nhiều bưu gửi đến nhiều địa chỉ nhận khác nhau không được các đơn vị chuyển phát chấp nhận. Giấy tờ gửi ra nước ngoài cũng phải tuân thủ các quy định nghiêm ngặt của nước nhận.
 
Trọng lượng bưu kiện tối đa thường là khoảng 30 kg mỗi kiện. Cước phí được tính theo công thức: Chiều dài x Chiều rộng x Chiều cao (cm) / 6000.
 
Thời gian vận chuyển giấy tờ đi Đức thường từ 3 - 5 ngày, có thể kéo dài hơn nếu gặp phải các yếu tố như thiên tai, dịch bệnh.
Xem thêm: Một số điều cần lưu ý khi vận chuyển hàng Đức về Việt Nam

Vì sao nên sử dụng dị​ch vụ gửi giấy tờ đi Đức tại Nasco Express?

Dịch vụ gửi giấy tờ đi Đức chuyên nghiệp tại Nasco Express
Dịch vụ gửi giấy tờ đi Đức chuyên nghiệp tại Nasco Express
 
Khi sử dụng dịch vụ gửi giấy tờ đi Đức, khách hàng sẽ nhận được các ưu đãi sau:
 • Tư vấn gửi hàng miễn phí: Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm sẽ tư vấn miễn phí, giúp khách hàng tiết kiệm được nhiều chi phí không cần thiết.
 • Hỗ trợ đóng gói miễn phí: Chúng tôi cung cấp miễn phí bao bì và đóng gói chắc chắn, kỹ lưỡng theo tiêu chuẩn quốc tế.
 • Nhận và giao hàng tận nơi: Dịch vụ nhận và giao hàng tận nơi, mang lại sự tiện lợi cho khách hàng.
 • Hỗ trợ khai báo, thông quan hàng hóa nhanh chóng: Nếu quý khách chưa biết cách khai báo hải quan, Nasco Express sẽ hỗ trợ tận tâm để đảm bảo quá trình thông quan diễn ra nhanh chóng.
 • Ưu đãi giá cho các kiện hàng có trọng lượng lớn: Nasco Express luôn có giá tốt cho các kiện hàng có trọng lượng lớn.
 • Chịu trách nhiệm bồi thường 100% khi xảy ra sự cố hư hỏng: Đảm bảo khách hàng sẽ được bồi thường toàn bộ nếu có sự cố hư hỏng xảy ra.
Tham khảo xem: Nasco Express cung cấp dịch vụ gửi hàng đi Úc tại Hà Nội trọn gói, giá tốt
Dịch vụ gửi giấy tờ đi Đức của Nasco Express mang đến giải pháp vận chuyển nhanh chóng, tiện lợi và an toàn cho mọi khách hàng. Với đội ngũ chuyên nghiệp, hệ thống hiện đại và cam kết chất lượng, chúng tôi tự tin đáp ứng mọi nhu cầu của bạn. Hãy để Nasco Express trở thành đối tác tin cậy của bạn trong việc chuyển phát nhanh giấy tờ đi Đức.
 
Thông tin liên hệ:
 • NASCO EXPRESS 
 • Địa chỉ: Số 24 ngõ 158 Nguyễn Sơn, Long Biên 
 • Hotline: 1900 1106
 • Email: info@nascoexpress.com
 • Website: www.nascoexpress.com