28/04/2023 1:44:01 CH
Việc gửi hàng đi Úc có khó không? Cần những thủ tục giấy tờ gì? Làm sao để tiết kiệm chi phí tối đa mà vẫn đảm bảo thời gian nhận hàng? Mọi vấn đề sẽ trở nên đơn giản và dễ dàng với dịch vụ gửi hàng đi Úc giá rẻ tại Nasco Express. Cùng tìm hiểu ngay! 
Xem thêm: Vận chuyền đồ nội thất đi Úc đảm bảo tại Nasco Express

Nhu cầu sử dụng dị​ch vụ gửi hàng đi Úc giá rẻ tại Việt Nam hiện nay

Trong thời đại kinh tế toàn cầu hóa hiện nay, việc vận chuyển hàng hóa giữa các quốc gia là rất cần thiết. Đối với người tiêu dùng tại Việt Nam, nhu cầu gửi hàng đi Úc đang ngày càng tăng cao. Với nhiều người đang sống và làm việc tại Úc, việc gửi quà tặng, vật dụng cá nhân hay hàng hóa kinh doanh từ Việt Nam tới “đất nước chuột túi”  là rất phổ biến.
 
Nhu cầu gửi hàng đi Úc ngày càng phổ biến ở Việt Nam
Nhu cầu gửi hàng đi Úc ngày càng phổ biến ở Việt Nam
 
Việc chuyển phát nhanh đi Úc giá rẻ không chỉ cần thiết với cá nhân, nhu cầu này cũng ngày càng tăng cao ở các doanh nghiệp lớn, nhỏ. Hiện nay, Việt Nam đang có nhiều đơn vị xuất khẩu hàng hóa sang Úc như thực phẩm, đồ gia dụng, thời trang, mỹ phẩm và các mặt hàng công nghiệp khác. Điều này dẫn đến dịch vụ gửi hàng đi Úc uy tín tại các đơn vị vận chuyển được quan tâm hơn bao giờ hết.
Xem thêm: Nasco Express - Đơn vị gửi quần áo đi Úc tốt nhất hiện nay

Một số thủ tục và giấy tờ cần​ chuẩn bị để gửi hàng đi Úc

Khi sử dụng dịch vụ gửi hàng đi Úc giá rẻ, bạn có thể sẽ phải đáp ứng những thủ tục và giấy tờ dưới đây để quá trình vận chuyển được diễn ra thuận lợi và suôn sẻ:
  • Các thủ tục hải quan hai đầu xuất nhập
  • Thủ tục khai giá, kê khai bảo hiểm hàng hoá
  • Giấy tờ, biên nhận đóng thuế
  • Giấy chứng nhận FDA đối với hàng thực phẩm, dược phẩm
  • Hóa đơn mua hàng hoặc giấy tờ khai báo giá trị hàng hóa
  • Giấy tờ xuất xứ của hàng hóa, được yêu cầu đối với một số mặt hàng đặc biệt như thuốc, thực phẩm chức năng, các sản phẩm bảo vệ sức khoẻ,...
  • Giấy phép xuất khẩu đối với các mặt hàng như: hàng công nghệ điện tử, thuốc lá, các sản phẩm thuộc lĩnh vực sức khoẻ và y tế, những công cụ liên quan đến an ninh.
Người gửi cần đáp ứng một số thủ tục, giấy tờ khi gửi hàng đi Úc
Người gửi cần đáp ứng một số thủ tục, giấy tờ khi gửi hàng đi Úc

Tất cả các thủ tục và giấy tờ cần thiết khi gửi hàng đi Úc giá rẻ có thể khác nhau tùy thuộc vào loại hàng hóa, nơi xuất phát và đích đến. Bạn nên lựa chọn đơn vị vận chuyển chuyên nghiệp để được tư vấn cụ thể và hỗ trợ đầy đủ về các thủ tục, giấy tờ cần thiết.

Dịch vụ gửi hàng đi Úc uy tín - giá ​rẻ chỉ có tại Nasco Express

Với hình thức chuyển phát nhanh quốc tế tiết kiệm, Nasco Express mang đến dịch vụ gửi hàng đi Úc giá rẻ với mức cước phí thấp hơn 30 - 50% so với giải pháp thông thường. Hơn nữa, thời gian giao hàng vẫn được đảm bảo theo đúng cam kết. 

Chi phí gửi hàng đi Ú​c tại Nasco Express

Mức cước phí gửi hàng đi Úc của Nasco Express sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố như kích thước, trọng lượng, khoảng cách, loại hàng hoá… Do vậy, để xác định dược chính xác chi phí vận chuyển, bạn cần khai báo chính xác thông tin đơn hàng và những yêu cầu đặc biệt (nếu có).

Khi bạn sử dụng dịch vụ gửi hàng đi Úc giá rẻ tại Nasco Express, chúng tôi sẽ đưa ra các giải pháp và lời khuyên phù hợp nhất với tính chất từng đơn hàng. Điều này sẽ giúp tối ưu chi phí cũng như thời gian giao hàng hiệu quả. 

Thời gian giao hàng đi Úc t​ại Nasco Express

Thông thường đối với hình thức vận chuyển tiết kiệm, nhận gửi hàng đến Úc sẽ mất khoảng 7 - 15 ngày làm việc tuỳ thuộc vào địa chỉ gửi, đích đến cũng như điều kiện thời tiết… Trước khi gửi hàng đi, Nasco Express sẽ tính toán cụ thể và đảm bảo giao hàng đúng theo thời gian đã cam kết. 
 
Nasco Express giao hàng đi Úc uy tín, tiết kiệm
Công ty vận chuyển quốc tế - Nasco Express giao hàng đi Úc uy tín, tiết kiệm

Trên đây là một số thông tin cơ bản về dịch vụ gửi hàng đi Úc uy tín giá rẻ tại Nasco Express. Để được tư vấn cụ thể về chi tiết từng đơn hàng, vui lòng liên hệ để được tư vấn và hỗ trợ. 

THÔNG TIN LIÊN HỆ