17/05/2023 9:20:04 SA
Tìm kiếm một dịch vụ vận chuyển hàng quốc tế đáng tin cậy là điều vô cùng quan trọng đối với những ai muốn gửi hàng sang Nhật qua bưu điện. Dưới đây là một số gợi ý để giúp bạn đánh giá và lựa chọn được công ty vận chuyển sang Nhật phù hợp nhất! 

Các yếu tố cần xem xét khi lựa chọn dịch vụ gửi​ hàng sang Nhật qua bưu điện

Một dịch vụ gửi hàng sang Nhật qua bưu điện tốt cần đáp ứng được nhiều yếu tố. Dưới đây là một số tiêu chí bạn có thể tham khảo để chọn ra được dịch vụ chất lượng nhất!
 
Các tiêu chí lựa chọn dịch vụ gửi hàng sang Nhật
Các tiêu chí lựa chọn dịch vụ gửi hàng sang Nhật

Chi​ phí giao hàng

Giá cả là yếu tố quan trọng cần xem xét khi lựa chọn dịch vụ gửi hàng sang Nhật qua bưu điện. Bạn nên tìm hiểu và so sánh giá giữa những dịch vụ tương ứng của các đơn vị cung cấp. Ngoài ra, cần xem xét đến các khoản phí phát sinh khác như phí bảo hiểm, lưu kho, phí xử lý hải quan, phí đóng gói… 
 
Ngoài ra, hãy thường xuyên theo dõi, cập nhật các chương trình khuyến mãi và ưu đãi để đảm bảo bạn đang tiết kiệm chi phí tối đa. Tuy nhiên, cần cẩn trọng với những dịch vụ có mức giá thấp hơn hẳn so với mặt bằng chung, bởi đó có thể là các đơn vị không đáng tin cậy.

Thời gian giao hàng

Thời gian giao hàng cũng là yếu tố quyết định đến chất lượng của dịch vụ gửi hàng sang Nhật qua bưu điện. Bạn cần xem xét thời gian vận chuyển từ điểm xuất phát đến địa chỉ đích, cũng như mất bao lâu để xử lý hải quan, thủ tục nhập cảnh cho đến khi giao hàng.
 
Trước khi đưa ra quyết định, hãy yêu cầu đơn vị cung cấp thông tin chi tiết về thời gian vận chuyển và chắc chắn rằng nó phù hợp với nhu cầu và mong muốn của bạn. Đặc biệt là với các đơn hàng cần giao nhận sớm. 
 
Thời gian giao hàng là yếu tố quan trọng cần xem xét
Thời gian giao hàng là yếu tố quan trọng cần xem xét
Xem thêm: Cách gửi đồ sang Nhật Bản uy tín, đảm bảo nhất

Độ an toàn và đ​ảm bảo

Bạn không thể bỏ qua yếu tố này nếu muốn lựa chọn được dịch vụ gửi hàng sang Nhật giá rẻ chất lượng. Bạn nên tìm kiếm công ty có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, đã có nhiều năm kinh nghiệm trong vận chuyển quốc tế để hạn chế tối đa rủi ro.
 
Nếu hàng hoá được vận chuyển bởi những đơn vị không uy tín, sẽ rất dễ xảy ra tình trạng hàng thất lạc, hư hỏng hoặc bị tráo đổi trong quá trình gửi hàng. Vì vậy, hãy tìm hiểu kỹ thông tin về đơn vị cung cấp, đánh giá chất lượng dịch vụ, kiểm tra chứng chỉ và tham khảo phản hồi từ các khách hàng trước đó.

Cách tìm kiếm và lựa chọn côn​g ty vận chuyển hàng hóa quốc tế

Hiện nay có rất nhiều phương tiện, nền tảng để bạn có thể tìm được những đơn vị cung cấp dịch vụ gửi hàng sang Nhật qua bưu điện uy tín. Dưới đây là một số phương thức hiệu quả nhất.

Tra cứu thông tin trên intern​et

Internet là công cụ hữu ích để tìm kiếm và so sánh giá cả, chất lượng dịch vụ của các công ty vận chuyển hàng hóa. Chỉ cần nhập thông tin bạn muốn tìm hiểu, lập tức sẽ có rất nhiều kết quả gợi ý dành cho bạn. 
 
Bằng cách này, bạn có thể nắm bắt thông tin dịch vụ của nhiều công ty cùng lúc, từ đó đưa ra quyết định chọn lựa phù hợp. Tuy nhiên, khi tìm kiếm trên internet, bạn cần biết chắt lọc và đánh giá thông tin để tránh rơi vào trang web lừa đảo hoặc các công ty không đảm bảo chất lượng dịch vụ.
 
Sử dụng Internet để tìm kiếm dịch vụ gửi hàng sang Nhật phù hợp
Sử dụng Internet để tìm kiếm dịch vụ gửi hàng sang Nhật phù hợp
Xem thêm: Quy trình gửi đồ sang Nhật chuẩn chuyên nghiệp tại Nasco Express

Tìm kiếm qua các trang mạng​ xã hội

Hiện nay, hầu hết các đơn vị vận chuyển hàng hóa đều có tài khoản mạng xã hội như Facebook, Instagram, TikTok.. v.v. Thông tin về các dịch vụ mới, giá cả, chương trình khuyến mãi và đánh giá từ khách hàng sẽ được cập nhật thường xuyên trên các tài khoản này. Từ đó, bạn có thể dễ dàng tìm hiểu, so sánh giữa các dịch vụ và đưa ra quyết định chọn lựa phù hợp
 
Ngoài ra một cách khác để tìm kiếm dịch vụ gửi hàng sang Nhật qua bưu điện trên mạng xã hội đó là thông qua các hội nhóm. Bạn hãy tham gia vào những group liên quan đến lĩnh vực giao hàng và hỏi ý kiến của các thành viên trong group, tham khảo nhiều bài đăng, bình luận… để chắt lọc thêm nhiều thông tin hơn. 

Hỏi ý kiến từ người thân, bạn bè

Những người thân quen luôn là nguồn cung cấp thông tin đáng tin cậy để bạn có thể lựa chọn dịch vụ gửi hàng sang Nhật qua bưu điện phù hợp. Đặc biệt nếu bạn có người quen đang kinh doanh online hoặc làm trong các công ty vận chuyển, họ sẽ đưa ra cho bạn nhiều lời khuyên hữu ích.

Dịch vụ gửi hàng sang Nhật giá rẻ - uy tín, chấ​t lượng tại Nasco Express

Với hơn 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận chuyển quốc tế, Nasco Express mang đến dịch vụ gửi hàng sang Nhật nhanh chóng, đơn giản, tiết kiệm phù hợp với yêu cầu của nhiều đơn hàng. 
 
Nasco Express gửi hàng đến Nhật đơn giản, nhanh chóng
Nasco Express gửi hàng đến Nhật đơn giản, nhanh chóng
 
Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tình của Nasco Express luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng 24/7, xử lý nhanh chóng và kịp thời mọi vấn đề phát sinh. Đồng thời, chúng tôi cũng hỗ trợ đóng gói, bảo quản hàng hóa đúng quy cách để đảm bảo an toàn tối đa cho đơn hàng. 
 
Thông thường tại công ty vận chuyển quốc tế Nasco Express, đơn hàng gửi sang Nhật sẽ mất khoảng 3 - 5 ngày với dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế thông thường, và 5 - 7 ngày cho hình thức chuyển phát nhanh quốc tế tiết kiệm với mức cước phí thấp hơn 30 - 50%.
 
Để sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng hóa của Nasco Express, bạn chỉ cần liên hệ với đội ngũ tư vấn của chúng tôi hoặc mang hàng hoá trực tiếp đến bưu cục để được hỗ trợ dịch vụ giao hàng tốt nhất! 
 
Trên đây là một số thông tin bạn có thể tham khảo để lựa chọn dịch vụ gửi hàng sang Nhật qua bưu điện uy tín. Mỗi đơn vị cung cấp sẽ có những điểm mạnh và điểm yếu khác nhau, do vậy, hãy cân nhắc và tìm hiểu kỹ thông tin sao cho phù hợp với yêu cầu của từng đơn hàng. 
 
Nếu bạn đang quan tâm đến dịch vụ vận chuyển hàng hoá sang Nhật của Nasco Express, vui lòng liên hệ để được tư vấn và hỗ trợ!
 
THÔNG TIN LIÊN HỆ