22/06/2024 8:56:28 SA
Bạn có người thân đang sinh sống, học tập và làm việc tại Úc cần gửi tài liệu, giấy tờ từ Việt Nam sang? Bạn muốn gửi hồ sơ tài liệu cho đối tác ở Úc? Trong bài viết này, hãy cùng tìm hiểu dịch vụ chuyển phát hồ sơ giấy tờ đi Úc nhanh gọn, giá tốt tại Nasco Express. Đừng bỏ lỡ những thông tin được chia sẻ dưới đây. 

Nhu cầu chuyển phát hồ sơ giấy tờ đi Úc t​ại Việt Nam hiện nay

Trong thời đại hội nhập toàn cầu, nhu cầu chuyển phát hồ sơ giấy tờ đi Úc ngày càng tăng cao. Điều này xuất phát từ nhiều yếu tố như sự phát triển mạnh mẽ trong lĩnh vực giáo dục, kinh doanh, di trú và hợp tác quốc tế giữa Việt Nam và Úc. 
 
Nhu cầu chuyển phát hồ sơ giấy tờ đi Úc tăng cao
Nhu cầu chuyển phát hồ sơ giấy tờ đi Úc tăng cao

Một số lĩnh vực chính cần chuyển phát hồ sơ, tài liệu đi Úc như: 
 • Giáo dục: Úc là điểm đến du học hàng đầu của nhiều sinh viên Việt Nam, đồng thời cũng là nơi các trường đại học và cơ sở giáo dục tại Việt Nam lựa chọn để hợp tác, trao đổi học thuật. Hồ sơ nhập học, giấy tờ học bổng, và các tài liệu quan trọng có liên quan thường xuyên được gửi đi.
 • Kinh doanh và thương mại: Với sự gia tăng giao thương giữa Việt Nam và Úc, nhu cầu chuyển phát nhanh các chứng từ nhập khẩu, hoá đơn,... ngày càng nhiều. Hơn nữa, các doanh nghiệp cũng cần phải gửi hợp đồng, giấy tờ pháp lý và tài liệu kinh doanh giữa hai quốc gia để đảm bảo hoạt động thương mại diễn ra suôn sẻ.
 • Di trú và định cư: Nhu cầu di trú và định cư tại Úc đòi hỏi việc gửi hồ sơ xin visa, giấy tờ cá nhân, và các tài liệu chứng minh tài chính một cách an toàn và nhanh chóng.
Có thể thấy, việc gửi tài liệu, hồ sơ giấy tờ từ Việt Nam sang Úc không chỉ là nhu cầu cần thiết của cá nhân mà còn đối với các doanh nghiệp lớn, nhỏ thậm chí là các tổ chức quốc tế. Hiện nay, trong lĩnh vực chuyển phát nhanh Việt Nam có rất nhiều đơn vị nhận gửi hồ sơ giấy tờ tài liệu đi Úc. Điều này dẫn đến dịch vụ chuyển phát hồ sơ giấy tờ đi Úc uy tín, giá rẻ, an toàn và nhanh chóng tại các đơn vị được quan tâm hơn bao giờ hết. 
Xem thêm: Nasco Express gửi hồ sơ tài liệu chứng từ đi Canada cam kết an toàn, bảo mật tuyệt đối

Bảng giá chuyển​ phát nhanh hồ sơ giấy tờ đi Úc tại Nasco Express

Đối với các mặt hàng như thực phẩm, đồ gia dụng, sản phẩm thời trang, chi phí sẽ được tính theo nhiều mức kg. Tuy nhiên, các đơn vị vận chuyển hàng hóa quốc tế chỉ áp dụng cho mặt hàng tài liệu mức trọng lượng từ 0,5kg đến 2kg. Trọng lượng tài liệu trên 2kg hàng sẽ được xem là hàng hoá bình thường hoặc vẫn được xem là tài liệu nhưng tính theo bảng giá hàng hoá. 
 
Bảng giá chuyển phát hồ sơ giấy tờ đi Úc cập nhật 2024
Bảng giá chuyển phát hồ sơ giấy tờ đi Úc cập nhật 2024

Nasco Express xin gửi đến quý khách hàng bảng giá tham khảo về dịch vụ chuyển phát hồ sơ giấy tờ đi Úc như sau:

Trọng lượng (kg) Cước phí (đồng)
0.5 1,105,574
1.0 1,333,819
1.5 1,535,664
2.0 1,751,633
Lưu ý:
 • Cước phí trong bảng giá trên đây chỉ được áp dụng tại thời điểm bài viết này được công bố. Bảng giá có thể thay đổi theo các yếu tố thị trường. 
Để cập nhật cước phí chính xác nhất theo từng thời điểm và mức giá đối với hàng hoá chuyển phát đi Úc, quý khách hàng có thể sử dụng tiện ích tra cứu giá trực tuyến tại trang chủ website Nasco Express.
Xem thêm: Dịch vụ gửi hồ sơ đi học đi các nước uy tín, nhanh chóng tại Nasco Express

Gửi chuyển phát hồ sơ giấy t​ờ đi Úc mất bao lâu?

Chuyển phát hồ sơ giấy tờ đi Úc là nhu cầu ngày càng phổ biến ở Việt Nam, và một trong những yếu tố quan trọng mà khách hàng quan tâm là thời gian vận chuyển. Thời gian chuyển phát có thể khác nhau tùy thuộc vào dịch vụ mà bạn lựa chọn, loại gói hàng, và các yếu tố khác như điều kiện thời tiết xấu, thiên tai, dịch bệnh,... Tại Nasco Express, thời gian giao nhận sẽ khác nhau cho từng loại dịch vụ:

Đơn vị chuyển phát hồ sơ giấy tờ Việt - Úc uy tín, chuyên nghiệp số 1 thị trường

Nasco Express là đơn vị chuyển phát nhanh có phạm vi quy mô hoạt động trên toàn thế giới với hơn 220 quốc gia, tự tin là đối tác tin cậy hàng đầu trong dịch vụ chuyển phát hồ sơ giấy tờ đi Úc cho mọi doanh nghiệp và cá nhân. Chúng tôi cam kết luôn mang đến trải nghiệm vận chuyển an toàn, nhanh chóng và tối ưu nhất cho khách hàng. 
 
Nasco Express - đơn vị chuyển phát quốc tế hàng đầu Việt Nam
Nasco Express - đơn vị chuyển phát quốc tế hàng đầu Việt Nam

Khi chuyển phát hồ sơ tài liệu từ Việt Nam sang Úc tại Nasco Express, bạn sẽ luôn cảm thấy hài lòng bởi: 
 • Cước phí vận chuyển quốc tế Việt - Úc ưu đãi, giá rẻ, đảm bảo bảo cạnh tranh với thị trường.
 • Hệ thống nhân viên có chuyên môn cao, kinh nghiệm lâu năm, luôn hỗ trợ tận tình và chu đáo mọi thắc mắc, yêu cầu của khách hàng.
 • Đảm bảo thời gian vận chuyển nhanh chóng, hình thức vận chuyển linh hoạt
 • Cung cấp đầy đủ các gói bảo hiểm dịch vụ hàng hóa, đảm bảo an toàn cho hàng hoá có giá trị cao, dễ vỡ,... cho quý khách hàng.
Tham khảo thêm:
Vừa rồi là toàn bộ chia sẻ của Nasco Express về dịch vụ chuyển phát hồ sơ giấy tờ đi Úc giá rẻ, nhanh chóng. Hy vọng rằng bài viết trên đã giúp cho quý khách hàng có thêm những thông tin cần biết về việc gửi tài liệu, hồ sơ giấy tờ cần thiết từ Việt Nam sang Úc. Liên hệ ngay với Nasco Express để được tư vấn chi tiết và báo giá các gói vận chuyển hàng hóa quốc tế Việt - Úc. 

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
 • Địa chỉ: Số 24 ngõ 158 Nguyễn Sơn, Long Biên, Hà Nội.
 • Tổng đài CSKH: 1900 1106 (Hỗ trợ 24/24)
 • Email: info@nascoexpress.com
 • Website: www.nascoexpress.com