23/01/2024 8:44:52 SA
Với sự phát triển mạnh mẽ của ngành vận tải, dịch vụ gửi hàng đi Quảng Nam đã không còn là điều xa lạ với nhiều người hiện nay. Cùng với thời gian, chi phí vận chuyển cũng là một trong những yếu tố được quan tâm khi có ý định gửi hàng. Vậy cước phí gửi hàng Quảng Nam chịu ảnh hưởng bởi những yếu tố nào, tìm hiểu ngay bài viết dưới đây bạn nhé!

Dịch vụ gửi hàng đi Quảng Nam mất bao lâu?

Là một trong những vùng trọng điểm của nền kinh tế miền Trung, Quảng Nam đã thiết lập mối quan hệ thương mại cùng nhiều tỉnh thành khắp cả nước. Điều này giúp các dịch vụ vận chuyển hàng đi Quảng Nam trở nên sôi động và phát triển mạnh mẽ hơn bao giờ hết.
 
Dịch vụ gửi hàng đi Quảng Nam ngày càng phát triển để đáp ứng nhu cầu khách hàng
Dịch vụ gửi hàng đi Quảng Nam ngày càng phát triển để đáp ứng nhu cầu khách hàng

Có nhiều hình thức gửi hàng đến Quảng Nam để khách hàng khắp cả nước có sự lựa chọn. Nếu gửi hàng nhỏ lẻ, các phương thức ghép hàng hoặc gửi hàng bằng máy bay sẽ là lựa chọn hợp lý giúp rút ngắn thời gian giao hàng. Nếu gửi hàng có khối lượng lớn, hình thức chành xe, gửi qua các xe vận tải sẽ đáp ứng mọi nhu cầu.
 
Gửi hàng đi Quảng Nam với xe vận tải từ TP.HCM, hàng hóa xe di chuyển theo tuyến Quốc lộ 1A. Quá trình vận chuyển có thể ghép thêm hàng, trả hàng dọc đường nên thời gian giao hàng sẽ mất khoảng 2 - 3 ngày. Khi xe di chuyển từ miền Bắc, hàng chuyển phát tận nơi sẽ phụ thuộc vào thời gian sắp xếp của khách hàng, từ 2 - 3 ngày sẽ được gửi giao tại Quảng Nam.
Xem thêm: Dịch vụ gửi hàng từ TPHCM đi Quảng Nam uy tín tại Nasco Express

Những yếu tố quy​ết định cước phí vận chuyển hàng đi Quảng Nam

Nhu cầu chuyển phát hàng đi Quảng Nam tăng cao, do đó cước phí để chuyển hàng hóa đến tỉnh thành này luôn là điều được nhiều người hướng đến. Tuy nhiên, để xác định được chi phí cụ thể của dịch vụ vận chuyển còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố.
  • Phương thức gửi hàng hóa: Trước tiên, vận chuyển hàng đi Quảng Nam có nhiều hình thức, khách hàng có thể lựa chọn gửi bằng máy bay, gửi nguyên xe tải hay ghép hàng. Tùy thuộc vào giá trị đơn hàng hoặc nhu cầu về thời gian mà khách hàng có thể chọn phương thức phù hợp. Cước phí chuyển hàng qua máy bay sẽ cao hơn so với việc ghép hàng.
  • Khối lượng hàng hóa: Một trong những yếu tố ảnh hưởng đến chi phí gửi hàng còn là khối lượng hàng ký gửi. Với những đơn hàng nhỏ, lẻ thì gửi hàng bằng máy bay hoặc ghép hàng là lựa chọn phù hợp. Tuy nhiên, kiện hàng có số lượng và khối lượng lớn cần được chuyển bằng xe tải nên chi phí cũng đắt hơn, thời gian gửi hàng có thể lâu hơn.
  • Đơn vị vận chuyển: Muốn biết cước phí gửi hàng đi Quảng Nam chuẩn xác, bạn nên lựa chọn những đơn vị vận chuyển uy tín để được cung cấp bảng giá rõ ràng. Những dịch vụ chuyển phát đáng tin cậy không chỉ có sự minh bạch về giá mà còn có bảng cước phí phù hợp và cạnh tranh thị trường.
Cước phí gửi hàng đi Quảng Nam ảnh hưởng bởi nhiều yếu tố
Cước phí gửi hàng đi Quảng Nam ảnh hưởng bởi nhiều yếu tố

Đơn vị chuyên gửi hàng đi Quảng Nam đáng tin cậy

Có rất nhiều đơn vị giao hàng nhanh giá rẻ cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng đi Quảng Nam. Việc lựa chọn một đơn vị uy tín là điều cần thiết để đảm bảo hàng hóa đến nơi nhanh chóng, an toàn và có cước phí hợp lý.
 
Với hơn 20 năm hoạt động cùng Hãng hàng không quốc tế Vietnam Airline, sở hữu đội xe vận chuyển đa dạng, Nasco Express là sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng hiện nay. Nasco không chỉ đáp ứng nhu cầu gửi hàng đi với đa dạng mặt hàng, khối lượng hàng hóa mà còn cung cấp bảng giá rõ ràng cho khách hàng tham khảo.
 
Nasco Express là đơn vị chuyên gửi hàng đi Quảng Nam giá tốt
Nasco Express là đơn vị chuyên gửi hàng đi Quảng Nam giá tốt
 
Khi đến Nasco, đội ngũ nhân viên của chúng tôi cũng sẽ hỗ trợ tư vấn và giải đáp các thắc mắc về dịch vụ cho khách hàng. Các chuyến vận chuyển, Nasco Express luôn có chính sách đảm bảo hàng hóa đến nơi an toàn để khách hàng yên tâm sử dụng dịch vụ. Nếu còn gì thắc mắc về dịch vụ gửi hàng đi Quảng Nam, liên hệ cho chúng tôi qua thông tin dưới đây để được hỗ trợ tư vấn tốt nhất.

Thông tin liên hệ: 
  • NASO EXPRESS
  • Address: Số 14, ngõ 50 Đình Thôn, P. Mỹ Đình I, Q. Nam Từ Liêm, Tp. Hà Nội
  • Email: info@nascoexpress.com
  • Fanpage: https://www.facebook.com/NascoExpress
  • Hotline 24/7: 1900 1106