28/01/2019 11:42:25 SA
       Chỉ còn vài ngày nữa là đến Tết Kỷ Hợi 2019. Thời điểm này, người dân và một số doanh nghiệp đã rục rịch gửi quà biếu Tết các đối tác, bạn bè và người thân.
 
Dịch vụ gửi quà Tết 2019 của Nasco Express
Gửi quà Tết - Tình trên hết

Năm nay có nhiều sự thay đổi trong biếu quà Tết, mọi người có xu hướng biếu tặng những món quà truyền thống, mang đậm văn hóa Việt Nam như:
  1. Các món quà về sức khỏe
       Món quà này phù hợp dành tặng người thân: ông bà, cha mẹ để bày tỏ lòng thành kính và mong muốn người thân của mình có sức khỏe tốt, sống vui khỏe cùng con cháu. Các món quà được sử dụng phổ biến như: Yến sào, nấm Linh chi, mật gấu…
  1. Tặng Mai, đào Tết 2019
       Mai, Đào là 2 loại hoa đặc trưng cho Tết phương Bắc và phương Nam. Nếu thiếu 2 loại hoa này thì coi như Tết vẫn chưa thực sự trọn vẹn. Do vận chuyển khó khăn nên sự hiện diện của cành đào phương Bắc ở đất trời Nam hay cây mai vàng nơi đất Bắc là vô cùng quý hiếm. Vì vậy, món quà này càng được người nhận trân trọng và yêu thích hơn.

>   Xem thêm về dịch vụ gửi mai đào Tết 2019 của Nasco Express
  1. Tặng quà Tết là đồ ăn Handmade
        Đồ ăn handmade đang được ưa chuộng do nỗi sợ VSAN-TP của những mặt hàng mua sẵn trên thị trường. Dành tặng người thân, đối tác những món ăn handmade vừa an toàn vừa thể hiện được tình cảm nhiều hơn. Người tặng thường sử dụng các món đặc sản ở quê hương hay nơi họ sinh sống như: giò me, giò bò, giờ thủ, bánh chưng, bánh tét, gà Đông Tảo, hoa quả… Nhưng đối với loại quà này, người gửi cần chú ý về bảo quản và thời gian gửi để món quà Tết này không bị hư hỏng trong quá trình vận chuyển.

>   Xem thêm về dịch vụ gửi quà Tết của Nasco Express

         Dịp cuối năm hàng hóa nhiều. Để tránh tình trạng thất lạc, hàng đi chậm không kịp nhận hàng trước Tết và đảm bảo giữ nguyên vẹn hương vị, vẻ đẹp của món quà các bạn nên sử dụng dịch vụ gửi quà Tết hỏa tốc cho Tết này mau đến gần hơn.


Xem thêm: Dịch vụ vận chuyển quà Tết hỏa tốc 2020
Xem thêm: Dịch vụ vận chuyển cây cảnh Tết 2020