04/05/2018 10:02:49 SA
Bạn đang tìm kiếm dịch vụ vận chuyển hàng hóa trong nước uy tín nhất cho doanh nghiệp mình?
Bạn mong muốn có 1 giải pháp gửi hàng đáp ứng được các yêu cầu riêng của bản thân về thời gian, cước phí vận chuyển hàng hóa?
Bạn cần dịch vụ giao nhận có thể đảm bảo được thời gian toàn trình cam kết?
Các dịch vụ vận chuyển hàng hóa của Nasco Express sẽ giúp bạn giải quyết nhanh chóng những nỗi trăn trở trên.

1, Dịch vụ vận chuyển hàng hóa trong nước tại Nasco Express có gì đặc biệt?

Với 1 hành trình gửi hàng thông thường đi các tỉnh, Nasco Express có thể mang tới đa dạng hình thức vận chuyển khác nhau để đáp ứng nhu cầu.
 
Vận chuyển hàng hóa
Tra cứu bảng giá gửi hàng trong nước và gửi yêu cầu lấy hàng: Tại Đây

Chúng tôi có khả năng vận chuyển hàng hóa bằng: đường hàng không, đường bộ, đường sắt, đường thủy hay kết hợp các hình thức vận chuyển nói trên với nhau để thỏa mãn các yêu cầu gửi hàng riêng của từng cá nhân/tổ chức.
Tại Nasco Express, bạn sẽ luôn tìm được giải pháp vận chuyển cho riêng mình!

2, Các dịch vụ vận chuyển hàng hóa trong nước mà Nasco Express đang cung cấp

Tùy theo yêu cầu về thời gian, cước phí mong muốn, bạn có thể lựa chọn 1 hoặc nhiều dịch vụ vận chuyển hàng hóa mà Nasco Express đang cung cấp chính dưới đây.
 
Vận chuyển hàng hóa trong nước
Các dịch vụ vận chuyển hàng hóa trong nước mà Nasco Express đang cung cấp

* Vận chuyển hàng hóa thông qua đường hàng không

Các dịch vụ này được xây dựng dựa trên lợi thế 25 năm kinh nghiệm khai thác các đường bay vận chuyển hàng hóa giữa các tỉnh thành trung tâm của Nasco Express.
-
Dịch vụ hỏa tốc áp tải: là hình thức gửi hàng siêu tốc tuyến Hà Nội – Hồ Chí Minh và ngược lại. Đây là dịch vụ duy nhất và nhanh nhất trên thị trường hiện nay trên hành trình này. Hàng hóa/tài liệu sử dụng dịch vụ sẽ tới tay người nhận chỉ sau 5 – 8 tiếng (suốt hành trình gửi hàng, luôn có 1 nhân viên của Nasco Express theo cùng áp tải để đảm bảo an toàn)
 
Dịch vụ vận chuyển hàng hóa
Dịch vụ vận chuyển hàng hóa đặc biệt chỉ có tại Nasco Express

- Dịch vụ hỏa tốc: là hình thức gửi hàng nhanh giữa mạng lưới các tỉnh thành có sân bay thông qua đường hàng không. Hàng hóa sử dụng dịch vụ này sẽ tới tay người nhận chỉ sau 12 – 15 tiếng. Nếu bạn lựa chọn gửi khung giờ thích hợp, bưu phẩm sẽ được gửi tới đầu nhận trong ngày.
-
Dịch vụ chuyển phát nhanh bay thẳng: là hình thức gửi hàng tương tự như hỏa tốc nhưng với thời gian toàn trình dài hơn. Hàng hóa sử dụng dịch vụ này sẽ tới tay người nhận sau khoảng 12 – 24 tiếng (tình từ lúc gửi)

* Vận chuyển hàng hóa thông qua đường bộ

- Dịch vụ hỏa tốc đường bộ: là hình thức gửi hàng đáp ứng nhu cầu chuyển phát hàng hóa tới các tỉnh thành tập trung những khu công nghiệp lớn nhất trên Toàn Quốc. Bằng các đầu xe tải trọng trung bình và các tuyến đường bộ liên tỉnh, thời gian toàn trình hàng hóa đến nơi khi sử dụng dịch vụ sẽ chỉ dao dộng từ 24 – 66 tiếng (tùy tỉnh thành)
- Dịch vụ chuyển phát đường bộ: là hình thức vận chuyển hàng hóa trong nước giá rẻ được sử dụng phổ biến nhất. Hàng hóa/tài liệu sử dụng dịch vụ được kết nối tới toàn bộ 63 tỉnh thành với thời gian toàn trình cam kết.

* Vận chuyển hàng hóa đa phương thức

Bằng việc kết hợp các hình thức gửi hàng khác nhau như: đường hàng không, đường bộ, đường thủy, đường sắt, Nasco Express đã phát triển các dịch vụ vận chuyển hàng hóa với thời gian nhanh cùng giá cước tiết kiệm hơn so với những hình thức chuyển phát được đề cập phía trên.
- Dịch vụ chuyển phát nhanh tiết kiệm: là dịch vụ đáp ứng nhu cầu gửi hàng giữa 2 trung tâm kinh tế lớn nhất Toàn quốc là Hà Nội và Hồ Chí Minh. Hàng hóa sử dụng dịch vụ này sẽ được chuyển tới tay người nhận trong vòng 30 – 36 tiếng với mức phí tiết kiệm hơn nhiều so với dịch vụ hỏa tốc áp tải, hỏa tốc hay chuyển phát nhanh bay thẳng thông thường (áp dụng trên cùng 1 hành trình)
- Dịch vụ chuyển phát nhanh liên tỉnh: là dịch vụ có khả năng vận chuyển nhanh nhất và mạng lưới kết nối rộng nhất. Hàng hóa sử dụng dịch vụ này có thể vận chuyển tới toàn bộ 63 tỉnh thành với cước phí trung bình cùng thời gian nhanh hơn từ 20 – 30% so với những hình thức chuyển phát đường bộ.
> Bạn có thể tham khảo thêm các thông tin chi tiết hơn về các dịch vụ vận chuyển hàng hóa trong nước mà Nasco Express đang cung cấp tại
ĐÂY
Bên cạnh các dịch vụ vận chuyển cố định nói trên, Nasco Express còn có khả năng xây dựng và cung cấp các dịch vụ được thiết kế riêng theo từng nhu cầu của cá nhân/doanh nghiệp.

3, Những ưu điểm nổi bật khi sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng hóa trong nước của Nasco Express

- Đa lựa chọn, đa phương thức vận chuyển với nhiều mức cước phí có thể lựa chọn
- Thời gian giao nhận hàng hóa luôn nhanh hơn (so với các dịch vụ vận chuyển cùng loại khác trên thị trường)
- Hỗ trợ giao nhận trực tiếp tại địa chỉ theo yêu cầu
- Làm việc 24/7, bất kể ngày lễ
- Cho phép gửi nhiều mặt hàng từ hàng thông thường cho đến các mặt hàng đặc thù cần phục vụ riêng khi vận chuyển (hàng chất lỏng, hàng cồng kềnh, hàng thực phẩm, mẫu y tế,…)
Nếu bạn có những yêu cầu về dịch vụ vận chuyển hàng hóa trong nước cần tư vấn?
Hãy liên hệ với Nasco Express để nhận được hỗ trợ nhanh nhất

---
Nasco Express – Always Faster
Tổng đài CSKH: 1900 1106 (Hỗ trợ 24/24)
Email:
info@nascoexpress.com
Fanpage: https://faceabook.com/nascoexpress