05/04/2018 10:50:26 SA
Bạn đang tìm kiếm đối tác cung cấp các dịch vụ vận chuyển hàng hóa trong nước?
Bạn muốn đơn vị vận chuyển có thể bảo đảm thời gian giao nhận hàng hóa cho mình?
Bạn muốn giá cước vận chuyển tốt nhất để tối ưu hóa doanh thu, lợi nhuận cho cá nhân/doanh nghiệp?
Nasco Express sẽ giúp bạn thực hiện tất cả nguyện vọng nói trên!

 
Dịch vụ vận chuyển hàng hóa trong nước
Dịch vụ vận chuyển hàng hóa trong nước uy tín (Hotline hỗ trợ: 1900 1106)

Chúng tôi có khả năng cung cấp tới 7 giải pháp gửi hàng khác nhau để bạn có thể lựa chọn cho nhu cầu gửi hàng của mình.

1. Các dịch vụ vận chuyển hàng hóa trong nước của Nasco Express

Với hơn 25 năm kinh nghiệm, Nasco Express là một trong những thương hiệu uy tín trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa trong nước tại Việt Nam.
Hiện tại, chúng tôi là 1 trong 3 đối tác lớn nhất của Tổng công ty hàng không Việt Nam (Vietnam Airlines) cung cấp các dịch vụ giao nhận và vận chuyển hàng hóa trong nước giá rẻ.
Chúng tôi cung cấp đa dạng các loại hình vận chuyển bao gồm:
- Chuyển phát hàng hóa bằng đường hàng không
- Chuyển phát hàng hóa bằng đường bộ
- Chuyển phát hàng hóa bằng đường sắt
Tùy theo ngành nghề hay đặc thù kinh doanh, Nasco Logistics sẽ thiết kế những giải pháp kết nối riêng biệt để phục vụ yêu cầu vận chuyển khác nhau đến từ các cá nhân/doanh nghiệp.

2. Các dịch vụ vận chuyển hàng hóa trong nước mà Nasco Express cung cấp

Tại Nasco Express, với 1 hành trình, bạn có thể có tới 7 giải pháp gửi hàng khác nhau để đáp ứng nhu cầu của mình.
 

Các dịch vụ vận chuyển trong nước chính mà Nasco Express đang cung cấp bao gồm:

- Dịch vụ hỏa tốc áp tải: Giúp chuyển hàng hóa từ Hà Nội đến TP. Hồ Chí Minh và ngược lại chỉ trong 5 tiếng. Hàng hóa được vận chuyển thông qua đường hàng không và luôn có một nhân viên của Nasco Express bay cùng giúp đảm bảo an toàn khi vận chuyển. Đây là dịch vụ có thời gian chuyển hàng giữa Hà Nội – Hồ Chí Minh nhanh nhất hiện nay và là sản phẩm hợp tác độc quyền giữa Nasco Logistics cùng Vietnam Airlines.
- Dịch vụ hỏa tốc: Giúp chuyển hàng hóa, tài liệu thông qua đường hàng không tới trực tiếp 25 trung tâm tỉnh, thành phố lớn trên Toàn quốc. Thời gian tính từ lúc gửi đến lúc nhận tại các tỉnh chỉ từ 12 – 15 tiếng.
- Dịch vụ chuyển phát nhanh tiết kiệm: giúp vận chuyển hàng hóa từ Hà Nội đến TP. Hồ Chí Minh và ngược lại chỉ khoảng 30 tiếng với cước phí chỉ từ 7.800đ/kg.
- Chuyển phát nhanh bay thẳng: là một trong những dịch vụ nằm trong gói giải pháp “kết nối nhanh” của Nasco Express. Theo đó, hàng hóa, tài liệu của quý khách hàng khi sử dụng dịch vụ này sẽ được kết nối bay thẳng từ sân bay của tỉnh thành người gửi đến sân bay của tỉnh thành người nhận. Việc kết nối bay thẳng giúp thời gian toàn trình vận chuyển từ nơi gửi đến nơi nhận chỉ dao động từ 12 – 24h (tùy từng tỉnh thành).
- Chuyển phát nhanh liên tỉnh: kết hợp đường bộ, đường hàng không, dịch vụ giúp chuyển hàng hóa Hà Nội – Hồ Chí Minh giúp thời gian toàn trình vận chuyển được rút ngắn xuống chỉ còn 30 – 36 tiếng với cước phí vô cùng ưu đãi
- Chuyển phát nhanh hỏa tốc đường bộ: Hỏa tốc đường bộ là
dịch vụ chuyển phát nhanh tới 21 trung tâm, tỉnh thành phố lớn Toàn quốc. Đây là các địa điểm tập trung nhiều khu công nghiệp, tổ chức, doanh nghiệp lớn trên cả nước. Khác so với dịch vụ hỏa tốc vận chuyển qua đường hàng không, hỏa tốc đường bộ sẽ kết nối và vận chuyển hàng hóa thông qua đường bộ để giúp tiết kiệm cước phí vận chuyển cũng như đáp ứng việc gửi hàng nhanh theo yêu cầu của cá nhân/doanh nghiệp.
- Chuyển phát nhanh đường bộ: Chuyển phát đường bộ là một trong những dịch vụ nằm trong gói giải pháp vận chuyển hàng hóa trong nước giá rẻ của Nasco Express. Dịch vụ sẽ kết nối, gửi hàng hóa, tài liệu tới toàn bộ 63 tỉnh thành trên Toàn Quốc với cước phí được xây dựng tối ưu nhất.
- Chuyển phát nhanh hàng giá trị cao: là dịch vụ giúp khách hàng vận chuyển các đồ dùng cá nhân, vật dụng, hàng hóa,… có giá trị lớn tới các tỉnh thành theo yêu cầu. Hàng hóa sẽ được các nhân viên của Nasco Express hỗ trợ đóng gói và vận chuyển theo quy trình riêng để đảm bảo an toàn trong suốt hành trình từ người gửi đến người nhận.
Xem thêm: tra cứu mã vận đơn

* Các dịch vụ hỗ trợ khác

- Dịch vụ khai giá/bảo hiểm - Dịch vụ phát tận tay
- Dịch vụ đóng gói hàng hóa - Dịch vụ chuyển hoàn
- Dịch vụ phát hẹn giờ - Dịch vụ phát ngoài giờ
- Dịch vụ báo phát - Dịch vụ COD
 
Dịch vụ vận chuyển hàng hóa trong nước uy tín

Nếu bạn có những câu hỏi hay thắc mắc cần giải đáp về dịch vụ vận chuyển hàng hóa?
Đừng ngần ngại, hãy liên hệ với Nasco Express ngay hôm nay để được hỗ trợ sớm nhất

---
Nasco Express – Always Faster
Tổng đài chăm sóc KH: 1900 1106 (Hỗ trợ 24/24)
Email:
info@nascoexpress.com
Fanpage: https://facebook.com/nascoexpress