10/05/2018 10:24:39 SA
Công ty vận chuyển hàng hóa Bắc Nam Nasco Express chuyên cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa Bắc Nam.
Bằng nhiều hình thức vận chuyển kết hợp, các dịch vụ vận chuyển hàng hóa Bắc Nam của Nasco Express đang là giải pháp gửi hàng có tốc độ nhanh nhất hiện nay.

 
Dịch vụ vận chuyển hàng hóa Bắc Nam
Tra cứu giá cước và tạo yêu cầu gửi hàng hóa:
Tại Đây

1, Dịch vụ vận chuyển hàng hóa Bắc Nam của Nasco Express

Với hơn 25 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chuyển phát, Nasco Express đang là thương hiệu uy tín hàng đầu trong việc cung cấp các giải pháp gửi hàng nhanh với giá cước phù hợp.
Chúng tôi có khả năng khai thác, kết nối và vận chuyển hàng hóa tới toàn bộ 63 tỉnh thành Toàn Quốc theo yêu cầu.
Công ty có 3 trung tâm khai thác hàng hóa đặt tại 3 tỉnh thành trung tâm là Hà Nội, Đà Nẵng và Hồ Chí Minh để đáp ứng nhu cầu vận chuyển hàng hóa Bắc Trung Nam cả nước.

 
Vận chuyển hàng hóa Bắc Trung Nam uy tín với giá cước phù hợp

Tùy theo loại hàng, nhu cầu gửi hàng (thời gian giao nhận, cước phí vận chuyển,..), công ty vận chuyển hàng hóa bắc nam Nasco Express sẽ tư vấn quý khách lựa chọn các dịch vụ phù hợp nhất với nhu cầu vận chuyển của bản thân.

2, Các dịch vụ vận chuyển hàng hóa Bắc Nam mà công ty đang cung cấp bao gồm:

* Nhóm dịch vụ dựa trên thế mạnh đường hàng không

Thông qua lợi thế về khả năng giao nhận giữa các tỉnh thành có sân bay Toàn Quốc, các dịch vụ chuyển phát nhanh đường hàng không của Nasco Express hiện là phương án vận chuyển đi các địa chỉ trung tâm từ Bắc vào Nam với thời gian ngắn nhất hiện nay.
Các dịch vụ tiêu biểu trong nhóm dịch vụ này bao gồm:
-
Hỏa tốc áp tải: vận chuyển hàng hóa Bắc Nam giữa 2 trung tâm kinh tế lớn nhất Toàn quốc là Hà Nội – Hồ Chí Minh với thời gian toàn trình ngắn nhất chỉ từ 4 – 5 tiếng. Hàng hóa trong suốt hành trình luôn có 1 nhân viên theo cùng áp tải suốt chuyến đi
-
Hỏa tốc: vận chuyển hàng hóa từ Hà Nội đi Đà Nẵng/Hồ Chí Minh và các tỉnh thành có sân bay tại Miền Trung, Miền Nam với thời gian toàn trình từ 12 – 15 tiếng.
-
CPN bay thẳng: vận chuyển hàng hóa giữa các tỉnh thành có sân bay tại miền Bắc với các tỉnh thành sân bay miền Trung và miền Nam với thời gian toàn trình dao động từ 18 – 30 tiếng.

* Nhóm dịch vụ dựa trên hình thức vận chuyển đường bộ

Đây là nhóm dịch vụ được khách hàng sử dụng nhiều nhất do sự phổ biến và khả năng tối ưu về cước phí vận chuyển. Các dịch vụ tiêu biểu trong nhóm này bao gồm:
- Hỏa tốc đường bộ: vận chuyển hàng hóa từ Hà Nội và 1 số tỉnh thành lân cận tại Miền Bắc tới 20 tỉnh thành trung tâm nằm tại miền Trung và miền Nam với thời gian toàn trình dao động từ 24 – 60 tiếng.
- Đường bộ: là dịch vụ vận chuyển hàng hóa Bắc Nam bằng đường bộ với thời gian cam kết xác định.

* Nhóm dịch vụ kết hợp

Bằng việc kết hợp nhiều hình thức vận chuyển với nhau như đường bộ, đường hàng không, đường sắt,… các dịch vụ kết hợp giúp quý khách tối ưu được cả thời gian lẫn cước phí vận chuyển cho mình. Các dịch vụ tiêu biểu cho nhóm dịch vụ này bao gồm:
-
Chuyển phát nhanh tiết kiệm: vân chuyển hàng từ Hà Nội đến Hồ Chí Minh trong vòng 30 – 36 tiếng với giá cước tối ưu hóa
-
Chuyển phát nhanh liên tỉnh: vận chuyển hàng hóa tới toàn bộ 63 tỉnh thành với thời gian được rút ngắn hơn nhiều so với việc chuyển đường bộ.
Tham khảo ngay: Dịch vụ gửi xe máy bắc nam tại Nasco Express

3, Những đặc điểm nổi bật trong dịch vụ vận chuyển hàng hóa Bắc Nam của Nasco Express

Nasco Express là một trong những công ty vận chuyển hàng hóa Bắc Nam uy tín nhất hiện nay. 

* Đội ngũ nhân sự phục vụ

Với đội ngũ hơn 500 nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp trên khắp cả nước cùng việc ứng dụng hệ thống quản lý tự động trong doanh nghiệp, công ty vận chuyển Nasco Express luôn đảm bảo mọi yêu cầu của khách hàng được xử lý một cách nhanh chóng và chính xác nhất.

* Hệ thống đội xe lớn

Để đáp ứng các yêu cầu của khách hàng, Nasco Express luôn chú trọng việc đầu tư, đổi mối hệ thống đội xe vận chuyển trên Toàn quốc. Hiện tại, công ty hiện đang sở hữu hơn 200 đầu xe có trọng tải dao động từ 0.5 – 8 tấn để đáp ứng các nhu cầu vận chuyển đường bộ của cá nhân/doanh nghiệp

* Hệ thống các văn phòng đại diện Toàn Quốc

Nasco Express có mạng lưới các văn phòng chi nhánh tại cả 3 miền Bắc – Trung – Nam. Ngoài ra, công ty có các văn phòng đại diện và đại lý tại hơn 30 trung tâm, tỉnh thành phố lớn nhất Toàn Quốc.

* Hệ thống quản lý hành trình, đơn hàng tự động

Quý khách sử dụng dịch vụ của Nasco Express có thể truy xuất dữ liệu thời gian thực và chủ động kiểm soát, báo cáo đơn hàng theo nhu cầu của cá nhân/doanh nghiệp.

* Chương trình bảo đảm an toàn cho hàng hóa

Với quy trình vận chuyển được quản lý chặt chẽ cùng chính sách bảo hiểm, bảo đảm minh bạch, quý khách hoàn toàn có thể yên tâm về hàng hóa khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.
Nếu bạn cần tư vấn thêm về các dịch vụ vận chuyển hàng hóa Bắc Nam?
Liên hệ với Nasco Express ngay hôm nay để nhận được hỗ trợ sớm nhất

---
Nasco Express – Always Faster
Tổng đài CSKH: 1900 1106 (Hỗ trợ 24/24)
Email:
info@nascoexpress.com
Fanpage: https://facebook.com/nascoexpress