28/06/2018 4:34:22 CH
Trong khoảng thời gian từ tháng 4-2017 đến đầu năm 2018, nhu cầu vận chuyển hàng đi Sài Gòn đã tăng mạnh, dịch vụ tăng cao, số lượng lớn hàng hóa thông thường, thực phẩm, mỹ phẩm,.. đều có sức hút nhanh chóng tạo sức mua ngày càng nhiều ở tại Sài Gòn. Sự phát triển của Sài gòn đã mở rộng cánh cửa cho các doanh nghiệp cá nhân có nhiều cơ hội kinh doanh hơn.
 
Do đó để hỗ trợ các cá nhân doanh nghiệp kinh doanh hiệu quả, Nasco Express sẽ đưa ra các giải pháp giúp quý khách hàng có thể lựa chọn dịch vụ vận chuyển hàng đi Sài Gòn bằng máy bay vừa nhanh gọn và giá cước phù hợp nhất.
Dịch vụ vận chuyển hàng đi Sài Gòn
Dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi Sài Gòn uy tín tại Nasco Express
 
Vận chuyển đường hàng không luôn là cách thức vận chuyển hàng hóa, thông tin nhanh nhất chủ yếu bằng các loại máy bay. Vận chuyển hàng không tại Nasco Express rất thích hợp để vận chuyển hàng hóa đi Quốc tế và trong nước với khoảng cách xa không giới hạn về trọng lượng, kích thước.
Tham khảo ngay: Bảng giá gửi hàng sài gòn đà nẵng tốt nhất 2023

1. Ưu điểm khi vận chuyển hàng đi Sài Gòn tại Nasco Express

Nasco Express có thể vận chuyển hàng hóa đi Sài Gòn số lượng lớn, thời gian vận chuyển nhanh nhất. Với tốc độ của vận chuyển hàng không rất cao gấp 27 lần so với đường biển, 10 lần so với ô tô và 8 lần so với tàu hỏa. Đặc biệt, Khi sử gói dịch vụ hỏa tốc áp tải Hà Nội đi HCM thời gian toàn trình vận chuyển trung bình từ 5-7 tiếng.
 
Vận chuyển bằng máy bay luôn an toàn và đều đặn, so với các phương thức vận chuyển khách thì vận chuyển hàng đi Sài Gòn bằng hàng không an toàn nhất, do thời gian vận chuyển ngắn nhất, trang thiết bị phục vụ vận chuyển hiện đại nhất, máy bay bay ở độ cao trên 9000m do đó máy bay không bị tác động bởi điều kiện thiên nhiên như: sét, mưa bão,.. trong suốt hành trình chuyển phát.
 
Dịch vụ vận chuyển hàng đi Sài Gòn uy tín
Vận chuyển nhanh chóng đi Sài Gòn bằng đường hàng không
 
Vận chuyển hàng hóa đi Sài Gòn bằng đường hàng không do Nasco Express cung cấp có tiêu chuẩn chất lượng cao hơn hẳn các phương thức vận chuyển khác và được đơn giản hóa về thủ tục, giấy tờ do chuyển phát bay thẳng ít qua các trạm kiểm tra kiểm soát. Thích hợp cho những khách hàng vận chuyển các loại hàng hóa có giá trị cao.
Xem thêm: Bật mí cách vận chuyển trái cây từ nam ra bắc giúp hoa quả vẫn tươi ngon

2. Các dịch vụ vận chuyển hàng đi Sài Gòn tại Nasco Express

a, Dịch vụ hỏa tốc áp tải

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa, tài liệu bằng đường hàng không từ Hà Nội đi Sài Gòn và ngược lại có tốc độ nhanh nhất trên thị trường Việt Nam hiện nay với thời gian toàn trình chỉ trong 5 tiếng. Hàng hóa, tài liệu sẽ được vận chuyển theo diện hành lý xách tay và ký gửi, có nhân viên bay cùng áp tải trong suốt chuyến đi. 

b, Dịch vụ hỏa tốc

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa tài liệu từ tại các tỉnh/thành phố lớn trong nước đi Sài Gòn và phát ngay trong ngày. Tất cả hàng hóa, tài liệu của khách hàng sẽ được chuyển phát bằng máy bay hoặc thông qua tuyến đường bộ liên tỉnh tới địa chỉ Sài Gòn nhanh nhất. Đặc biệt, nếu trở thành khách hàng thường xuyên sẽ được giảm tới 5% cước phí dịch vụ hỏa tốc.

c, Dịch vụ bay thẳng

Dịch vụ vận chuyển bay thẳng tại Nasco Express giúp quý khách hàng gửi hàng hóa, tài liệu, đặc biệt các mặt hàng thực phẩm, đồ tươi sống, thủy hải sản cần vận chuyển nhanh đi Sài Gòn trong ngày. Với những mặt hàng đặc biệt như thực phẩm, thủy hải sản, đồ tươi sống,.. có khối lượng lớn cần chuyển nhanh đi sẽ không phù hợp với dịch vụ đường bộ, đường sắt vì thời gian kéo dài. Do đó, để tối ưu thời gian về chi phí thì quý khách nên lựa chọn dịch vụ bay thẳng.

d, Dịch vụ tiết kiệm

Dịch vụ vận chuyển tiết kiệm gửi hàng hóa, tài liệu thông qua đường hàng không từ Hà Nội - Sài Gòn với thời gian toàn trình từ 30 đến 36 giờ. Có giá cước chỉ bằng 70% so với dịch vụ thông thường. Nếu quý khách hàng cần gửi hàng hóa cồng kềnh, trọng lượng lớn thì nên lựa chọn dịch vụ tiết kiệm này.
 
Dịch vụ vận chuyển hàng đi Sài Gòn bằng máy bay
Cùng trải nghiệm ngay dịch vụ vận chuyển hàng đi Sài Gòn của Nasco Express ngay hôm nay!
Tham khảo thêm:
Nếu như quý khách có thắc mắc cần tư vấn về dịch vụ liên ngay với Nasco Express để nhận được hỗ trợ sớm nhất.

---
NASCO EXPRESS – ALWAYS FASTER
Tổng đài CSKH: 1900 1106 (hỗ trợ 24/7)
Email: 
info@nascoexpress.com
Fanpage: https://facebook.com/nascoexpress