18/06/2018 11:07:41 SA
Trong suốt 55 năm phát triển và quan hệ đặc biệt giữa 2 quốc gia Việt Nam và Lào đã tạo sự gắn kết mang đến hiệu quả lớn cho nền kinh tế. Nhằm tạo thuận lợi trong việc vận chuyển hàng hóa giữa 2 nước Nasco Express đã cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng đi Lào bằng đường không vừa nhanh chóng vừa tiết kiệm.

Ngành Logistic ở Lào đang được nâng cấp toàn diện, để có thể xuất nhập khẩu thuận lợi nhất chính phủ Lào cần cố gắng hơn trong việc liên kết cùng với các phía vận chuyển hàng không để cùng phát triển và đảm bảo việc thông quan hàng hóa dễ dàng. Từ đó giúp cho 2 nước Việt Nam và Lào ngày càng phát triển thương mại, du lịch.

Dịch vụ vận chuyển hàng đi Lào uy tín
Dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi Lào uy tín (Hotline hỗ trợ: 1900 1106)

Với lợi thế vận chuyển đường không Nasco Express không ngừng vận chuyển hàng giữa hai nước tạo điều kiện thuận lợi cho người dân Việt Nam có thể gửi các mặt hàng đi Lào bao gồm: Hàng hóa, tài liệu, thực phẩm, hoa quả, hàng may mặc, hàng sản xuất, tiêu dùng,... trong thời gian nhanh chỉ mất 3 ngày.

Dịch vụ vận chuyển hàng đi Lào tại Nasco Express

Nasco Express tiếp nhận tất cả các nhu cầu vận chuyển hàng đi Lào như: Đơn vị vận chuyển hàng, bưu phẩm, bưu kiện cho đối tác ở Lào. Người thân bạn bè gửi hàng cho cá nhân đang sinh sống, du học, làm việc tại đất nước Lào. Hay khách hàng cần gửi quà tặng đồ dùng cho đối tác, người thân, bạn bè.

Với số lượng hàng hóa được vận chuyển từ Việt Nam đi Lào ngày một tăng lên. Đơn vị Nasco Express tiếp tục mở rộng và nâng cấp văn phòng giao nhận. Ngoài ra, Nasco Express còn cung cấp dịch vụ hỗ trợ khai thuế hải quan, thông quan hàng hóa (hàng thông thường, TMĐT tại các cửa khẩu hàng không) nhằm hỗ trợ vận chuyển nhanh chóng, tiết kiệm chi phí.

Tại sao lại lựa chọn dịch vụ vận chuyển hàng đi Lào tại Nasco Express

Vận chuyển hàng hóa đi Quốc tế luôn là thế mạnh của Nasco Express với 25 năm hoạt động và phát triển. Do đó, quý khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng dịch vụ vận chuyển đi Lào tốt nhất của công ty đảm bảo an toàn hàng đến tận tay người nhận.

Vận chuyển hàng hóa đi Lào nhanh chóng

Thời gian vận chuyển hàng đi Lào tại Nasco Express có 2 gói dịch vụ: Vận chuyển hàng hóa thông thường với thời gian mất 3 ngày. Vận chuyển hàng hóa tiết kiệm (thích hợp cho khách hàng gửi với số lượng lớn, hàng cồng kềnh, kích thước lớn) với thời gian toàn trình từ 3 đến 5 ngày.

Hỗ trợ
vận chuyển quốc tế các mặt hàng đa dạng từ hàng hóa thông thường, tài liệu, bưu phẩm, thư từ đến các mặt hàng khó thực phẩm, mỹ phẩm, đồ linh kiện, đồ khô, quần áo,... Văn phòng tiếp nhận hỗ trợ khách hàng 24/7, đặc biệt quý khách hàng có thể biết hành trình vận chuyển thông qua phản hồi của Nasco Express.

Nếu bạn đang có thắc mắc cần tư vấn về dịch vụ vận chuyển từ Việt Nam đi Lào
Liên hệ với Nasco Express ngay hôm nay để chúng tôi có thể hỗ trợ bạn
---
NASCO EXPRESS – ALWAYS FASTER
Tổng đài: 1900 1106 (hỗ trợ 24/24)