14/06/2018 9:26:01 SA
Không chỉ vận chuyển nhanh chóng tại 3 trung tâm lớn Hà Nội, Đà Nẵng, Tp. HCM uy tín. Nasco Express còn vận chuyển hàng đi Hải Phòng không giới hạn về số lượng hàng hóa gửi và kích thước. Quý khách hàng có thể lựa chọn 1 trong các gói dịch vụ vận chuyển của Nasco Express phù hợp về chi phí, thời gian mang đến sự hài lòng nhất.
 
Dịch vụ vận chuyển hàng đi Hải Phòng uy tín
Lựa chọn ngay dịch vụ vận chuyển hàng đi Hải Phòng tại Nasco Express

Những năm qua, Hải Phòng đã đóng góp lớn vào sự phát triển kinh tế chung của cả nước. Hải Phòng có đầy đủ lợi thế về vị trí địa lý, lợi thế về giao thông đường bộ, đường hàng không nhịp cầu trao đổi hàng hóa với các khu vực trong cả nước. Số lượng hàng hóa được trao đổi thông qua đường hàng không ngày càng lớn. Với lợi thế vận chuyển đường không Nasco Express đã giúp nhiều cá nhân/khách hàng/đối tác vận chuyển hàng đi Hải Phòng một cách thuận lợi với số lượng lớn. Trong tương lai, Nasco Express sẽ đơn vị vận chuyển số 1 tiếp nhận tất cả các đơn hàng vận chuyển trong nước với thời gian nhanh nhất và tiết kiệm chi phí nhất.

1. Dịch vụ vận chuyển hàng đi Hải Phòng của Nasco Express

Nasco Express hoạt động chuyên sâu trong lĩnh vực giao nhận vận chuyển từ năm 1993. Với 25 năm thương hiệu uy tín đã được nhiều khách hàng trong nước và quốc tế đánh giá dịch vụ nhanh chóng, an toàn và chất lượng. Bên cạnh đó, Nasco Express mở rộng mạng lưới ra khắp 63 tỉnh thành phố lớn và cung cấp các dịch vụ đa dạng cho từng đối tượng khách hàng khi có nhu cầu lựa chọn dịch vụ vận chuyển hàng đi Hải Phòng như sau:

Dịch vụ hỏa tốc vận chuyển hàng đi Hải Phòng

Dịch vụ hỏa tốc đi Hải Phòng là dịch vụ vận chuyển hàng hóa, tài liệu trực tiếp tới Hải Phòng và phát ngay trong ngày. Khi khách hàng cần gấp để đối tác/khách hàng có thể nhận ngay trong ngày thì dịch vụ hỏa tốc sẽ là giải pháp tốt nhất. Dịch vụ hỏa tốc vận chuyển hàng đi Hải Phòng sẽ chuyển hàng hóa bằng máy bay đảm bảo thời gian giao hàng nhanh nhất, hỗ trợ nhận hàng 247, kể cả thứ bảy, chủ nhật và các ngày nghỉ lễ.

Dịch vụ bay thẳng vận chuyển hàng đi Hải Phòng

Là dịch vụ vận chuyển hàng hóa, tài liệu bay thẳng từ Hà Nội, Đà Nẵng, Tp. HCM đi Hải Phòng. Đối với khách hàng có những mặt hàng đặc biệt như thực phẩm, đồ tươi sống, thủy hải sản,... có khối lượng lớn có thể sử dụng dịch vụ bay thẳng này sẽ đảm bảo tối ưu cả về chi phí và thời gian vận chuyển.

Dịch vụ liên tỉnh vận chuyển hàng đi Hải Phòng

Là dịch vụ vận chuyển đường bộ kết hợp với đường hàng không - đường hàng không kết hợp với đường bộ thông qua 3 trung tâm khai thách chính của Nasco Express là: Hà Nội, Đà Nẵng, và Tp. Hồ Chí Minh gửi vận chuyển hàng đi Hải Phòng không chỉ tối ưu thời gian, mà đây cũng là giải pháp vận chuyển hoàn hảo nhất và mức cước phí vô cùng tiết kiệm.
 

Dịch vụ đường bộ vận chuyển hàng đi Hải Phòng

Dịch vụ vận chuyển hàng đi Hải Phòng bằng đường bộ là dịch vụ vận chuyển có khả năng thích nghi cao với mọi điều kiện thời tiết, địa hình. Do đó quý khách hàng có thể vận chuyển hàng hóa/tài liệu thông qua hệ thống xe của Nasco Express giải pháp tiết kiếm để vận chuyển hàng hóa an toàn đi Hải Phòng.

2. Những lý do nên lựa chọn vận chuyển hàng đi Hải Phòng tại Nasco Express

Nasco Expess mở rộng mạng lưới văn phòng giao dịch trên khắp cả nước nhằm phục vụ quý khách hàng ngày một tốt hơn. Thời gian giao nhận hàng hóa luôn nhanh hơn (so với các dịch vụ vận chuyển cùng loại khác trên thị trường).

Đội ngũ nhân viên Nasco Express được đào tạo nâng cao về kinh nghiệm cũng như các xử lý đóng gói, bảo quản. Có thái độ vui vẻ, nhiệt tình khi tư vấn và hỗ trợ giải đáp mọi thắc mắc cho từng khách hàng.

Nasco Express cung cấp đa lựa chọn, đa phương thức vận chuyển với nhiều mức cước phí có thể lựa chọn. Hỗ trợ giao nhận trực tiếp tại địa chỉ theo yêu cầu. Làm việc 24/7, bất kể ngày lễ.

Cho phép gửi nhiều mặt hàng từ hàng thông thường cho đến các mặt hàng đặc thù cần phục vụ riêng khi vận chuyển (hàng cồng kềnh, hàng thực phẩm, mẫu y tế,…) đi Hải Phòng.

 
Vận chuyển hàng hóa giá rẻ đi Hải Phòng
Hãy liên hệ với Nasco Express để nhận được hỗ trợ nhanh nhất

---
Nasco Express – Always Faster
Tổng đài CSKH: 1900 1106 (Hỗ trợ 24/24)

Email: info@nascoexpress.com
Fanpage: https://facebook.com/nascoexpress