06/08/2018 3:26:08 CH
Tiền thân là thương hiệu trực thuộc Công ty Cổ phần Dịch vụ Hàng không Sân bay Nội Bài (Đơn vị thành viên của Tổng công ty hàng không Việt Nam – Vietnam Airlines), Nasco Express là đơn vị tiên phong trong việc khai thác đường hàng không để vận chuyển hàng hóa, bưu phẩm tại Việt Nam.
 
Dịch vụ gửi hàng đường hàng không | Nasco Express
Nasco Express là thương hiệu tiên phong cung cấp các dịch vụ gửi hàng đường hàng không tại Việt Nam

Với hơn 25 năm kinh nghiệm, chúng tôi tin rằng các giải pháp gửi hàng đường hàng không của Nasco Express sẽ đáp ứng được tối đa nhu cầu của khách hàng sử dụng dịch vụ.

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa đường hàng không tại Nasco Express

Nếu như trước đây, các dịch vụ gửi hàng đường hàng không của Nasco Express chỉ giới hạn ở các tỉnh thành có sân bay. Thì giờ đây, với sự phát triển của cơ sở vật chất cùng đội xe đường bộ lớn, công ty đã mở rộng dịch vụ chuyển phát của mình tới toàn bộ 63 tỉnh thành cả nước.
  • Đối với hành trình gửi hàng giữa các tỉnh thành có sân bay: thông qua các chuyến bay được khai thác hàng ngày/tuần, Nasco Express sẽ chuyển hàng hóa/bưu phẩm tới địa chỉ nhận với thời gian toàn trình dưới 24 tiếng.
  • Đối với hành trình gửi hàng giữa tỉnh thành có sân bay và không sân bay: thông qua sự kết hợp giữa việc gửi hàng bằng máy bay tới tỉnh thành gần địa chỉ nhận và vận chuyển đường bộ, hàng hóa của quý khách sẽ có thời gian đến tay người nhận sớm nhất.

Những ưu điểm nổi bật của dịch vụ gửi hàng đường hàng không

Ưu điểm nổi bật mà nhóm dịch vụ này mang lại đó chính là thời gian toàn trình giao nhận ngắn.

Với hành trình vận chuyển từ Hà Nội đến TP. Hồ Chí Minh, quý khách có thể chỉ mất 5 tiếng để hàng đến tay người nhận. Thời gian gửi hàng liên tỉnh trung bình từ 12 – 15 tiếng.

Chính thời gian gửi hàng nhanh, giá cước phù hợp khiến Nasco Express trở thành đối tác thường xuyên cung cấp dịch vụ chuyển phát cho các cá nhân, đơn vị tổ chức lớn trong nước. Ngay cả các thương hiệu chuyển phát nổi tiếng trong nước như: Viettel, VNpost, EMS, Giaohangtietkiem, Giaohangnhanh,… cũng là những đối tác chiến lược sử dụng dịch vụ của Nasco Express.

Dịch vụ gửi hàng bằng máy bay mà Nasco Express đang cung cấp

Tùy theo từng yêu cầu giao nhận khác nhau, Nasco Express tiến hành xây dựng nhóm các giải pháp gửi hàng qua đường hàng không phù hợp nhất.

Các dịch vụ chính nằm trong nhóm giải pháp vận chuyển đường hàng không mà công ty đang cung cấp bao gồm:
  • Hỏa tốc áp tải: vận chuyển hàng hóa giữa Hà Nội – Hồ Chí Minh với thời gian toàn trình chỉ từ 5 – 8 tiếng. Hàng hóa luôn có 1 nhân viên theo cùng đảm bảo an toàn trong suốt chuyến đi.
  • Hỏa tốc: vận chuyển hàng hóa giữa Hà Nội/Đà Nẵng/Hồ Chí Minh với các tỉnh thành trung tâm với thời gian toàn trình từ 12 – 15 tiếng.
  • Chuyển phát nhanh bay thẳng: vận chuyển hàng hóa qua lại giữa các tỉnh thành có sân bay với thời giao dao động từ 12 – 24 tiếng.
  • Chuyển phát nhanh liên tỉnh: vận chuyển hàng hóa tới toàn bộ 63 tỉnh thành Toàn Quốc thông qua đường bộ và đường hàng không kết hợp.
Ngoài ra, Nasco Express có khả năng xây dựng các giải pháp chuyển phát trong nước riêng biệt theo từng yêu cầu của cá nhân/doanh nghiệp.

Bạn đang muốn gửi hàng qua đường hàng không?
Liên hệ với Nasco Express ngay hôm nay để nhận được hỗ trợ sớm nhất
Liên hệ sử dụng dịch vụ Nasco Express
--- 
NASCO EXPRESS - ALWAYS FASTER
Tổng đài CSKH: 1900 1106 (Hỗ trợ 24/7)
Email:
info@nascoexpress.com
Website: www.nascoexpress.com