29/12/2017 1:54:36 CH
Bên cạnh các tuyến Hà Nội <-> Sài Gòn, Hà Nội <-> Đà Nẵng, Sài Gòn <-> Đà Nẵng thì Hải Phòng <-> Sài Gòn (Tp. Hồ Chí Minh) cũng là một trong những tuyến chuyến phát nhanh có mức độ trao đổi hàng hóa lớn nhất cả nước.

Dịch vụ chuyển phát nhanh Hải Phòng Sài Gòn
=> Xem thêm: bảng giá cước dịch vụ chuyển phát nhanh trong nước (HOTLINE hỗ trợ: 1900 1106)

Nắm bắt được xu thế đó, Nasco Express đã phát triển các dịch vụ chuyển phát nhanh chuyên tuyến Hải Phòng đi Sài Gòn và ngược lại để giúp quý khách tối ưu nhất thời gian và cước phí khi vận chuyển hàng hóa/bưu phẩm trên hành trình này.

1. Cách thức gửi hàng từ Hải Phòng đi Sài Gòn (Tp. Hồ Chí Minh) tại Nasco Express

Hải Phòng cách Sài Gòn khoảng gần 1700km, tùy theo yêu cầu về thời gian giao nhận hàng hóa/bưu phẩm tới tay người nhận mà quý khách có thể sử dụng các phương án chuyển hàng thông qua các hình thức khác nhau.
Dịch vụ chuyển phát nhanh từ Hải Phòng đi Sài Gòn nhanh chóng và tiết kiệm
 
Với khoảng cách nói trên, đường bộ và đường hàng không là hai hình thức giao nhận được sử dụng phổ biến nhất cho hành trình này. Tuy nhiên, Nasco Express cũng có thể sử dụng đường thủy (thông qua hệ thống cảng biển lớn) và đường sắt để gửi hàng hóa/bưu phẩm tới địa chỉ nhận theo yêu cầu.

2. Các dịch vụ chuyển phát nhanh Hải Phòng – Sài Gòn mà Nasco Express cung cấp

Tại Hải Phòng, Nasco Express đang từng bước khẳng định vị thế là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh trong nước có tốc độ giao hàng nhanh nhất hiện nay. Với hơn 25 năm kinh nghiệm cùng đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp, công ty luôn mang tới các giải pháp vận chuyển “Nhanh hơn – Tiết kiệm hơn – An toàn hơn” cho các khách hàng của mình.
Dịch vụ gửi hàng chuyển phát nhanh Hải Phòng - Sài Gòn
Tham khảo thêm dịch vụ chuyển phát nhanh hỏa tốc tại Nasco Express
 
Với hành trình gửi hàng từ Hải Phòng tới Sài Gòn và ngược lại, công ty đưa ra các giải pháp chuyển phát nhanh với đa dạng lựa chọn dịch vụ như:
- Gói dịch vụ hỏa tốc: chuyển hàng hóa/bưu phẩm Hải Phòng <-> Sài Gòn trong vòng từ 10 – 15 tiếng thông qua đường hàng không. Đơn hàng nhận buổi sáng trước 10h sẽ được phát tại Sài Gòn (Hồ Chí Minh) ngay trong buổi chiều tối.
- Gói dịch vụ bay thẳng: thông qua đường bay thẳng giữa Hải Phòng và Sài Gòn (Hồ Chí Minh), dịch vụ giúp hàng hóa/tài liệu tới tay người nhận trong vòng 12 – 24 tiếng kể từ khi nhận được đơn hàng.
- Gói dịch vụ đường bộ: Hàng hóa được chuyển thông qua đường bộ và tới Sài Gòn trong khoảng từ 1,5 – 2 ngày (tính từ 17h ngày gửi hàng)
- Gói dịch vụ tiết kiệm: với thời gian khoảng 2 – 3 ngày, người nhận sẽ nhận được hàng tại Hải Phòng hoặc Sài Gòn theo yêu cầu.


=> Xem thêm thông tin về các dịch vụ chuyển phát nhanh trong nước của Nasco Express

Xem thêm: Dịch vụ vận chuyển hàng hóa Bắc Nam

3. Những đặc điểm nổi bật trong dịch vụ chuyển phát nhanh Hải Phòng – Sài Gòn

“Always Faster – Luôn nhanh hơn” – Đó là tiêu chí hàng đầu khi Nasco Express xây dựng và phát triển các dịch vụ. Với dịch vụ chuyển phát nhanh chuyên tuyến từ Hải Phòng tới Sài Gòn và ngược lại, chúng tôi luôn mang tới các giải pháp gửi hàng tối ưu hơn về cước phí và nhanh hơn về mặt thời gian so với các dịch vụ chuyển phát nhanh thông thường khác đang có trên thị trường.

Khi sử dụng dịch vụ dịch vụ chuyển phát nhanh Hải Phòng Sài Gòn tại Nasco Express, quý khách sẽ được trải nghiệm:
- Dịch vụ vận chuyển với thời gian nhanh hơn từ 20 – 30% thông thường
- Cảm giác chủ động kiểm soát thông tin, hành trình đơn hàng mọi lúc mọi nơi với hệ thống app và website chuyên dụng của công ty
- Mức bảo hiểm lên tới 100% giá trị lô hàng khai giá/bảo hiểm
- Quy trình đóng gói hàng hóa an toàn, chuyên nghiệp
- Hỗ trợ, tiếp nhận yêu cầu thường xuyên, 24/24 tất cả các ngày trong tuần

Bằng những thế mạnh vận chuyển và sự đa dạng trong các dịch vụ, Nasco Express đảm bảo sẽ luôn mang tới cho quý khách các giải pháp gửi hàng phù hợp nhất.
Bạn đang cần chuyển phát nhanh Hải Phòng Sài Gòn và mong muốn được tư vấn
Hãy liên hệ với Nasco Express ngay hôm nay:

---
NASCO EXPRESS
“Bởi chúng tôi luôn lắng nghe bạn”