02/03/2018 3:37:35 CH
Với xu hướng ngày càng phát triển, nhu cầu trao đổi hàng hóa từ cửa hàng online và yêu cầu nhận hàng nhanh chóng ngày càng tăng. Nasco Express đã cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh bằng máy bay phương tiện giao thông tân tiến hiện đại nhất sẽ giúp khách hàng gửi hàng hóa tới 63 tỉnh thành phố Toàn Quốc cùng với 220 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới.
 
Chuyển phát nhanh bằng máy bay đường hàng không
Dịch vụ chuyển phát nhanh bằng máy bay uy tín của Nasco Express (Hotline hỗ trợ: 1900 1106)
 
Nasco Express đem đến các loại dịch vụ chuyển phát nhanh bằng máy bay nhanh hơn và tiết kiệm. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp sẽ đảm bảo khả năng nhận và giao hàng trực tiếp tại địa chỉ theo yêu cầu quý khách hàng. Cung cấp gói dịch vụ có thời gian toàn trình nhanh nhất trên thị trường hiện nay.

Dịch vụ chuyển phát nhanh bằng máy bay trong nước

So với các hình thức vận chuyển thông thường thì dịch vụ chuyển phát nhanh bằng máy bay của Nasco Express có những ưu điểm về tốc độ chuyển phát hàng hóa, thời gian vận chuyển nhanh hơn bất cứ hình thức giao thông nào. Khách hàng có thể lựa chọn các dịch vụ: Hỏa tốc áp tải 5 tiếng, chuyển phát nhanh hỏa tốc trong ngày, chuyển phát nhanh bay thẳng và chuyển phát nhanh liên tỉnh.
 
Các dịch vụ này được Nasco Express vận hành để đáp ứng khách hàng gửi hàng hóa, tài liệu với thời gian toàn trình ngắn nhất thông qua đường hàng không để tối ưu trong quá trình vận chuyển xa.
 
Chuyển phát nhanh bằng máy bay trong nước
Tra cứu ngay bảng giá chuyển phát nhanh trong nước bằng máy bay
 
Ngoài ra, quý khách hàng có thể yên tâm về sự an toàn của hàng hóa khi sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh bằng máy bay của Nasco Express. Với hơn 25 năm hoạt động chúng tôi luôn cố gắng nỗ lực hết mình để cung cấp các giải pháp Logistics chuyên nghiệp đảm bảo đúng và cao hơn các cam kết của mình với khách hàng và đối tác.

Dịch vụ chuyển phát nhanh bằng máy bay đi quốc tế

Nền kinh tế Việt Nam đang phát triển từng ngày, hội nhập kinh tế quốc tế và tự do hóa thương mại. Việt Nam đã thiết lập quan hệ trên thế giới. Mở rộng quan hệ thương mại và xuất khẩu hàng hóa trên 230 thị trường của các nước và vùng lãnh thổ. Với lợi thế chuyển phát nhanh bằng máy bay đi quốc tế, Nasco Express có nhiều lựa chọn và giải pháp vận chuyển có giá cước tiết kiệm đảm bảo về thời gian gửi hàng theo yêu cầu.
 
Chuyển phát nhanh bằng máy bay đi quốc tế
Tra cứu bảng giá chuyển phát nhanh quốc tế bằng máy bay
 
Cước phí chuyển phát nhanh đi quốc tế tùy thuộc vào kích thước, cân nặng và loại hàng hóa mà quý khách cần gửi đến từng quốc gia. Để biết chính xác cước phí chuyển phát nhanh đi quốc tế bằng máy bay quý khách cần phân biệt rõ loại hàng mình muốn gửi và cung cấp địa chỉ ở quốc gia đến để Nasco Express báo giá cũng như tư vấn các dịch vụ phù hợp nhất.
 
Nasco Express luôn có lợi thế về giá cước và thời gian vận chuyển do đó khi khách hàng sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh bằng máy bay đi quốc tế sẽ nhận được:
+ Giảm giá tới 50% cước phí khi lựa chọn gửi hàng hóa chuyên tuyến Việt - Trung
+ Giảm giá tới 20 - 30% khi khách hàng thường xuyên sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh của công ty
+ Đóng gói hàng hóa, bảo quản trong suốt quá trình giao nhận
+ Nhận và giao hàng theo yêu cầu tận nơi người gửi và người nhận
+ Hỗ trợ các loại giấy tờ cần thiết khi gửi hàng đi Quốc tế

Tại sao lại lựa chọn chuyển phát nhanh Nasco Express?

Nasco Express với mục tiêu lớn trở thành công ty Logistics uy tín hàng đầu tại Việt Nam, không chỉ đơn thuần là xây dựng một thương hiệu nổi tiếng chúng tôi mong muốn chia sẻ với cộng đồng những giá trị đích thực của mình cũng như góp phần vào sự phát triển của một đất nước Việt Nam đang ngày càng lớn mạnh.
 
Nasco Express luôn đặt lợi ích và mong muốn của khách hàng lên hàng đầu. Khách hàng chính là trung tâm là động lực để công ty phát triển các sản phẩm – dịch vụ chuyển phát bằng máy bay hoàn hảo nhất.
 
Nasco Express luôn lấy đổi mới, sáng tạo là đòn bẩy cạnh tranh tạo nên sự khác biệt trong các sản phẩm dịch vụ chuyển phát nhanh trong nước và quốc tế mà công ty cung cấp. 
 
Cùng trải nghiệm các dịch vụ chuyển phát nhanh bằng máy bay nhanh nhất tại Nasco Express ngay hôm nay!
---
Nasco Express – Alaways Faster
Tổng đài chăm sóc: 1900 1106 (Hỗ trợ 24/24)